Bằng cấp 6 về dinh dưỡng

Chung

Chương trình mô tả

Các khóa học Diploma BCNH Cấp 6 được thiết kế cho những ứng viên muốn có một nền giáo dục chất lượng cao nhưng không nhất thiết phải có thời gian hoặc nguồn lực tài chính để thực hiện chương trình Cử nhân (Hons) đầy đủ.

Tại BCNH, Diploma và BSc (Hons) sinh viên làm việc cùng nhau và hoàn thành các mô-đun liên quan đến dinh dưỡng tương tự. Do đó tất cả các mô-đun BCNH được nghiên cứu về các khóa học Diploma được Đại học Greenwich xếp hạng tín chỉ ở cấp 4, 5 hoặc 6.

Đại học giám sát tất cả các khía cạnh của mô-đun BCNH từ nội dung đến phương pháp đánh giá, đánh dấu và kiểm soát chất lượng.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tự tin rằng, ngay cả khi là một sinh viên Văn bằng, bạn đang nhận được một nền giáo dục ở cấp độ. Sự khác biệt duy nhất là sinh viên BSc (Hons) cũng được đăng ký với Đại học và hoàn thành các mô-đun Đại học bổ sung cùng với các mô-đun BCNH.

Vào cuối năm thứ 3, tất cả sinh viên Diploma đã hoàn tất thành công khóa học của họ sẽ tích lũy được 195 tín chỉ. Sinh viên BSc (Hons) kiếm thêm 165 tín chỉ vào cuối chương trình Cử nhân với một bằng danh dự đầy đủ.

Làm và học

Như với tất cả các khóa học của chúng tôi, các khóa học Diploma được thiết kế với sự linh hoạt trong tâm trí và có thể được hoàn thành cùng với các cam kết khác.

Vì việc giảng dạy ở cấp độ, các môn học có thể là thách thức, tuy nhiên, nhóm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từng bước để làm cho kinh nghiệm và học tập của bạn tại BCNH thú vị.

Trong khi bạn không cần phải từ bỏ công việc của bạn để học tập với BCNH, chúng tôi đề nghị một lịch làm việc 4 ngày một tuần, nếu có thể (mặc dù lịch làm việc 5 ngày một tuần là chấp nhận được nếu bạn sẵn sàng 'hy sinh' một số ngày cuối tuần cho thời gian học tập), để đáp ứng thời gian học 15 giờ một tuần của thời gian học tự định được ước tính là cần thiết để hoàn thành thành công.

Tại BCNH, chúng tôi cung cấp hai chương trình Diploma Cấp độ 6:

1. Bằng cấp 6 về dinh dưỡng

Bằng cấp BCNH về dinh dưỡng

Sinh viên theo học chương trình Diploma về Dinh dưỡng

Kết quả là, Văn bằng này hiện không được công nhận bởi NTEC và không phù hợp với bất kỳ ai muốn thực hành như một chuyên gia trị liệu dinh dưỡng đã đăng ký. Thay vào đó, Văn bằng này phù hợp hơn cho bất kỳ ai muốn bổ sung công việc của họ trong một lĩnh vực chuyên môn liên quan (ví dụ như các chuyên gia y tế, nhà báo, nhà văn y tế, huấn luyện viên thể dục, vv).

Các thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ dinh dưỡng và sức khỏe cấp 6 bằng BCNH, tùy thuộc vào việc hoàn thành thành công 13 mô-đun BCNH cốt lõi.

2. Bằng cấp 6 về trị liệu dinh dưỡng

Bằng cấp BCNH về liệu pháp dinh dưỡng là khóa học bán thời gian 4 năm, bao gồm thực hành lâm sàng năm thứ 4 bắt buộc.

Khóa học này được Ủy ban Giáo dục Trị liệu Dinh dưỡng (NTEC) chính thức công nhận, cho phép sinh viên tốt nghiệp nộp đơn xin nhập học trực tiếp vào sổ đăng ký chuyên nghiệp do Liên bang tổ chức

Nếu bạn muốn thực hành như một chuyên gia trị liệu dinh dưỡng đã đăng ký, đây là khóa học phù hợp với bạn và sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng kỹ lưỡng về kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng lâm sàng, cho phép bạn thực hành với sự tự tin.

Nếu bạn không muốn thực hành liệu pháp dinh dưỡng và bạn đang tìm kiếm để nghiên cứu chỉ vì lợi ích cá nhân, Diploma về dinh dưỡng và sức khỏe của chúng tôi có thể là một lựa chọn phù hợp hơn cho bạn.

Các thí sinh sẽ được trao bằng cấp 6 về Chứng chỉ trị liệu dinh dưỡng của BCNH, tùy thuộc vào việc hoàn thành thành công 13 mô-đun BCNH cốt lõi và thực hành lâm sàng năm 4.

Bằng cấp 6 (18-19)

Học sinh có thể ghi danh vào các mô-đun Diploma BCNH HAI lần một năm:

  • Ngày 15 tháng 8 năm 2018 - Nhập học tháng 9 *
  • Ngày 15 tháng 11 năm 2018 ** - Mức nhập học tháng 12 **

* Ngay cả khi bạn đã bỏ lỡ ngày nhập học tháng Tám, xin vui lòng liên lạc trong trường hợp chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một nơi cho việc nhập học tháng Chín .

