Bằng Thạc sĩ kép về Lãnh đạo Điều dưỡng và Quản lý Chăm sóc Sức khỏe

Chung

Chương trình mô tả

Kiếm được Bằng Thạc sĩ kép về Điều dưỡng và Kinh doanh: MSN / MBA hoặc MSN / MSM

Được thiết kế cho các y tá đang tìm kiếm vai trò lãnh đạo mở rộng, chương trình thạc sĩ điều dưỡng và chương trình cấp bằng kinh doanh sau đại học này cung cấp hai lựa chọn: MSN có bằng MBA về Quản trị chăm sóc sức khỏe hoặc MSN có bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý (tập trung vào Quản lý chăm sóc sức khỏe).

Chương trình cấp bằng MSN được CCNE công nhận phù hợp với các mục tiêu nghề nghiệp của bạn

Chọn chương trình học MSN phù hợp nhất với mục tiêu của bạn. Mỗi bằng cấp đều có cốt lõi của các khóa học điều dưỡng trình độ thạc sĩ để chuẩn bị cho bạn hành nghề nâng cao. Chương trình MSN / MBA có cách tiếp cận định lượng hơn, kết hợp các khía cạnh tài chính, kinh tế và pháp lý vào chương trình giảng dạy. MSN / MSM nhấn mạnh đến khả năng lãnh đạo, quản lý thay đổi và ra quyết định.

MSN Bằng kép Nhân lên các lựa chọn nghề nghiệp của bạn

Một MSN có bằng MBA hoặc MSM chuẩn bị cho bạn hướng dẫn các nhân viên và tổ chức chăm sóc sức khỏe vượt qua những thách thức của hệ thống y tế hiện nay. Đảm nhận các vai trò quản lý hoặc điều hành, khám phá hoạch định chính sách hoặc vận động chính sách và phát triển chuyên môn của bạn trong các vấn đề tài chính và quy định có ảnh hưởng đến điều dưỡng. Những bằng thạc sĩ về điều dưỡng mở ra nhiều cánh cửa.

Chương trình MSN / MBA hoặc MSM linh hoạt phù hợp với cuộc sống và ngân sách của bạn

Chương trình WilmU MSN / MBA hoặc MSM kết hợp các học thuật nghiêm ngặt với tính linh hoạt và khả năng chi trả vô song. Hoàn thành chương trình của bạn trực tiếp hoặc trực tuyến 100% thông qua các lớp học khối 7 tuần. Mức học phí thấp trong tiểu bang của WilmU dành cho tất cả sinh viên, bất kể họ đang ở đâu.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Wilmington University is your gateway to academic and professional success in the health care field! Programs within the College of Health Professions are unique in that we offer ONLY degree completio ... Đọc thêm

Wilmington University is your gateway to academic and professional success in the health care field! Programs within the College of Health Professions are unique in that we offer ONLY degree completion programs for RNs. Initial preparation to become a Registered Nurse is not offered. We respect your prior learning and therefore have a liberal transfer credit policy. Because we serve working professionals, we offer flexible schedules that enable you to balance the challenges of work, personal, and educational commitments. Đọc ít hơn
Wilmington Manor