Bậc thầy về sức khỏe cộng đồng (học trực tuyến) MPH, PGCert, PGDip

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình trực tuyến Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) dựa trên truyền thống lâu đời về giảng dạy và nghiên cứu khoa học về y tế công cộng tại Đại học Edinburgh.

Y tế công cộng là về phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ và thúc đẩy sức khỏe thông qua những nỗ lực của xã hội. Cho dù bạn đã là một chuyên gia làm việc trong lĩnh vực này, hay mới với chủ đề này, Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) là chương trình lý tưởng cho những ai muốn giải quyết các vấn đề ngày nay trong y tế công cộng.

Chương trình MPH của chúng tôi cung cấp cho sinh viên hiểu biết về các nguyên tắc khoa học khác nhau có thể được sử dụng như thế nào để điều tra và sau đó phát triển thực tiễn chuyên nghiệp tốt nhất trong dịch tễ học, y tế công cộng và khoa học xã hội về y tế.

Chương trình được thiết kế để cung cấp một điểm vào cho ngành y tế công cộng hoặc nghiên cứu sức khỏe cộng đồng cho những người mới tham gia môn học, nhưng cũng cung cấp đủ chiều sâu vì lợi ích của các chuyên gia y tế công cộng hiện có. Phạm vi của các khóa học tự chọn phản ánh bản chất đa ngành của chủ đề.

Đào tạo sau đại học về y tế công cộng đã được cung cấp liên tục tại trường đại học dưới hình thức này hay hình thức khác kể từ năm 1875, khi một văn bằng khoa học sau đại học mới, nhằm vào những người muốn trở thành Cán bộ Y tế của Y tế được giới thiệu. Kể từ khi Chủ tịch Y tế Công cộng đầu tiên được thành lập vào năm 1898 và khai trương Viện Sức khỏe Cộng đồng Usher vào năm 1902, Trường đã tham gia nghiên cứu về dịch tễ học, sức khỏe môi trường, bệnh truyền nhiễm, thống kê y tế và khoa học xã hội về y tế và chăm sóc sức khỏe.

Công nhận

Chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng trực tuyến đã đạt được thành công 'Xác thực chương trình giảng dạy', giai đoạn đầu tiên được công nhận với Cơ quan Kiểm định Giáo dục Sức khỏe Cộng đồng (APHEA).

APHEA đại diện cho năm hiệp hội hàng đầu về sức khỏe cộng đồng ở khu vực châu Âu và cam kết đảm bảo và cải thiện chất lượng của các hoạt động giáo dục trên toàn khu vực châu Âu và toàn cầu.

Tại sao công nhận APHEA là quan trọng?

Kiểm định là nhằm hỗ trợ tiếp tục cải thiện giáo dục và đào tạo cho lực lượng lao động y tế công cộng trên toàn thế giới bằng cách cung cấp sự công nhận chất lượng quốc tế và minh bạch. Theo APHEA, nó:

 • Góp phần phát triển, minh bạch và hội tụ giáo dục sức khỏe cộng đồng.
 • Cung cấp một giá trị gia tăng dựa trên ngành để đảm bảo chất lượng và công nhận quốc gia.
 • Công nhận chất lượng của một trường học vượt ra ngoài biên giới của đất nước, cho phép chuyển giao bằng cấp và có khả năng cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội tốt hơn để tìm việc làm trên phạm vi quốc tế.
 • Tăng sức hấp dẫn đối với sinh viên trong nước cũng như nước ngoài.
 • Cải thiện chất lượng của lực lượng lao động Y tế công cộng và khả năng cạnh tranh trên toàn cầu.

Quá trình đòi hỏi gì?

Có hai giai đoạn diễn ra trong 1-2 năm. Trong giai đoạn 1, Xác nhận Chương trình giảng dạy, chương trình giảng dạy được xem xét kỹ lưỡng về tính ứng dụng, tính toàn diện, tính gắn kết và lực lượng lao động và tuân thủ các tiêu chí công nhận được đánh giá. Trong giai đoạn 2, một quá trình tự đánh giá chi tiết được thực hiện và một báo cáo được viết bởi nhóm chương trình. Điều này lên đến đỉnh điểm trong một chuyến viếng thăm của hai thành viên APHEA.