** Chúng tôi cũng cung cấp ngày bắt đầu tháng 12 cho các mô-đun BCNH. Thời hạn đăng ký tháng 12 là ngày 15 tháng 11 năm 2018. Học sinh ghi danh vào ngày này sẽ bắt đầu khóa học với BCNH Module số 2 và sẽ hoàn thành Mô-đun BCNH số 1 vào mùa hè năm 2019.

Sự công nhận của Học tập trước (APL)

Nếu gần đây bạn đã nghiên cứu một số giáo trình của chúng tôi như là một phần của trình độ hoặc nghiên cứu trước đây của bạn, và nếu chúng tôi tin rằng các môn học đã được đề cập trong cùng chiều rộng và chiều sâu như tại BCNH, điều này có thể miễn cho bạn từ các mô-đun cụ thể được dạy trên BCNH Diploma chương trình (không phải BSc).

Quý vị có thể nộp đơn xin APL sau một cuộc phỏng vấn với một thành viên của ban giáo dục BCNH. Chúng tôi sẽ chỉ có thể xem xét đơn đăng ký của bạn cho APL khi chúng tôi đã nhận được bằng chứng tài liệu cần thiết.

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng đơn đăng ký APL của bạn sẽ thành công. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không thể cung cấp cho bạn APL, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tại sao yêu cầu của bạn không thành công.

Các tiêu chuẩn BCNH cho một APL thành công:

  1. Đối với mỗi mô-đun mà bạn đang nộp đơn xin APL, bạn sẽ được yêu cầu nộp bằng chứng để chứng minh rằng giáo trình, bài kiểm tra hoặc bài tập được đề cập trong nghiên cứu trước đó phù hợp với trình độ, nội dung và tiêu chuẩn của giáo trình, bài kiểm tra và bài tập BCNH
  2. Để đảm bảo rằng kiến ​​thức của bạn là hiện tại, nghiên cứu trước đây của bạn cần phải được hoàn tất thành công trong vòng năm năm qua.
  3. Nếu các bằng chứng trên không đủ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn thi BCNH cho mỗi học phần (lệ phí thi cho mỗi bài tập là £ 60)

Thơi gian học

Vì các mô-đun của chúng tôi có tính học thuật cao, bạn sẽ cần khoảng 15 giờ mỗi tuần để nghiên cứu các mô-đun, đọc tài liệu nghiên cứu, hoàn thành bài tập trực tuyến, bài tập tổng kết, v.v.

Mặc dù điều này có vẻ giống như một khoản đầu tư thời gian đáng kể, nhưng các chủ đề chúng tôi dạy trên khóa học rất hấp dẫn và nếu bạn đam mê dinh dưỡng, nó sẽ không giống như một 'sự hy sinh'.

Nhóm của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn từng bước để làm cho kinh nghiệm và học tập của bạn tại BCNH thú vị.

Hô trợ học sinh

Chúng tôi đối xử với học sinh với tư cách cá nhân chứ không phải là con số. Chúng tôi quan tâm đến từng bạn và đảm bảo rằng bạn được hỗ trợ theo mọi cách có thể để đạt được mục tiêu của mình.

Mỗi học sinh có một Tutor cá nhân, có sẵn thông qua Skype, và có thể gửi câu hỏi cho Tutors thông qua một diễn đàn sinh viên trên môi trường học tập ảo của chúng tôi.

Học sinh có thể gửi câu hỏi cho các giáo viên thông qua Diễn đàn Sinh viên trên trang web tương tác của chúng tôi, cung cấp một cộng đồng trực tuyến vô giá cho sự tương tác của sinh viên và hỗ trợ hướng dẫn trong năm học.

Đào tạo lâm sàng

Để đưa lý thuyết vào thực tế, và để chuẩn bị cho bạn thực hành lâm sàng năm 4, bạn sẽ bắt đầu đào tạo lâm sàng của bạn trong năm 1, từ mô-đun rất đầu tiên.

Mỗi mô-đun có một thành phần lâm sàng, nơi sinh viên, được hỗ trợ bởi một gia sư lâm sàng, thảo luận các nghiên cứu trường hợp khác nhau với các điều kiện liên quan đến mô-đun.

Bạn sẽ học ngay từ đầu làm thế nào để áp dụng các nguyên tắc của Y học chức năng, với sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào một cách tiếp cận toàn diện, mặc dù dựa trên bằng chứng.

Năm 4 của Văn bằng trị liệu dinh dưỡng là một năm thực hành lâm sàng chuyên dụng. Trong thực hành lâm sàng năm 4, cũng như cung cấp tư vấn dinh dưỡng có giám sát, bạn cũng sẽ được giới thiệu về tiếp thị, lưu giữ sách cơ bản và cách tạo kế hoạch kinh doanh, tất cả đều đảm bảo rằng bạn nhận được nền tảng tốt nhất cho sự nghiệp thành công.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Established over 17 years ago, BCNH is known for its academic and clinical excellence, with an evidence-based curriculum delivered by highly respected lecturers, experts in their field.

Established over 17 years ago, BCNH is known for its academic and clinical excellence, with an evidence-based curriculum delivered by highly respected lecturers, experts in their field. Đọc ít hơn