Chào mừng

Trường đại học nghiên cứu tại Ariel University mời bạn nộp đơn xin bằng tiến sĩ. vị trí trong các lĩnh vực Kỹ thuật, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Quản trị kinh doanh và Khoa học sức khỏe.

Tham gia cùng các sinh viên tiến sĩ từ Israel và nhiều quốc gia khác trên thế giới trong việc phát triển và mở rộng tầm nhìn của bạn. Đưa nghiên cứu của bạn lên một tầm cao mới bằng cách tăng thêm lợi ích học tập và kinh nghiệm của bạn trong các phòng thí nghiệm tiên tiến, dưới sự hướng dẫn của các nhà nghiên cứu tầm cỡ thế giới với nghiên cứu đã được chứng minh trong môi trường hợp tác nghiên cứu quốc tế đa ngành. Sinh viên tiến sĩ của chúng tôi xuất bản các bài báo trong các tạp chí và hội nghị quốc tế được giới thiệu hàng đầu.

Trường Nghiên cứu Sau đại học sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học thông qua tư vấn và đào tạo cá nhân, học bổng, giải thưởng và tài trợ nghiên cứu, ngoài cơ hội là một phần của đội ngũ giảng viên hoặc nghiên cứu học thuật đại học.

Chúng tôi chúc bạn thành công trong học tập.

Điều kiện tiên quyết cơ bản

Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

 • Luận văn thạc sĩ tương đương với 85 của Israel (GPA từ 3,3) trở lên từ một tổ chức học thuật được công nhận
 • Trước khi nộp đơn đăng ký, ứng viên phải tìm một cố vấn trong lĩnh vực nghiên cứu mong muốn và gửi mẫu thỏa thuận được ký bởi Tiến sĩ. cố vấn

Tài liệu bắt buộc

Các ứng viên đã đạt được và đệ trình thỏa thuận của một cố vấn học tập cho nghiên cứu đề xuất của họ cho Trường Nghiên cứu Sau đại học nên gửi các tài liệu sau đây cho chúng tôi:

Lưu ý: Văn bằng và bảng điểm lớp cuối cùng phải được chứng nhận bởi một công chứng viên hoặc bởi apostille. Tài liệu gốc phải được xuất trình cho Trường Nghiên cứu Sau đại học khi đến Israel.

 1. Mẫu đăng ký
 2. Bản sao công chứng bằng cử nhân và thạc sĩ
 3. Bản sao công chứng bảng điểm bằng cử nhân và thạc sĩ cuối cùng
 4. Một bản PDF của luận án
 5. Hai thư giới thiệu học tập mô tả trình độ của ứng cử viên cho Ph.D. học
 6. Sơ yếu lý lịch (CV) phác thảo kinh nghiệm chuyên môn
 7. Trình độ tiếng Anh:
  • Điểm thi IELTS chính thức - điểm tối thiểu là 6,5 đối với những sinh viên trước đây không học tại một tổ chức học thuật mà tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính thức.
  • Nếu bằng thạc sĩ được cấp bởi một tổ chức trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính thức, vui lòng cung cấp thư chính thức từ tổ chức đó nêu rõ như vậy.
 8. Bằng tiến sĩ. Mẫu thỏa thuận tư vấn
 9. Bản sao hộ chiếu nước ngoài
 10. Ảnh hộ chiếu
 11. Danh mục các ấn phẩm
 12. Biên lai nộp lệ phí thanh toán

Phí đăng ký

Ứng viên phải trả phí đăng ký $ 80 (USD) để đảm bảo xử lý đơn.

Thanh toán chỉ có hiệu lực trong một năm và không được chuyển từ năm này sang năm khác.

Lệ phí đăng ký là không hoàn lại, ngay cả khi người nộp đơn không được chấp nhận, và / hoặc nếu anh ấy / cô ấy hủy đăng ký của mình.

Phí đăng ký được thanh toán qua PayPal.

Hướng dẫn học tập

Sinh viên nộp đơn xin tài trợ nghiên cứu sẽ được phỏng vấn bởi một cố vấn để xác định khả năng và khả năng của sinh viên để tiến hành nghiên cứu ở mức độ phù hợp trong khung thời gian tiêu chuẩn.

Sau khi chấp nhận, sinh viên phải ghi lại tiến trình của mình bằng cách gửi Mẫu 727 cập nhật cho Ủy ban Tiến sĩ của Trường Nghiên cứu Sau đại học theo dòng thời gian sau:

Sinh viên năm thứ nhất:

 1. Một đánh giá tài liệu phải được gửi đến 6 tháng kể từ khi bắt đầu bằng tiến sĩ. học
 2. Một đề xuất nghiên cứu và kế hoạch học tập phải được gửi tối đa 12 tháng kể từ khi bắt đầu bằng tiến sĩ. học

Sinh viên năm thứ hai:

 1. Phê duyệt đề xuất nghiên cứu và xác định tình trạng tình trạng tốt (tình trạng ủy quyền nội bộ) sẽ được chuyển đến sinh viên nghiên cứu bởi điều phối viên bộ phận.)
 2. Báo cáo tiến độ ban đầu -1: tiến độ thực hiện nghiên cứu phải được nộp tối đa 24 tháng kể từ khi bắt đầu bằng tiến sĩ. học.

Sinh viên năm thứ ba:

 1. Báo cáo tiến độ trung gian -2: tiến độ thực hiện nghiên cứu phải được nộp tối đa 30 tháng kể từ khi bắt đầu tiến sĩ. học.
 2. Báo cáo tiến độ trung gian -3: tiến độ thực hiện nghiên cứu phải được nộp tối đa 36 tháng kể từ khi bắt đầu bằng tiến sĩ. học.

Sinh viên năm thứ tư:

 1. Nhận ủy quyền từ cố vấn để nộp luận án để đánh giá ngang hàng và sau đó xem xét bên ngoài tối đa 48 tháng kể từ khi bắt đầu bằng tiến sĩ. học.
 2. Việc ủy quyền hội đủ điều kiện được ban hành tối đa 3 tháng kể từ khi bắt đầu hình thức du lịch trực tuyến.
 3. Ủy quyền đủ điều kiện cho Ph.D. / bảng điểm cuối khóa của khoa (có thể được trích từ thông tin cá nhân của học sinh hoặc từ điều phối viên của khoa).

Ủy ban Tiến sĩ sẽ báo cáo về tiến trình cá nhân của sinh viên với Ủy ban Grant khi kết thúc mỗi bước. Ngoài ra, cố vấn sẽ cung cấp một báo cáo hàng quý, liên quan đến sự tiến bộ của sinh viên nghiên cứu (Mẫu 727).

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Cập nhật lần cuối Tháng Tư 27, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date