Bậc thầy về thu hồi và vận chuyển khí quyển (MAeroRT)

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Bằng thạc sĩ về thu hồi và vận chuyển bằng khí quyển (MAeroRT) của Otago là một phần của chương trình được quốc tế công nhận, cho phép các bác sĩ y khoa đăng ký bán thời gian phát triển năng lực phục hồi và vận chuyển khí dung chuyên nghiệp ở cấp độ chuyên gia được chứng nhận hoặc hội đồng quản trị ở bất kỳ quốc gia nào trong thế giới.

Bằng thạc sĩ mở rộng Văn bằng sau đại học về Phục hồi và Vận chuyển bằng máy bay (PGDipAeroRT), và sinh viên thường sẽ hoàn thành Chứng chỉ trước khi được chấp nhận vào các giấy tờ của thạc sĩ. Chương trình được xây dựng dựa trên các nguyên tắc cơ bản và thực hành lâm sàng dẫn đến đánh giá quản lý và nghiên cứu về thu hồi và vận chuyển khí dung, và chăm sóc lâm sàng an toàn trong không khí.

Đặc biệt, chương trình vận chuyển và thu hồi khí động học Otago thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, bởi vì nó được liên kết chặt chẽ với đào tạo chuyên nghiệp tiên tiến nhằm mục đích quảng bá chuyên ngành ở nhiều quốc gia. Bằng thạc sĩ này sẽ cho phép các bác sĩ y khoa được đăng ký hoặc được chứng nhận hội đồng chuyên khoa tốt nghiệp cung cấp tư vấn ở cấp độ tư vấn với tư cách là giám đốc y tế của các dịch vụ cứu thương hàng không hoặc tư vấn ICU / gây mê / ED / Sơ sinh chịu trách nhiệm chăm sóc khẩn cấp liên quan đến vận chuyển hàng không.

Các môn học

 • Vận chuyển và thu hồi khí động học

Yêu cầu của chương trình

Bậc thầy về thu hồi và vận chuyển khí quyển (MAeroRT)

Giấy tờ

 • AVME 717 Hậu cần y tế trong vận chuyển y tế
 • AVME 718 Các khía cạnh hoạt động của vận tải khí dung
 • AVME 721 Chăm sóc lâm sàng trong không khí
 • AVME 722 Tổ chức các hệ thống y tế
 • AVME 803 Chuyên khoa phục hồi khí động học
 • AVME 804 Hoạt động hỗ trợ quốc tế

Quy định về mức độ của bậc thầy về thu hồi và vận chuyển khí quyển (MAeroRT)

 1. Nhập học vào chương trình
  1. Nhập học vào chương trình phải được sự chấp thuận của Hiệu trưởng Trường Y khoa Otago theo lời khuyên của Hội đồng Học thuật của Trường Y khoa Otago, phải hài lòng rằng người nộp đơn có khả năng và kinh nghiệm để tiến hành chương trình.
  2. Mỗi ứng viên sẽ được nhận vào bằng Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật của một trường đại học ở New Zealand hoặc có bằng cấp y tế tương đương được phê duyệt bởi Hội đồng Học thuật của Trường Y khoa Otago, và là một bác sĩ y khoa đã đăng ký nước thực hành hoặc cư trú.
 2. Cấu trúc của Chương trình
  1. Chương trình học sẽ bao gồm sáu bài báo sau với tổng giá trị 180 điểm: AVME 717, AVME 718, AVME 721, AVME 722, AVME 803, AVME 804.
  2. Theo sự chấp thuận của Hiệu trưởng Trường Y khoa Otago, các giấy tờ đã được hoàn thành tại Đại học Otago, một trường đại học khác, hoặc cơ quan kiểm tra được phê duyệt có thể được ghi có vào chương trình và / hoặc được sử dụng làm cơ sở để được miễn yêu cầu của (a) ở trên, với điều kiện là nghiên cứu trước đó có liên quan trực tiếp đến chương trình nghiên cứu được đề xuất và phê duyệt của ứng viên, tối đa là 60 điểm.
  3. Một ứng viên đã hoàn thành Văn bằng sau đại học về thu hồi và vận chuyển khí dung có thể được miễn một hoặc nhiều giấy tờ trong chương trình để lấy bằng tối đa 120 điểm.

Lưu ý: Thông thường các ứng viên sẽ có kinh nghiệm lâm sàng liên quan và đã đạt được điểm trung bình ít nhất B trong các giấy tờ cho bằng tốt nghiệp trước khi nhập học vào các giấy tờ nâng cao.

Thời lượng của Chương trình
 1. Một ứng cử viên cho bằng cấp thường theo một chương trình học trong ba năm học bán thời gian.
 2. Một ứng cử viên thường sẽ được yêu cầu đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp trong vòng sáu năm sau khi nhập học vào chương trình.
Cấp độ của bằng cấp

Bằng cấp có thể được trao bằng sự phân biệt hoặc bằng tín dụng.

Biến thể

Pro-Vice-Chancellor (Khoa học sức khỏe) trong những trường hợp đặc biệt có thể phê duyệt một khóa học không tuân thủ các quy định này.

107691_1.PNG

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Here, at Otago, you will have unprecedented opportunities. You will be taught by international experts in their fields; you will gain a world-class qualification, and you will be able to contribute to ... Đọc thêm

Here, at Otago, you will have unprecedented opportunities. You will be taught by international experts in their fields; you will gain a world-class qualification, and you will be able to contribute to ground-breaking research. The student experience at Otago is exceptional. You will join a diverse population of well over 20,000 students from around New Zealand and more than 100 nations around the world. Importantly, you will have the opportunity to truly define yourself and choose your own direction in life. Đọc ít hơn