Bằng sau đại học về y tế công cộng

Chung

Chương trình mô tả

Nghiên cứu cho một Văn bằng sau đại học có uy tín về Y tế Công cộng bằng cách học từ xa

Chương trình giảng dạy đa dạng cho phép bạn lựa chọn một loạt các kiến ​​thức hay để tập trung vào các lĩnh vực chuyên ngành.

Học sinh của chương trình này xuất phát từ nguồn gốc đa dạng. Nhiều chuyên gia y tế đang làm việc tại một dịch vụ hoặc chính sách cấp, trong khi những người khác muốn có được kỹ năng y tế công cộng mà họ có thể áp dụng cho công việc của họ trong phát triển, các dịch vụ cộng đồng, chính phủ, nghiên cứu hoặc giảng dạy.

Mục đích của chương trình

Đến cuối chương trình này, bạn sẽ đạt được:

  • những kiến ​​thức và kỹ năng để cải thiện sức khỏe của người dân, cộng đồng và các nhóm thiệt thòi.
  • khả năng áp dụng các nguyên tắc cốt lõi của sức khỏe cộng đồng (thống kê, dịch tễ học, sức khỏe
  • kinh tế và nghiên cứu xã hội) đến các vấn đề sức khỏe thế giới thực.
  • một sự hiểu biết sâu sắc hơn về vấn đề sức khỏe cộng đồng và một bằng cấp học thuật mà sẽ tăng cường phát triển nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực sức khỏe có liên quan.

ứng dụng

Mô-đun riêng

Nghiên cứu mô-đun riêng trên cơ sở độc lập là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn cập nhật kiến ​​thức chuyên môn của bạn hoặc mẫu chương trình. Lệ phí cho mỗi mô-đun cá thể (module PHM1 lõi) là £ 1.300 nhưng đối với môn học tự chọn nó là £ 1.900. Uy tín của London School of Vệ sinh & Y học Nhiệt đới (LSHTM) là cơ sở y tế sau đại học hàng đầu ở châu Âu trong các đối tượng của sức khỏe cộng đồng và y học nhiệt đới. Nó được trao vương miện 'University of the Year' tại Lễ trao giải Giáo dục đại học Times 2016 cho phản ứng 'phi thường' của nó với cuộc khủng hoảng Ebola.

hỗ trợ tuyệt vời

tài liệu nghiên cứu sẽ được cung cấp thông qua LSHTM ảo Môi trường học tập, Moodle, từ đầu tháng mười và tùy thuộc vào mô-đun, tài liệu nghiên cứu khác, ví dụ, cdrom, hướng dẫn nghiên cứu hay sách giáo khoa, sẽ được gửi đến cho bạn tại địa chỉ giao hàng của bạn lựa chọn hoặc qua đường bưu điện hoặc qua đường bưu điện trong tháng Chín. hỗ trợ gia sư được cung cấp thông qua các diễn đàn thảo luận có sẵn trong suốt năm học trên Moodle và, ngoài ra, phiên Phối hợp đồng bộ và ý kiến ​​phản hồi cá nhân trên tập sẽ được cung cấp.

Ib

Phí đăng ký cuối

Các ứng viên nộp đơn vào ngày hoặc sau ngày 1 tháng sáu 2017 sẽ phải trả một khoản phí ứng dụng của £ 100 tại thời điểm nộp hồ sơ, sẽ được khấu trừ từ số dư của khoản phí phải nộp khi đăng ký. Nếu ứng dụng không dẫn đến đăng ký, phí đăng ký sẽ không được hoàn trả. Không phí đăng ký sẽ áp dụng cho những hồ sơ nộp vào hoặc trước ngày 31 tháng 5 năm 2017.

Học bổng

London School of Vệ sinh & Y học Nhiệt đới có sự hợp tác với Said Foundation. Sẵn đang tài trợ cho các cơ hội cho công dân Syria, Lebanon, Jordan hoặc Palestine.

Cấu trúc và giáo trình

Các PG Dip bao gồm 4 module bắt buộc cốt lõi, 2 module PHM1 hơn nữa, cộng với 4 môn học tự chọn (ít nhất là 2 phải được lấy từ nhóm lựa chọn PH2).

Yêu cầu học tập

Bạn sẽ đáp ứng được yêu cầu đầu vào học tập nếu bạn có cả hai:

  • tối thiểu là kinh nghiệm làm việc có liên quan một năm; và
  • bằng danh dự hạng nhất hoặc thứ hai hoặc tương đương, trong một chủ đề phù hợp với khóa học, từ một trường đại học hoặc tổ chức khác được chấp nhận vào Đại học London.

Xin lưu ý chúng tôi chấp nhận trình độ chuyên môn từ khắp nơi trên thế giới. ÁP DỤNG TODAY đây

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1899, the London School of Hygiene & Tropical Medicine is a world-leading centre for research and postgraduate education. The academics lead in their fields, providing unparalleled leve ... Đọc thêm

Founded in 1899, the London School of Hygiene & Tropical Medicine is a world-leading centre for research and postgraduate education. The academics lead in their fields, providing unparalleled levels of academic, practical and international experience. Đọc ít hơn
Anh trực tuyến