Chương trình tiếng Pháp của Khoa Y học được hỗ trợ, ngoài việc giảng dạy tiếng Anh, như bằng chứng về sự tiến hóa của hội nhập châu Âu nhiều tổ chức tại Rumani.

Giáo viên của Khoa Y, hỗ trợ và chương trình giáo dục bằng tiếng Anh, cho thấy và chứng tỏ là một lệnh rất tốt về ngôn ngữ, bằng chứng là thương mại và quan hệ quốc tế với các nước Anglo-Saxon và giấy chứng nhận của họ về kiến ​​thức về ngôn ngữ. Bên cạnh đó, nghiên cứu của giáo viên liên quan đến một sự hiểu biết thấu đáo về tiếng Anh cần thiết cho việc đọc và viết bài báo khoa học. Bên cạnh đó, giáo viên và sinh viên có thể theo học các lớp do Hội đồng Anh và tiếng Anh tổ chức có được giấy chứng nhận y tế chứng minh một sự hiểu biết tốt hơn về văn hóa và ngôn ngữ tiếng Anh.

Truyền thống nghiên cứu Pháp trong chương trình đại học, hợp tác trên khoa giáo dục y tế ở châu Âu, Mỹ, Australia và hậu cần được cung cấp bởi các trường đại học của chúng tôi (thư viện, giáo viên được công nhận để hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh, môi trường giáo dục thích hợp, các chương trình thích hợp tồn tại các khoản tín dụng Hệ thống chuyển giao), là tất cả lý do để học tiếng Anh tại Khoa y học của Iaşi.

Đặc sản của Khoa Y tế

 • Y học 360 tín chỉ
 • Điều dưỡng chung 240 tín chỉ
 • Dinh dưỡng và Dietetics 180 tín chỉ
thuốc chung

Xét tuyển vào Khoa Y Iasi

Việc kết nạp các ứng cử viên tự tài trợ (bằng ngoại tệ) để Mỹ và các nước phi EU "Gr. T. Popa "Đại học Y Dược Iaşi trong năm học 2016-2017 được thực hiện theo quy định tại Luật số 1/2011 và OMECS 3855 / 2016/05/26 và các quy tắc và quy định của trường Đại học, theo nguyên tắc tự chủ học thuật; Vui lòng kiểm tra phương pháp xin nhập học trong năm học đầu tiên các ứng cử viên tự tài trợ (ngoại tệ) để Mỹ và các nước ngoài EU năm học 2016- 2017

ĐÂU LÀ CHÚNG TÔI?

Iasi Khoa Y là một phần của Đại học Y Dược "Grigore T. Popa" đặt ở trung tâm của thành phố.

Nằm ở phía đông nam châu Âu, Romania chiếm vị trí thứ 9 của bề mặt của nó và vị trí thứ 7 theo số lượng cư dân của các nước thuộc Liên minh châu Âu. Tỉnh lỵ là Bucharest, nằm ở phần phía nam của đất nước. Iaşi nằm ở phần đông bắc của đất nước gần biên giới với Cộng hòa Moldova. thành phố chúng tôi là một trong những trung tâm lịch sử, văn hóa và học tập chính ở Romania, cũng như các trung tâm kinh tế và khoa học quan trọng nhất của khu vực Moldavia.

Trường đại học đầu tiên ở Romania được thành lập vào năm 1860 tại Iaşi và bạn đang tìm thấy hơn 60.000 sinh viên học tập tại các trường đại học công và tư. Trong hơn 40 năm, Iaşi là một trung tâm học thuật quan trọng đối với sinh viên nước ngoài từ châu Âu và các châu lục khác.

Trong Iasi, có năm trung tâm văn hóa nước ngoài:

 • Pháp (Trung tâm Văn hóa Pháp)
 • English (British Council)
 • Đức (Rumänisch-Deutsche Kulturgesellschaft)
 • Mỹ Latinh và Caribê
 • Hy Lạp

TẠI SAO HỌC LÀM THUỐC TẠI Iasi?

Hãy nghĩ đến những cơ hội!

