Bằng tốt nghiệp sau đại học trong các bệnh truyền nhiễm

Chung

Chương trình mô tả

Đạt được một uy tín Dip PG trong bệnh truyền nhiễm do đào tạo từ xa

chương trình đào tạo từ xa này cung cấp một sự hiểu biết rộng về các bệnh truyền nhiễm thông qua các module cốt lõi trong thống kê sinh học và dịch tễ học, và sinh học và kiểm soát các bệnh truyền nhiễm được thực hiện bởi tất cả học sinh, cùng với những cơ hội tiếp theo để nghiên cứu chuyên ngành trong các lĩnh vực của sự lựa chọn riêng của học sinh .

Các Chương trình Bệnh truyền nhiễm rút ra từ truyền thống lâu đời của trường trong việc nghiên cứu các khía cạnh lâm sàng và dịch tễ học các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới. Cung cấp một sự hiểu biết rộng về các bệnh truyền nhiễm, cùng với việc phát triển các chiến lược để kiểm soát và điều trị của họ, chương trình sẽ có sự liên quan đặc biệt đến các chuyên gia y tế trong dịch vụ, chẳng hạn như bác sĩ hoặc nhân viên phòng thí nghiệm người hoặc muốn tiếp thu kiến ​​thức mới trong các bệnh truyền nhiễm hoặc cập nhật chuyên môn hiện tại của họ. Các khóa học này là nhằm mục đích ở cả sinh viên tốt nghiệp gần đây người muốn theo đuổi một bằng cấp cao, và ở những người mất đào tạo đầu tiên của họ một số thời gian trước đây và muốn cập nhật kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực phát triển nhanh chóng này hoặc những người muốn thay đổi định hướng nghề nghiệp.

Mục đích chương trình

Chương trình này nhằm cung cấp:

  • một sự hiểu biết toàn diện về vai trò của sinh học của các tác nhân lây nhiễm và các host trên kết cục của bệnh
  • việc sử dụng các kiến ​​thức này, kết hợp với cách tiếp cận sức khỏe dịch tễ học và cộng đồng, để xây dựng chiến lược hợp lý cho việc kiểm soát và điều trị nhiễm trùng.

Mô-đun riêng

Nghiên cứu mô-đun riêng trên cơ sở độc lập là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn cập nhật kiến ​​thức chuyên môn của bạn hoặc mẫu chương trình. Lệ phí là £ 1.900 cho mỗi mô-đun.

ứng dụng

Uy tín

London School of Vệ sinh & Y học Nhiệt đới (LSHTM) là cơ sở y tế sau đại học hàng đầu ở châu Âu trong các đối tượng của sức khỏe cộng đồng và y học nhiệt đới. Nó được trao vương miện 'University of the Year' tại Lễ trao giải Giáo dục đại học Times 2016 cho phản ứng 'phi thường' của nó với cuộc khủng hoảng Ebola.

hỗ trợ tuyệt vời

tài liệu nghiên cứu toàn diện bao gồm bài đọc và bài tập, và CD-ROM (đối với một số module). Có sự ủng hộ và nhóm hướng dẫn thảo luận thông qua các cơ sở hội nghị dựa trên web.

Phí đăng ký cuối

Các ứng viên nộp đơn vào ngày hoặc sau ngày 1 tháng sáu 2017 sẽ phải trả một khoản phí ứng dụng của £ 100 tại thời điểm nộp hồ sơ, sẽ được khấu trừ từ số dư của khoản phí phải nộp khi đăng ký. Nếu ứng dụng không dẫn đến đăng ký, phí đăng ký sẽ không được hoàn trả. Không phí đăng ký sẽ áp dụng cho những hồ sơ nộp vào hoặc trước ngày 31 tháng 5 năm 2017.

Học bổng

London School of Vệ sinh & Y học Nhiệt đới có sự hợp tác với Said Foundation người cung cấp các cơ hội tài trợ cho công dân Syria, Lebanon, Jordan hoặc Palestine. Tìm hiểu thêm về Kinh phí của chúng tôi trang nghiên cứu của bạn.

Cấu trúc và giáo trình

PG Dip: 8 môn học (4 bắt buộc cốt lõi và 4 môn học tự chọn)

Yêu cầu học tập

Bạn sẽ làm hài lòng các yêu cầu đầu vào học nếu bạn giữ một trong hai:

  • một văn bằng đại học (ví dụ cử nhân) được xem xét ở thể so sánh được ít nhất một bằng danh dự hạng hai Anh, từ một cơ sở chấp nhận được để các trường đại học, trong một trong những đề tài khoa học sau đây: sinh học, y học, điều dưỡng, nha khoa, khoa học hoặc thuốc thú y; hoặc là
  • một mức độ khoa học trong một chủ đề không được liệt kê ở trên mà theo ý kiến ​​của các trường đại học bao gồm đào tạo sơ bộ phù hợp và được coi là ít nhất tương đương với bằng danh dự hạng hai Anh, từ một cơ sở chấp nhận các trường Đại học.

Xin lưu ý chúng tôi chấp nhận trình độ chuyên môn từ khắp nơi trên thế giới.

ÁP DỤNG TODAY đây

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Founded in 1899, the London School of Hygiene & Tropical Medicine is a world-leading centre for research and postgraduate education. The academics lead in their fields, providing unparalleled leve ... Đọc thêm

Founded in 1899, the London School of Hygiene & Tropical Medicine is a world-leading centre for research and postgraduate education. The academics lead in their fields, providing unparalleled levels of academic, practical and international experience. Đọc ít hơn
Anh trực tuyến