Bằng tốt nghiệp sau đại học về dịch tễ học

Chung

Chương trình mô tả

Đạt được một Văn bằng sau đại có uy tín trong Dịch tễ học của học từ xa

Dịch tễ học là một nguyên tắc quan trọng cơ bản nghiên cứu y học, thực hành y tế công cộng và đánh giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Sự hiểu biết về các nguyên tắc và thực tiễn của nó là rất quan trọng đối với những người tham gia vào việc thiết kế hoặc đánh giá các nghiên cứu dịch tễ học và đánh giá chương trình. phương pháp dịch tễ học cũng được sử dụng để mô tả kích thước và tính chất của các vấn đề sức khỏe, để điều tra nguyên nhân của bệnh cụ thể, và để đánh giá tác động của biện pháp can thiệp để điều trị và ngăn ngừa bệnh tật.

Các chương trình đào tạo dịch tễ học cho các chuyên gia trong ngành, đơn vị nghiên cứu khoa học hoặc trong các dịch vụ y tế. Họ rất thích hợp cho những người hướng tới một nghề nghiệp trong nghiên cứu dịch tễ học, các viện nghiên cứu trong các lĩnh vực y tế khác và các chuyên gia y tế khác. Các chương trình này cũng đáng chú ý là đối với những người đòi hỏi sự hiểu biết về dịch tễ học, chẳng hạn như các nhà báo y tế và cán bộ khoa học trong chính phủ và ngành công nghiệp.

Mục đích chương trình

Các chương trình này nhằm cung cấp:

  • phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về các kỹ năng cơ bản cần thiết để trở thành có thẩm quyền về dịch tễ học;
  • giúp sinh viên hiểu được sự phát triển trong lĩnh vực dịch tễ học;
  • khuyến khích các kỹ năng quan trọng và Evaluative độc ​​lập có thể được sử dụng để áp dụng án khoa học độc lập;
  • dạy học sinh làm thế nào để áp dụng các công cụ khái niệm và thực tiễn cần thiết để tiến hành nghiên cứu;
  • tạo điều kiện cho tự phát triển thành cá nhân chuyên nghiệp tổ chức và tương tác bằng kỹ năng lựa chọn, đồng hóa và truyền thông thực hành.

ứng dụng

Uy tín

London School of Vệ sinh & Y học Nhiệt đới (LSHTM) là cơ sở y tế sau đại học hàng đầu ở châu Âu trong các đối tượng của sức khỏe cộng đồng và y học nhiệt đới. Nó được trao vương miện 'University of the Year' tại Lễ trao giải Giáo dục đại học Times 2016 cho phản ứng 'phi thường' của nó với cuộc khủng hoảng Ebola.

hỗ trợ tuyệt vời

Các module dịch tễ Trung ương được giao chủ yếu thông qua tài liệu học tập tương tác (trên CD-ROM hoặc tải về trực tuyến), được hỗ trợ bởi workbook thực tế và sách giáo khoa. Học sinh đang tích cực khuyến khích tham gia vào các diễn đàn thảo luận trực tuyến thông qua trang web học tập trực tuyến của Trường Moodle. phản hồi cá nhân hoá được cung cấp cho sinh viên về bài tập và học sinh thực hiện một dự án được giao nhiệm vụ giám sát cá nhân. Đào tạo cũng được cung cấp trong việc sử dụng phần mềm thống kê.

Phí đăng ký cuối

Các ứng viên nộp đơn vào ngày hoặc sau ngày 1 tháng sáu 2017 sẽ phải trả một khoản phí ứng dụng của £ 100 tại thời điểm nộp hồ sơ, sẽ được khấu trừ từ số dư của khoản phí phải nộp khi đăng ký. Nếu ứng dụng không dẫn đến đăng ký, phí đăng ký sẽ không được hoàn trả. Không phí đăng ký sẽ áp dụng cho những hồ sơ nộp vào hoặc trước ngày 31 tháng 5 năm 2017.

Học bổng

London School of Vệ sinh & Y học Nhiệt đới có sự hợp tác với Said Foundation người cung cấp các cơ hội tài trợ cho công dân Syria, Lebanon, Jordan hoặc Palestine. Tìm hiểu thêm về Kinh phí của chúng tôi trang nghiên cứu của bạn.

Cấu trúc và giáo trình

Văn bằng sau đại: 8 môn học (6 module lõi bắt buộc cộng với 2 môn học tự chọn)

Yêu cầu học tập

  • Một văn bằng đại học (ví dụ cử nhân) vốn được xem là ít nhất tương đương với bằng danh dự hạng hai Anh, từ một cơ sở chấp nhận vào Đại học, với điều kiện mức độ là trong một kỷ luật sức khỏe liên quan đến thống kê này hay cách khác đối tượng thích hợp. Kinh nghiệm làm việc trong một môi trường sức khỏe khoa học / chăm sóc sức khỏe là mong muốn nhưng không cần thiết; hoặc là
  • Một sức khỏe phù hợp liên quan đến trình độ chuyên môn hoặc kỹ thuật được xem xét bởi các trường đại học như ít nhất tương đương với một bằng danh dự lớp thứ hai cùng với ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. Tất cả các ứng dụng trong tiêu chí này được xem xét trên cơ sở cá nhân.

ÁP DỤNG TODAY đây

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1899, the London School of Hygiene & Tropical Medicine is a world-leading centre for research and postgraduate education. The academics lead in their fields, providing unparalleled leve ... Đọc thêm

Founded in 1899, the London School of Hygiene & Tropical Medicine is a world-leading centre for research and postgraduate education. The academics lead in their fields, providing unparalleled levels of academic, practical and international experience. Đọc ít hơn
Anh trực tuyến