Tại sao bạn nên xem xét nghiên cứu y học tại khoa của chúng tôi? Dưới đây là một số lý do tại sao chúng tôi mời quý vị và gia đình của bạn để suy nghĩ về.

giảng viên của chúng tôi có 137 năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị những người trẻ cho nghề y tế. Tài liệu này chứa một tổng quan về chương trình giảng dạy hiện tại của chúng tôi, giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm mạnh mẽ và một cuộc triển lãm quốc tế. chương trình và trình độ chuyên môn của chúng tôi được công nhận bởi Bộ Rumani Giáo dục và Nghiên cứu khoa học, và được công nhận trên toàn Liên minh châu Âu. hệ thống đánh giá của chúng tôi là tương thích với các hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS), nếu bạn muốn chuyển đến hoặc từ một trường đại học châu Âu.

Bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân trong năm thứ 3 của nghiên cứu như một phần của chương trình chính (chưa kể đến thực tập mùa hè từ năm 1). Nói chung, chúng tôi sẽ giúp bạn từ ngày này sang phát triển các kỹ năng kiến ​​thức và thực tiễn cần thiết để cung cấp chăm sóc y tế chất lượng với sự tự tin và chuyên môn.

Bạn sẽ nhận được một loại thuốc hương vị mang tính đột phá bằng cách tham dự và tham gia vào nhiều sự kiện quốc gia và quốc tế về các chủ đề y tế quan tâm hiện tại (hội nghị, hội thảo, hội thảo được cung cấp bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới).

Bạn có thể tham gia vào một xã hội của các bác sĩ và sinh viên (IDS) rất mạnh mẽ và năng động, tham gia tích cực trong việc phát triển tầm nhìn và thực hành giảng viên của chúng tôi. Sinh viên bầu ra đại diện của mình trong Hội đồng Khoa và Thượng viện của Trường. MCH thực hiện một loạt các dự án mang lại lợi ích cho những người cần nó. MCH tổ chức giao lưu quốc tế cho sinh viên và họ tổ chức các cuộc hội thảo hay các khóa học thú vị học tập không chính thức không chính quy. Bên cạnh đó, MCH tổ chức việc thu thập quốc tế lớn nhất của sinh viên y khoa và các bác sĩ trẻ ở Romania.

Bạn sẽ gặp gỡ và trở thành bạn bè với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trong năm 2015-2016, giảng viên của chúng tôi đã lên đến 1.407 sinh viên quốc tế từ 85 quốc gia. Nó giống như có cả thế giới trong một nơi, một cơ hội tuyệt vời cho đối thoại và học liên văn hóa! Bạn có thể học Rumani, một ngôn ngữ lãng mạn đẹp (tiếng Latin) được nói bởi hơn 22 triệu người. ngôn ngữ Roman khác có liên quan đến Rumani Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Bạn sẽ có cơ hội để khám phá Iasi, Romania và Đông Âu, như là một nơi đầy đủ về lịch sử và văn hóa.

Bạn sẽ nhận được một ngôi nhà thứ hai trong Romania xinh đẹp và một gia đình thứ hai trong số những người thân thiện và hiếu khách Rumani. Bạn có thể bắt đầu một sự nghiệp y tế tại Romania hoặc phối hợp với các đồng nghiệp từ Romania. Quang cảnh của nghiên cứu y học Rumani là rất năng động, giải quyết các vấn đề thực tế và mối quan tâm của ngày hôm nay và khả năng hiển thị quốc tế. Đây là ngoài việc thực hóa ước mơ của bạn trở thành một chuyên gia y tế thành công và một con người chăm sóc, bắt đầu từ tuổi trưởng thành với một nền tảng vững chắc của giáo dục y tế, kỹ năng học tập trong suốt cuộc đời, một phán đoán luân lý và các mối quan hệ lâu dài.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Người Pháp
 • Rumani

Xem 2 các khóa học tại Grigore T. Popa University Of Medicine and Pharmacy Iasi »

Khóa học này là ở trường
Duration
6 năm
Toàn thời gian
Price
5,000 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày