Bằng Thạc sỹ Quốc tế về Khoa Naturopath Chuyên nghiệp (Chứng chỉ có chứng nhận của một Chuyên gia Châu Âu)

ESNECA

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bằng Thạc sỹ Quốc tế về Khoa Naturopath Chuyên nghiệp (Chứng chỉ có chứng nhận của một Chuyên gia Châu Âu)

ESNECA

người nhận

Gói tài liệu giảng dạy này nhằm vào tất cả những ai muốn có kiến ​​thức về giải phẫu học và sinh lý học, bệnh lý vi lượng đồng căn, phytotherapy, cây thuốc và liệu pháp ăn kiêng.

phương thức

Master mode là On-Line và Tutorizada

  • Khi ghi danh, học sinh sẽ nhận được mã truy cập trong vòng 24 giờ làm việc.
  • Đội ngũ giáo viên và gia sư sẽ liên lạc với sinh viên lên đến 48 giờ sau khi tuyển sinh để hướng dẫn học sinh đi cùng ông vào lúc bắt đầu và dọc theo khóa học, và trả lời mọi câu hỏi mà có thể phát sinh.

thời gian

Thời gian khóa học là 300 giờ.

lượng

  • Số tiền gốc: $ 1900
  • Số tiền thực tế: $ 475

* Số tiền tính bằng đô la Mỹ

Chứng nhận đạt được

Một khi các nghiên cứu đã được hoàn thành và các bài kiểm tra đánh giá đã được hoàn thành, sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp chứng nhận "Master quốc tế về Naturopath" của INSTITUTO DYN, được xác nhận bởi điều kiện của chúng tôi là thành viên của AEC, tổ chức đào tạo và chất lượng cao nhất của Tây Ban Nha . Ngoài ra, bằng tốt nghiệp còn có con dấu của Công chứng Châu Âu, chứng minh tính hợp lệ, nội dung và tính xác thực của tựa đề ở cấp quốc gia và quốc tế. Bằng cấp có thể có APOSTILLA DE LA HAYA (Chứng nhận chính thức xác nhận bằng cấp trước Bộ Giáo dục của hơn 200 quốc gia trên thế giới).

Nội dung đào tạo

Mô đun 1. Giới thiệu về giải phẫu nhân tạo và sinh lý học. Ứng dụng thực tiễn

Đơn vị chỉ huy 1. Hệ thống xương

  1. Hình thái học và sinh lý xương
  2. Phát triển xương
  3. Đầu
  4. Cột sống
  5. Trunk
  6. Cực đoan
  7. Sụn
  8. Bộ xương phụ
  9. Liên kết và các phong trào

Bộ phận chỉ đạo 2. Hệ thống cơ bắp

  1. sinh lý học cơ
  2. Dây chằng
  3. Cơ lưng

Đơn vị luận văn 3. Giải phẫu khu vực (I)

  1. Chân trên
  2. Chi dưới

Bộ phận chỉ đạo 4. Giải phẫu khu vực (II)

  1. Bụng
  2. Ngực
  3. Đầu và cổ

Giảng viên 5. Hệ thần kinh

  1. Hệ thống thần kinh
  2. Hệ thần kinh trung ương
  3. Hệ thần kinh ngoại vi
  4. Hệ thần kinh tự trị hoặc thực vật

Cơ sở dữ liệu 6. Hệ hô hấp

  1. sự giới thiệu
  2. Hệ thống hô hấp
  3. Quá trình hô hấp

Đơn vị chỉ huy 7. Hệ thống tiêu hóa

  1. Giới thiệu hệ thống tiêu hóa
  2. Miệng
  3. Nuốt
  4. Dạ dày
  5. Ruột
  6. Tuyến tuas
  7. Gan và mật
  8. Di chuyển của đường tiêu hóa

Đơn vị chỉ huy 8. Hệ thống tuần hoàn

  1. Hệ thống tim mạch
  2. Các mạch máu

Mô-đun 2. Giới thiệu về Phép chữa bệnh và Phytotherapy

Đơn vị chỉ huy 1. Nhà thuốc thay thế: Vi lượng đồng căn và Phytotherapy

  1. Homeopathy là gì?
  2. Các nguyên lý cơ bản của vi lượng đồng căn
  3. Nguồn gốc của thuốc chữa bệnh vi lượng đồng căn
  4. Chuẩn bị pha loãng
  5. Công thức vi lượng đồng căn
  6. Một số phương pháp điều trị trong vi lượng đồng căn
  7. Phytotherapy là gì?
  8. Tập hợp các cây thuốc
  9. Hệ thống sấy khô, bảo quản và bảo quản
  10. Khai thác và chuẩn bị thực vật
  11. Hình thức áp dụng cây thuốc
  12. Phytotherapy cho các bệnh về hệ hô hấp
  13. Phytotherapy cho bệnh tim và hệ tuần hoàn
  14. Phytotherapy của hệ thống tiêu hóa
  15. Phytotherapy cơ bản của sự trao đổi chất
  16. Phytotherapy cơ bản của da và da
  17. Các khía cạnh pháp lý của việc sử dụng cây thuốc ở Tây Ban Nha

Module 3. Chuyên gia về cây thuốc

Cơ sở dữ liệu 1. Giới thiệu về Phytotherapy

  1. Định nghĩa khái niệm
  2. Lịch sử phát triển của Phytotherapy
  3. Các khái niệm cơ bản hiện tại trong Phytotherapy
  4. Thuốc tổng hợp hóa học và cây thuốc
  5. Việc sử dụng cây thuốc
  6. Pháp luật

Bộ phận chỉ huy 2. Thành phần của cây thuốc

  1. Nguyên tắc hoạt động
  2. Các bộ phận của cây thuốc có thể được sử dụng
  3. Phân loại cây thuốc

Bộ phận chỉ đạo 3. Quản lý cây thuốc

  1. Trồng trọt, thu hái và bảo tồn cây thuốc
  2. Kỹ thuật chuẩn bị cây thuốc
  3. Liều dùng thuốc
  4. Chất lượng, hiệu quả và tính an toàn trong việc sử dụng cây thuốc
  5. Các ứng dụng khác của cây thuốc

Đơn vị phác thảo 4. Các cây thuốc được sử dụng nhiều nhất (I)

  1. sự giới thiệu
  2. Cây dược liệu từ chữ A đến chữ F

Đơn vị chỉ huy 5 cây thuốc được sử dụng nhiều nhất (II)

  1. sự giới thiệu
  2. Cây dược liệu từ chữ G đến chữ Z

Module 4. Chuyên gia Dinh dưỡng và Dinh dưỡng: Liệu pháp Ăn kiêng

Didactic Unit 1. Chế độ ăn uống

  1. sự giới thiệu
  2. chế độ ăn uống cân bằng
  3. Mối quan hệ chính giữa năng lượng và chất dinh dưỡng
  4. Đề nghị chế độ ăn uống đóng góp
  5. Chế độ ăn Địa Trung Hải
  6. Ăn kiêng cân bằng ăn uống ngoài nhà
  7. Huyền thoại trong chế độ dinh dưỡng và Dietetics

Cơ sở dữ liệu 2. Bảng các thành phần thực phẩm I

  1. Bảng thành phần thực phẩm là gì
  2. Bảng thành phần thực phẩm
  • Bảng thành phần thực phẩm. Ngũ cốc
  • Bảng thành phần thực phẩm. Cây họ đậu
  • Bảng thành phần thực phẩm. Củ và rau
  • Bảng thành phần thực phẩm. Trái cây
  • Bảng thành phần thực phẩm. Trái cây khô
  • Bảng thành phần thực phẩm. Sữa và các chất dẫn xuất.
  • Bảng thành phần thực phẩm. Trứng

Đơn vị luận văn 3. Bảng thành phần thực phẩm II

1. Bảng thành phần thực phẩm

  • Bảng thành phần thực phẩm. Đường và các loại bánh kẹo khác nhau
  • Bảng thành phần thực phẩm. Dầu và chất béo
  • Bảng thành phần thực phẩm. Cá
  • Bảng thành phần thực phẩm. Thịt

Đơn vị phác thảo 4. Đánh giá tình trạng dinh dưỡng

  1. phỏng vấn bệnh nhân
  2. đánh giá chế độ ăn uống
  3. đánh giá lâm sàng
  4. đánh giá nhân trắc học
  5. đánh giá sinh hóa
  6. đánh giá miễn dịch

Cơ sở dữ liệu 5. Chế độ ăn kiêng ở các bang sinh lý

  1. Người phụ nữ mang thai
  2. Người phụ nữ vào thời điểm cho bú sữa mẹ
  3. Thời thơ ấu
  • Nhu cầu dinh dưỡng trong năm đầu tiên của cuộc đời
  • Trẻ mẫu giáo từ 1 - 3 tuổi
  • Trẻ em từ 4 đến 6 tuổi
  • Học sinh từ 7-12 tuổi

4. Tuổi thanh thiếu niên

  • Nhu cầu dinh dưỡng và kiến ​​nghị

5. Người trưởng thành khỏe mạnh

6. Người phụ nữ mãn kinh

7. Ông già

Cơ sở dữ liệu 6. Chế độ ăn ở các quốc gia bệnh lý khác nhau

  1. Chế độ ăn kiêng thấp
  2. Chế độ ăn kiêng Hypocaloric
  3. Chế độ ăn kiêng
  4. Chế độ ăn uống và thiếu máu
  5. Chế độ ăn ít đường
  6. Chế độ ăn uống cho bệnh loãng xương
  7. Chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt
  8. Chế độ ăn kiêng bảo vệ dạ dày. Thuốc chống tràn
  9. Chế độ ăn kiêng ít béo Bảo vệ mật mật
  10. Chế độ ăn uống nhuận tràng
  11. Chế độ ăn để giảm axit uric. Tăng acid uric máu

Phụ lục

  1. Chế độ ăn kiêng thấp
  2. Chế độ ăn kiêng Hypocaloric
  3. Chế độ ăn kiêng Hypocaloric I
  4. Chế độ ăn kiêng Hypocaloric II
  5. Ví dụ về chế độ ăn kiêng dưới đáy III
  6. Chế độ ăn ít đường
  7. Chế độ ăn kiêng vừa phải
  8. Chế độ ăn kiêng ít béo
  9. Chế độ ăn uống nhuận tràng
  10. Chế độ ăn chay
  11. Chế độ ăn kiêng protein
  12. Chế độ ăn uống Ayurvedic
  13. Chế độ ăn kiêng trong thai kỳ

Module 5. Phần thực hành. Phần mềm phát triển thức ăn gốc: Eurodietas

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha


Cập nhật lần cuối April 16, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Ghi danh mở rộng
Duration
Thời hạn
300 giờ
Bán thời gian
Price
Giá
744 USD
Locations
Tây Ban Nha - Spain Online
Ngày bắt đầu : Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Ghi danh mở rộng
Tây Ban Nha - Spain Online
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