Bằng cử nhân chỉnh hình

Chung

Chương trình mô tả

Nhờ lời khuyên của các chuyên gia trong việc phát triển chương trình giảng dạy và những người nổi tiếng của nghề nắn khớp xương, BCC đã chuẩn bị một chương trình duy nhất của nghiên cứu nhằm mục đích kết hợp kỷ luật của nắn khớp với các chiến lược giảng dạy tiên tiến, học tập và đánh giá .

Khoa học, nghệ thuật và triết học

Chiropractic đã được dựa theo truyền thống trên ba trụ cột: triết học, khoa học và nghệ thuật. Vì vậy, trong việc phát triển chương trình giảng dạy, các ưu tiên của nhóm học tập của chúng tôi đã được để đạt được một sự cân bằng giữa ba trụ cột. Kể từ khi chương trình giảng dạy phù hợp với nguyên tắc nắn khớp xương, nó kết hợp các nghiên cứu khoa học cơ bản và lâm sàng với một sự phản ánh sâu sắc về khả năng bẩm sinh của cơ thể của chúng tôi để tối ưu hóa sức khỏe của họ.

Trường Song ngữ

BCC là một trường quốc tế với hai ngôn ngữ chính thức: tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Trong năm đầu tiên, các lớp học giảng dạy sẽ được dịch song song và cũng ngôn ngữ hỗ trợ các khóa học được cung cấp cho các sinh viên theo học các lớp tại thời họ nâng cao kiến ​​thức của họ. Trong hai năm qua, trong khi tất cả các bài giảng sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh, sẽ được thực hành tiếng Tây Ban Nha.

Kế hoạch phát triển cá nhân và phản Thực hành

Các mô-đun được thiết kế để kích thích khả năng để hiểu những gì họ đang học tập và làm thế nào họ đang làm và giúp họ đánh giá, kế hoạch và chịu trách nhiệm cho việc học tập độc lập của học sinh, khi họ khám phá ra kỹ năng lãnh đạo của mình và tinh thần đồng đội.

nghiên cứu

Chương trình giảng dạy của chúng tôi cho phép từ đầu, các sinh viên bắt đầu hiểu và phát triển nghiên cứu khoa học, thực hành dựa trên bằng chứng và tư duy phê phán, phân tích. Vì vậy, trong những năm gần đây, chương trình giảng dạy, học sinh sẽ có những chuẩn bị cần thiết để thực hiện một dự án nghiên cứu chính thức.

Kinh nghiệm lâm sàng

Cách thức cạnh giường ngủ là điều cần thiết ngay từ đầu, vì vậy BCC cho sinh viên cơ hội để quan sát và làm việc với chiropractors kinh nghiệm trong khi chăm sóc bệnh nhân tại Trung tâm Chiropractic BCC. Trong năm thứ tư và thứ năm, sinh viên sẽ cung cấp chăm sóc chỉnh hình cho bệnh nhân dưới sự giám sát của các chuyên gia có trình độ.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2016

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Chiropractic is the largest natural health care profession in the world. Now established in over 70 countries, this rapidly growing discipline has 90,000 professionals trained at accredited colleges/u ... Đọc thêm

Chiropractic is the largest natural health care profession in the world. Now established in over 70 countries, this rapidly growing discipline has 90,000 professionals trained at accredited colleges/universities predominantly located in North America and Anglo-Saxon countries. Chiropractic is a primary contact health care profession that is well established in a number of countries around the world. Chiropractic focuses on the relationship between the body’s structure – mainly the spine – and it’s functioning, as regulated by the nervous system. Đọc ít hơn