Bằng về chất lượng thực phẩm và dinh dưỡng

Chung

Chương trình mô tả

Mục tiêu và năng lực

  • Biết thực phẩm từ sản xuất, qua chế biến công nghiệp, đánh giá chất lượng và chất dinh dưỡng dưới điểm chất lượng xem, an toàn thực phẩm và giá trị dinh dưỡng so với yêu cầu sử dụng khác nhau;
  • Thiết lập mối quan hệ hai chiều giữa sản xuất và tiêu thụ thực phẩm ở một góc độ của việc cải tạo / đa dạng hóa sản xuất thực phẩm và điều kiện dinh dưỡng của người dân.

Tuyển dụng

  • Giáo dục dinh dưỡng và thực phẩm;
  • Superior kỹ thuật viên kiểm soát chất lượng;
  • Quản lý thực phẩm (mẫu giáo, căng tin, nhà tuổi thứ 3, nhà hàng, vv);
  • Giáo dục cho tiêu thụ thực phẩm;
  • Nông nghiệp Sản xuất;
  • Công nghiệp thực phẩm Công nghệ sinh học;
  • Phân tích trong phòng thí nghiệm;
  • Các công ty / cơ sở thực phẩm chất lượng cao;
  • Công ty đào tạo (Agro-chăn nuôi, sản xuất, phân tích phòng thí nghiệm, tư vấn);
  • Các hoạt động R & D;
  • Giáo dục;
  • Tư vấn.
Cập nhật lần cuối Tháng 11 2015

Giới thiệu về trường

A Escola Superior Agrária de Viseu (ESAV), criada oficialmente em 19 de Dezembro de 1994 (DL n.º 304/94), é uma das unidades orgânicas do Instituto Politécnico de Viseu, integrando-se na rede de ensin ... Đọc thêm

A Escola Superior Agrária de Viseu (ESAV), criada oficialmente em 19 de Dezembro de 1994 (DL n.º 304/94), é uma das unidades orgânicas do Instituto Politécnico de Viseu, integrando-se na rede de ensino superior público português, ao nível do ensino politécnico. Assim deu-se continuidade à tradição, pois a Cidade de Viseu teve o privilégio de ser pioneira no Ensino Agrícola em Portugal através da criação da Escola Prática de Agricultura de Viseu, por Decreto de 16 de Dezembro de 1852. Đọc ít hơn