Học trực tuyến

Học trực tuyến là một cách để học tập cho một bằng cấp được quốc tế công nhận mà không cần phải tham dự các lớp học trong khuôn viên trường. Đó là nhằm vào những người muốn học tập cho một bằng cấp sau đại học cùng với công việc hoặc các cam kết khác.

Các chương trình trực tuyến có giá trị như nhau đối với các chương trình trong khuôn viên trường. Sự khác biệt duy nhất là cách khóa học được phân phối. Nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái tại nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.

Là một sinh viên trực tuyến, bạn có quyền truy cập vào các tài nguyên tuyệt vời của Đại học và bạn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp sinh viên và gia sư từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình MPH (trực tuyến) hoàn toàn trực tuyến với cam kết nghiên cứu khoảng 10-15 giờ mỗi tuần. Bạn sẽ học cùng và chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới thông qua các diễn đàn thảo luận, blog, nhóm làm việc và video. Chương trình rất linh hoạt và không có thời gian cụ thể bạn cần phải tham dự lớp học. Nó được thiết kế để bổ sung cho các cam kết công việc và các vị trí địa lý đa dạng của sinh viên của chúng tôi.

Đánh giá của chương trình là thông qua một hỗn hợp của các môn học và sự tham gia trực tuyến. Chương trình có nhiều loại đánh giá khác nhau, bao gồm các bài tiểu luận, hoạt động trực tuyến, blog, công việc nhóm và các bài kiểm tra. Các đánh giá được thiết kế để phù hợp với kết quả học tập của mỗi khóa học.

Cấu trúc chương trình

Bạn có thể học để lấy bằng Thạc sĩ, Văn bằng hoặc Chứng chỉ. Tất cả các sinh viên theo cùng một khóa học cấp Chứng chỉ Năm Một bắt buộc, tạo nền tảng vững chắc về các nguyên tắc cơ bản của sức khỏe cộng đồng, trong khi một bộ các khóa học tự chọn cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá các lĩnh vực quan tâm sâu hơn và điều chỉnh chương trình theo nhu cầu học tập và mục tiêu nghề nghiệp riêng.

Năm thứ nhất (chứng chỉ)

Tất cả học sinh theo học các khóa học bắt buộc sau:

 • Giới thiệu về Y tế công cộng (10 tín chỉ)
 • Dịch tễ học về Thực hành Sức khoẻ Cộng đồng (10 tín chỉ)
 • Giới thiệu về Khuyến khích Y tế (10 tín chỉ)
 • Giới thiệu dịch tễ học và thống kê (20 tín chỉ)
 • Các môn cơ bản của Kinh tế Y tế (10 tín chỉ)

Năm thứ hai (bằng tốt nghiệp)

Tất cả học sinh theo học các khóa học bắt buộc sau:

 • Chính sách công cho sức khoẻ (10 tín chỉ)
 • Giới thiệu các phương pháp nghiên cứu định tính (10 tín chỉ)
 • Thiết kế nghiên cứu sức khoẻ cộng đồng và toàn cầu (10 tín chỉ)

Sinh viên nên chọn các khóa học tự chọn tổng cộng chính xác 30 tín chỉ từ danh sách bên dưới.

Năm thứ ba (Thầy)

Các sinh viên đã hoàn tất cấp Diploma và đủ điều kiện để tiến tới năm thứ ba có thể chọn một trong hai dự án luận văn (nếu được các giám đốc chương trình đồng ý), trị giá 60 tín chỉ, hoặc sinh viên năm thứ ba không chọn làm luận án có thể làm một dự án cá nhân bắt buộc 20 tín dụng - Lồng ghép Thực tiễn Sức khoẻ Cộng đồng, cộng với 40 tín chỉ của các khóa học tự chọn từ danh sách dưới đây.

Khóa học tự chọn

 • Giới thiệu về Dịch tễ học Môi trường và Nghề nghiệp (10 tín chỉ)
 • Xã hội, Sinh sản và Sức khoẻ (10 tín chỉ)
 • Lãnh đạo và Quản lý YTCC (10 tín chỉ)
 • Dịch tễ học trung cấp (10 tín chỉ)
 • Quản trị và quản lý tài chính cho các dự án y tế công cộng (10 tín chỉ)
 • Phương pháp tiếp cận y tế công cộng để giảm sức khỏe, hấp hối và mất người thân (10 tín chỉ)
 • Sức khoẻ bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ em trong một bối cảnh toàn cầu (10 tín chỉ)
 • Các bệnh không trao đổi trong một bối cảnh toàn cầu (10 tín chỉ)
 • Phân tích Dữ liệu về Dịch tễ học (10 tín chỉ)
 • Các kỹ năng thực địa để nghiên cứu xã hội định tính (10 tín chỉ)
 • Nhận xét có hệ thống (10 tín chỉ)
 • Gánh nặng bệnh tật toàn cầu (10 tín chỉ)
 • Mô hình hóa thống kê dịch tễ (10 tín chỉ)
 • Phân tích số liệu trong nghiên cứu xã hội định tính (10 tín chỉ)
 • Phương pháp tiếp cận sáng tạo đối với các thách thức về sức khỏe trong các ngành (10 tín chỉ) (Được cung cấp cùng bởi MPH và VetSchool trực tuyến)
 • Di cư và Sức khỏe (10 tín chỉ) (Được cung cấp cùng bởi MPH trực tuyến và Thách thức sức khỏe toàn cầu)

Kết quả học tập

Chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng (trực tuyến) nhằm mục đích trang bị cho sinh viên các công cụ khái niệm và thực tiễn dựa trên bằng chứng, để có cách tiếp cận liên ngành quan trọng đối với những thách thức về sức khỏe cộng đồng.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức sâu rộng về sức khỏe cộng đồng để cải thiện triển vọng việc làm trong lĩnh vực y tế công cộng đang phát triển. Học sinh đã tìm thấy cơ hội tuyệt vời trong chính phủ, bộ phận y tế, nghiên cứu, hoạch định chính sách, NGO, từ thiện và các thiết lập quốc tế.

Các Thạc sĩ cũng có thể cung cấp một cơ sở tốt để nghiên cứu thêm dưới hình thức Tiến sĩ hoặc Tiến sĩ chuyên nghiệp.

Lời chứng thực của sinh viên

"Nhìn chung, kinh nghiệm của tôi với MPH đã thay đổi tôi. Chương trình đã giúp tôi có được các kỹ năng kỹ thuật vững chắc đồng thời dạy tôi kết hợp 'lý thuyết' với 'thực tiễn', tất cả những gì tôi đã áp dụng trực tiếp vào công việc của mình. chương trình này hết lòng ". Deepika, Nhà phân tích Y tế Công cộng Hoa Kỳ, CDC

"Nhờ MPH, tôi hiểu sâu hơn nhiều về y học dựa trên bằng chứng và những gì diễn ra sau hậu trường trong việc xây dựng thực hành lâm sàng và các hướng dẫn khác. Thứ hai, tôi không còn quan niệm rằng bệnh không lây nhiễm (NCD ) dịch là do lựa chọn cá nhân xấu ngẫu nhiên, các yếu tố xã hội quyết định sức khỏe và vai trò của môi trường trong các quyết định liên quan đến sức khỏe là những khái niệm đã ăn sâu vào suy nghĩ của tôi và tôi luôn ghi nhớ khi tương tác với bệnh nhân ". Rukayya, Nội trú (Bác sĩ), Nigeria

"MPH tại Đại học Edinburgh là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi rất muốn giới thiệu chương trình này cho mọi người quan tâm đến các mô-đun định hướng thực hành và tính linh hoạt cao để sắp xếp các nghiên cứu và cuộc sống chuyên nghiệp. nền tảng trực tuyến là tuyệt vời ". Tobias, Tư vấn sức khỏe cộng đồng, Đức

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh 2: 1 bằng cấp danh dự, tương đương quốc tế, về y khoa, điều dưỡng, khoa học xã hội, khoa học, y sinh học, hoặc kỷ luật kỷ luật khác có liên quan.

