Mục tiêu và năng lực

  • Biết thực phẩm từ sản xuất, qua chế biến công nghiệp, đánh giá chất lượng và chất dinh dưỡng dưới điểm chất lượng xem, an toàn thực phẩm và giá trị dinh dưỡng so với yêu cầu sử dụng khác nhau;
  • Thiết lập mối quan hệ hai chiều giữa sản xuất và tiêu thụ thực phẩm ở một góc độ của việc cải tạo / đa dạng hóa sản xuất thực phẩm và điều kiện dinh dưỡng của người dân.

Tuyển dụng

  • Giáo dục dinh dưỡng và thực phẩm;
  • Superior kỹ thuật viên kiểm soát chất lượng;
  • Quản lý thực phẩm (mẫu giáo, căng tin, nhà tuổi thứ 3, nhà hàng, vv);
  • Giáo dục cho tiêu thụ thực phẩm;
  • Nông nghiệp Sản xuất;
  • Công nghiệp thực phẩm Công nghệ sinh học;
  • Phân tích trong phòng thí nghiệm;
  • Các công ty / cơ sở thực phẩm chất lượng cao;
  • Công ty đào tạo (Agro-chăn nuôi, sản xuất, phân tích phòng thí nghiệm, tư vấn);
  • Các hoạt động R & D;
  • Giáo dục;
  • Tư vấn.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Portugal)

Xem 1 các khóa học tại Instituto Politécnico de Viseu – Escola Superior Agrária (ESAV) »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
1,500 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019