Bằng Cử nhân Y tế Công cộng

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Với những tiến bộ nhanh như chớp nhoáng trong công nghệ và du lịch, các góc xa nhất trên thế giới có thể có vẻ gần như ở bên cạnh. Và cùng với những cơ hội thú vị này để liên lạc tăng lên là trách nhiệm nghiêm trọng của việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng của chúng ta.

Không ai thích nghĩ về các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng như SARS và virus Zika, nhưng họ chắc chắn sẽ xảy ra. Khi họ làm, chúng ta cần chuẩn bị càng tốt để quản lý hiệu ứng của họ. Các chuyên gia được cam kết, được đào tạo - một người như bạn - là cần thiết để đẩy mạnh, phản hồi và bảo vệ cộng đồng của chúng ta khỏi những mối đe dọa này đối với an toàn tập thể của chúng tôi.

Chương trình giáo dục sức khỏe cộng đồng tập trung vào sự nghiệp của Goodwin, được giảng dạy bởi các chuyên gia nội dung ngành, sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng bạn cần để nổi bật trong lĩnh vực quan trọng này.

Không giống như nhiều chương trình y tế công cộng khác trong tiểu bang, Goodwin cung cấp đào tạo toàn diện sẽ chuẩn bị cho bạn một loạt các con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể tham gia các lớp học vào ban ngày hoặc buổi tối, và các khóa học có sẵn trong một định dạng trực tuyến / trong khuôn viên lai cung cấp cho bạn sự linh hoạt mà bạn cần để hoàn thành văn bằng của bạn mà không đặt cuộc sống của bạn bị giữ lại.

Hơn bao giờ hết, chúng tôi cần các chuyên gia được đào tạo có thể đáp ứng các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng, dịch bệnh truyền nhiễm và các bệnh dịch mãn tính như tiểu đường và béo phì. Bạn sẽ cung cấp các can thiệp y tế, thu thập và phân tích dữ liệu, tư vấn và hỗ trợ, và giúp kết nối các cá nhân với các tổ chức cải thiện sức khỏe. Khi tốt nghiệp chương trình cử nhân về Sức khỏe cộng đồng, bạn sẽ được chuẩn bị để làm việc trong các bệnh viện, cơ sở nghiên cứu và các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Bạn đã sẵn sàng để giúp tạo ra một thế giới tốt hơn, an toàn hơn và khỏe mạnh hơn?

Sinh viên tốt nghiệp Y tế công cộng có thể tìm sự nghiệp như:

 • Nhân viên y tế cộng đồng
 • Điều phối viên chuẩn bị thiên tai
 • Chuyên gia sức khỏe môi trường
 • Giáo dục Sức khỏe
 • Chuyên gia Xúc tiến Sức khoẻ
 • Điều phối viên chương trình y tế công cộng
 • Trợ lý nghiên cứu

Kết quả Chương trình Y tế Công cộng

Học sinh sẽ nghiên cứu sinh trắc học, dịch tễ học, chính sách y tế công cộng và quản trị, sức khỏe toàn cầu và sẽ hiểu các hệ thống y tế công cộng địa phương, tiểu bang, liên bang và toàn cầu.

Sau khi hoàn tất thành công tất cả các yêu cầu của chương trình Public Health, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể:

 1. Áp dụng kiến ​​thức từ các khóa học giáo dục phổ thông, phân tích kỹ năng, nghiên cứu và tư duy phê phán đến lý thuyết và thực hành sức khỏe cộng đồng.
 2. Áp dụng kiến ​​thức về các vấn đề sức khỏe cộng đồng để phát triển các chiến lược cải thiện sức khỏe dân số.
 3. Xác định và đánh giá các yếu tố quyết định xã hội về sức khỏe trong dân số.
 4. Phát triển năng lực văn hóa và hiểu tác động của các giá trị văn hóa đối với sức khỏe và việc sử dụng các dịch vụ y tế công cộng.
 5. Hiểu và phân tích tác động của luật pháp, quy định và tiêu chuẩn của địa phương, tiểu bang và liên bang về thực hành sức khỏe cộng đồng.
 6. Đánh giá dữ liệu dựa trên dân số sử dụng các phương pháp dịch tễ học.
 7. Áp dụng các lý thuyết liên quan đến sức khỏe để thúc đẩy các can thiệp và chương trình thay đổi hành vi sức khỏe.
 8. Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học để đánh giá hiệu quả của chương trình khuyến khích sức khỏe, phòng chống dịch bệnh.

Công việc bạn có thể nhận được với một mức độ y tế công cộng

Một bằng đại học sẽ dẫn đến một sự nghiệp tuyệt vời.

Để tìm kiếm thành công trong thị trường việc làm ngày nay, bạn cần có được bằng cấp hướng tới sự nghiệp theo yêu cầu. Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ tập trung vào nghề nghiệp của chúng tôi giúp bạn chuẩn bị kỹ năng và năng lực cần thiết để thành công trong các môi trường khác nhau.

Đội ngũ Dịch vụ Hướng nghiệp của chúng tôi và mạng lưới nhà tuyển dụng rộng lớn luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn toàn bộ thời gian làm việc và tư vấn hỗ trợ - miễn phí, mãi mãi.

Có rất nhiều nghề nghiệp y tế công cộng dành cho những người tìm việc có sự kết hợp đúng đắn giữa giáo dục và kinh nghiệm. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Goodwin College Public Health có thể tìm thấy nghề nghiệp và nghề nghiệp mà họ yêu thích như:

 • Chuyên gia phát triển trẻ em
 • Điều phối viên giáo dục sức khỏe cộng đồng
 • Nhân viên y tế cộng đồng
 • Điều phối viên giáo dục
 • Giáo dục Sức khỏe
 • Chuyên gia Xúc tiến Sức khoẻ
 • Nhà giáo dục sức khỏe cộng đồng

Mức độ y tế công cộng linh hoạt

Bạn xứng đáng có một trường đại học cung cấp các lớp học theo lịch trình của bạn. Tại Goodwin, bạn sẽ tìm thấy giờ học phù hợp với lịch trình của bạn và đáp ứng nhu cầu của bạn. Không giống như nhiều trường đại học y tế công cộng khác, tại Goodwin, tất cả chúng ta đều tiện lợi.

 • Các lớp Y tế Công cộng được tổ chức vào các ngày, buổi tối và cuối tuần.
 • Các lớp Y tế Công cộng có sẵn trong khuôn viên trường, trực tuyến và ở định dạng hỗn hợp.
 • Các lớp học được cung cấp theo định dạng 15 tuần chuẩn.

Xin lưu ý: mỗi khóa học và học kỳ có thể thay đổi và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về tính linh hoạt của chương trình này.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

Goodwin College is an innovative learning community that empowers hard-working students to become sought-after employees.

Goodwin College is an innovative learning community that empowers hard-working students to become sought-after employees. Đọc ít hơn
Đông Hartford