Yêu cầu tiếng Anh

Bạn phải chứng minh trình độ năng lực tiếng Anh ở mức độ cho phép bạn thành công trong học tập, bất kể quốc tịch hoặc quốc gia cư trú.

Chúng tôi chấp nhận trình độ tiếng Anh sau đây ở các cấp được chỉ định:

 • IELTS Học thuật: tổng số 7.0 (ít nhất 6,5 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 100 (ít nhất 23 trong mỗi mô-đun)
 • PTE Học thuật: tổng số 67 (ít nhất 61 trong mỗi phần "Kỹ năng giao tiếp"; phần "Kích hoạt kỹ năng" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 185 (ít nhất 176 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE III với một đường chuyền trong cả bốn thành phần

Trình độ tiếng Anh của bạn phải không quá ba tuổi rưỡi kể từ ngày bắt đầu chương trình bạn đăng ký học trừ khi bạn đang sử dụng IELTS, TOEFL, PTE Academy hoặc Trinity ISE, trong trường hợp đó phải không quá hai tuổi.

Bằng cấp được dạy và đánh giá bằng tiếng Anh

Chúng tôi cũng chấp nhận bằng đại học hoặc sau đại học đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh tại một quốc gia nói tiếng Anh đa số, như được xác định bởi Thị thực và Di trú Vương quốc Anh.

Chúng tôi cũng chấp nhận một văn bằng đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh từ một trường đại học trong danh sách các trường đại học được phê duyệt ở các quốc gia không nói tiếng Anh đa số.

Nếu bạn không phải là công dân của một quốc gia nói tiếng Anh đa số, thì bằng cấp của bạn phải không quá ba tuổi rưỡi khi bắt đầu chương trình học.

Lệ phí và chi phí

Học phí: Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) (PGD) (PGC) (Học trực tuyến) (Bán thời gian)

Buổi học tập Trang chủ / EU Ở nước ngoài / quốc tế Học từ xa trực tuyến Chi phí chương trình bổ sung
2019/0 Không có Không có 5.170 bảng £ 0

Học phí hàng năm

Sinh viên quốc tế bắt đầu các chương trình học toàn thời gian hơn một năm sẽ được tính một mức phí cố định hàng năm trong mỗi năm học. Tất cả các sinh viên khác trong các chương trình học toàn thời gian và bán thời gian hơn một năm nên được biết rằng học phí hàng năm có thể được sửa đổi và thường tăng khoảng 5% mỗi năm. Mức tăng hàng năm này cần được tính đến khi bạn đăng ký chương trình.

Học bổng và tài trợ

Học bổng Khối thịnh vượng chung: Sức khỏe Toàn cầu

Chúng tôi đang cung cấp 10 giải thưởng bao gồm học phí. Những học bổng này sẽ được trao cho các ứng viên xuất sắc là công dân và thường trú tại các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình. Ứng viên thành công sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới Học viện Toàn cầu của Đại học.

Đại học Edinburgh cung cấp một số lượng nhỏ học bổng cho các ứng viên xuất sắc. Đây là rất cạnh tranh. Chúng tôi công bố dữ liệu về tỷ lệ thành công cho các ứng dụng học bổng để giúp bạn hiểu mức độ nhu cầu.

Các khoản vay sau đại học của chính phủ Vương quốc Anh

Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể đăng ký khoản vay sau đại học từ một trong các chính phủ của Vương quốc Anh. Loại và số tiền hỗ trợ tài chính mà bạn đủ điều kiện sẽ phụ thuộc vào chương trình của bạn, thời gian học và tình trạng cư trú của bạn. (Các chương trình được nghiên cứu trên cơ sở không liên tục bán thời gian không đủ điều kiện.)

Làm thế nào để nộp

Bạn phải gửi hai tài liệu tham khảo với ứng dụng của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn