GÌ ĐẶT Mỹ KHÁC NHAU?

1. Tập trung vào chăm sóc bệnh nhân

Mức độ hiệu thuốc chúng tôi cung cấp tại CEU-UCH là tập trung vào quản lý chăm sóc trong tất cả các lĩnh vực của ngành dược (tại các nhà thuốc, bệnh viện, vv). Có hai điều quan trọng mà chúng tôi làm cho mức độ khác nhau: - Tất nhiên chúng tôi đã được cơ cấu và phát triển để cho tất cả các đối tượng có một tập trung vào chăm sóc bệnh nhân.

  • Các Pharmacy Practice Classroom là một ý tưởng mà đã được đi tiên phong ở Tây Ban Nha và là một lớp học mà sao chép một Pharmacy thực. Nó là một khu vực được thiết kế để sinh viên có thể thực hành tương tác với bệnh nhân thực sự và tìm hiểu làm thế nào để quản lý các loại thuốc khác nhau. Học sinh sẽ làm việc trong căn phòng này từ năm đầu tiên.

2. Tập trung vào việc làm

Bạn sẽ có khả năng để làm, cùng với bằng cấp của bạn, một trình độ miễn phí trong quản lý Dược và Marketing, mà sẽ bổ sung độ của bạn và cải thiện việc làm của bạn. Bạn sẽ cải thiện kỹ năng của bạn trong việc quản lý tài chính và chiến lược, quản lý chứng khoán và kiến ​​thức của bạn về các công cụ tiếp thị mà có thể được áp dụng ở các hiệu thuốc.

Tôi sẽ học được gì?

Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để được tham gia vào việc chăm sóc bệnh nhân và làm thế nào để cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, thông qua hợp tác với các chuyên gia y tế khác. Để làm điều này, bạn sẽ thu được mới "thái độ, hành vi, cam kết, mối quan tâm, các giá trị đạo đức, vai trò, kỹ năng, trách nhiệm và khả năng" để cải thiện sức khỏe của bệnh nhân, được thành lập bởi WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) vào năm 1993.

Http://www.uchceu.com/en/studies/degree/pharmacy Thú y

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 3 các khóa học tại University CEU - Cardenal Herrera »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
5 năm
Toàn thời gian
Price
12,860 EUR
Bao gồm khách sạn trọn gói
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019