Read the Official Description

AACSB Accredited

TRÌNH BÀY:

IMF Business School, phối hợp với Đại học Camilo José Cela, đưa ra các bằng Thạc sỹ về Dietetics, Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, mà mục tiêu là học sinh tiếp thu kiến ​​thức về sản xuất, pháp luật, chất lượng và chứng nhận của ngành thực phẩm; và để phân tích sâu các thành phần thực phẩm và chức năng của cơ thể chúng ta.

Thạc sĩ này là nhằm vào sinh viên tốt nghiệp đại học và các chuyên gia những người muốn một trong hai chuyên ngành thực phẩm hoặc chuyển hướng sự nghiệp của mình vào lời khuyên của chế độ ăn uống và dinh dưỡng.

Các Thạc sĩ Dinh dưỡng và Dietetics, một năm dài học tập giảng dạy trong chế độ trực tuyến hỗ trợ trên một nền tảng công nghệ tiên tiến cho phép sinh viên tiếp cận nghiên cứu, bất kể vị trí hoặc thời gian địa lý của họ sẵn sàng.

Tất cả các sinh viên hoàn thành chương trình này sẽ có được một bằng kép Thạc sĩ từ Đại học Camilo José Cela và Thạc sĩ của MFI Business School.

Họ sẽ có lúc xử lý của họ tất cả những ưu điểm của MFI:

Học bổng chương trình và tài trợ nghiên cứu Nhà tuyển dụng với hơn 12.000 chỗ trống đăng trong năm ngoái Tài trợ lên đến 12 tháng không tính lãi hoặc sự can thiệp của ngân hàng thư viện ảo với hơn 30.000 tài liệu tham khảo Masterclasses và các buổi mạng thư viện ảo với quyền truy cập vào bất kỳ lớp học thạc sĩ Truy cập vào các câu lạc bộ VIP với mức giảm giá trên giải trí, du lịch, nhà hàng ...

AGENDAPHẦN I - Thực phẩm và dinh dưỡng Mô-đun II - Khoa học thực phẩm. Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng PHẦN III - Các chất dinh dưỡng. Các vấn đề dinh dưỡng ở các giai đoạn khác nhau của cuộc sống và trong đặc biệt nhóm dân cư PHẦN V - - Các yếu tố mới trong PHẦN VI điện - Thực phẩm cho các nhóm đặc biệt và bổ sung thực phẩm PHẦN VII - dinh dưỡng cộng đồng và sức khỏe cộng đồng MODULE VIII - Clinical Nutrition phân loại PHẦN IV . Thức ăn Hướng dẫn PHẦN IX - Chuẩn bị bữa ăn PHẦN X - thạc sĩ Luận văn Khóa I - Tiếng Anh Khóa học

Program taught in:
Người Tây Ban Nha

See 1 more programs offered by IMF Business School »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Open Enrollment
Duration
12 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
8,400 EUR
By locations
By date
Start Date
Open Enrollment
Application deadline

Open Enrollment