Bằng trong Dược

Chung

Chương trình mô tả

Ơn gọi của bạn trở nên sống động.

Với bằng Dược phẩm của Universidad Europea học theo cách thực tế, trải nghiệm và sống động. Bởi vì phương pháp của chúng tôi dựa trên việc học thông qua các trường hợp lâm sàng mô phỏng đối đầu với bạn trong các tình huống thực tế.

Bạn sẽ làm việc tại Văn phòng Dược Simulated, Pharmacy Pharmacy và Clinical Pharmacy Consultations tại Bệnh viện Simulated, nơi bạn sẽ thực hành tất cả các kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng cần thiết để giải quyết các tình huống phát sinh trong chăm sóc bệnh nhân. Bằng cách này, bạn sẽ đào tạo trong môi trường an toàn trước khi tiếp cận bất kỳ loại trường hợp nào với bệnh nhân.

Một nghiên cứu lâm sàng về chất lượng cao nhất được hoàn thành với thực hành ở các hiệu thuốc đã thực hiện hướng dẫn thực hành tốt của Trường Cao đẳng Dược chính thức của Madrid (COFM) hoặc tại bệnh viện (Nhóm Quirónsalud). Ngoài ra, bạn có thể thực tập ngoại khóa tại các trung tâm nghiên cứu khoa học hoặc các công ty dược phẩm.

Đào tạo bổ sung:

Cùng với các nghiên cứu về Dược của bạn, bạn sẽ thực hiện Khóa học Chuyên gia về Quản lý Văn phòng Dược phẩm và Tiếp thị Dược phẩm, mà bạn sẽ học cách quản lý hiệu quả doanh nghiệp: kế hoạch tiếp thị, quản lý bệnh nhân, mua hàng, cổ phiếu, bán hàng hoặc tuyến tính. .

Đổi mới:

Không chỉ trong công nghệ và phương pháp giảng dạy; cũng trong các chủ đề mới như dược động học.

Kết nối chuyên nghiệp:

Bạn sẽ luôn luôn liên lạc với thế giới chuyên nghiệp trong tay các giáo sư của bạn, những người là những chuyên gia ưu tú trong các lĩnh vực nghiên cứu, nhà thuốc và ngành dược phẩm.

Giáo dục liên ngành:

Làm việc trong các nhóm đa ngành với các sinh viên khác trong lĩnh vực khoa học sức khỏe của trường, để học cách tương tác với các bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học khác, v.v. theo cùng cách bạn sẽ làm trong đời thực.

Biết sự giúp đỡ để phòng ngừa và nghiên cứu sức khỏe mà bạn có thể giảm số lượng giảng dạy lên đến 15%.

Thực hành, hữu ích, đào tạo thực tế:

Học ngành Dược tại Universidad Europea là học nghề của bạn với mô hình đào tạo sáng tạo với hiệu quả quốc tế đã được chứng minh, dựa trên sự tích hợp nội dung ngoại khóa, giáo dục thông dịch, kịch bản mô phỏng, học tập lâm sàng chất lượng và hệ thống và nền tảng đánh giá khách quan.

Một đề xuất hình thành tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một kinh nghiệm tham dự cao và một tầm nhìn toàn diện của bệnh nhân, với một cách tiếp cận đa ngành và hoàn toàn cá nhân. Trong trình độ chính thức, điều quan trọng là phải nêu chi tiết tất cả các giáo sư của chương trình.

 • Với sự tích hợp các nội dung chương trình học, bạn sẽ có một tầm nhìn thực tế, hoàn chỉnh hơn và sự đồng hóa tốt hơn về kiến ​​thức. Bằng cách này, bạn sẽ có được nền tảng khoa học vững chắc như bạn sẽ học một cách tích hợp các môn cơ bản, cho phép bạn liên kết kiến ​​thức bạn đang học với những gì sẽ là thực hành lâm sàng và thành công đối mặt với các trường hợp lâm sàng mà bạn phải thực hiện cả trong kịch bản mô phỏng hoặc trong thực hành trước một bệnh nhân thực sự.
 • Làm việc trong môi trường mô phỏng được trang bị công nghệ tiên tiến nhất. Thông qua mô phỏng các trường hợp lâm sàng, bạn sẽ phải đối mặt với các tình huống thực tế trong môi trường mô phỏng như Văn phòng dược phẩm mô phỏng, Dược phẩm bệnh viện hoặc tham vấn Dược lâm sàng tại Bệnh viện mô phỏng, nơi bạn sẽ bắt đầu mọi kiến ​​thức và kỹ năng thu được và phát triển tất cả các kỹ năng chuyên môn và khả năng cần thiết để giải quyết các tình huống phát sinh trong việc chăm sóc bệnh nhân. Bằng cách này bạn sẽ đào tạo môi trường mô phỏng rất mô phỏng với thực tế trước khi thực hiện thực hành với bệnh nhân thực sự cho bạn tất cả các bảo mật của tiếp cận bất kỳ loại trường hợp.
 • Giáo dục liên ngành. Ngoài ra, nhiều trường hợp này sẽ làm việc trong các nhóm chuyên trách với các sinh viên khác trong lĩnh vực khoa học sức khỏe của trường. Bạn sẽ tìm hiểu cách liên hệ với các chuyên gia y tế khác (bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học, v.v.) giống như cách bạn làm trong đời thực và điều gì sẽ cho phép bạn có cái nhìn rộng hơn và thú vị hơn về dược sĩ. Bằng cách này, bạn sẽ tìm hiểu sự lãnh đạo hợp tác, làm rõ các chức năng, chức năng nhóm, thông dịch viên, giải pháp xung đột giải thích, trong số những người khác, đặt bệnh nhân vào trung tâm và được chăm sóc tốt hơn.
 • Chất lượng thực tế. Và tất nhiên bạn sẽ đóng khóa đào tạo của bạn với một học tập thực tế về chất lượng cao nhất. Để thực hiện điều này, bạn thực hiện thực tập tại các hiệu thuốc đã thực hiện hướng dẫn thực hành tốt của Trường Cao đẳng Dược chính thức của Madrid (COFM) và / hoặc bệnh viện (Quirónsalud Group). Bạn cũng có thể thực tập ngoại khóa tại các trung tâm nghiên cứu khoa học hoặc các công ty dược phẩm.
 • Nhờ nền tảng để đánh giá các hoạt động thiết thực, một hệ thống tiên phong ở Tây Ban Nha, do đội ngũ giảng dạy của chúng tôi đưa ra, công việc và thực hành của bạn được đánh giá một cách khách quan từ trước khi bạn bắt đầu các bài kiểm tra bạn biết khía cạnh nào sẽ được đánh giá và Họ sẽ là tiêu chí để làm điều đó. Ngoài ra, hệ thống đánh giá năng lực chuyên môn của chúng tôi gọi là đánh giá lâm sàng có cấu trúc (ECOE), trong đó các tình huống lâm sàng mô phỏng được tạo ra, cho phép giáo viên đánh giá năng lực của họ trong các tình huống chăm sóc bệnh nhân khác nhau.

Tất cả điều này, với một sự theo dõi học tập cá nhân, cũng như sự hỗ trợ của một người cố vấn cá nhân sẽ đồng hành cùng bạn trong sự nghiệp học tập và nghề nghiệp của bạn.

cơ sở vật chất

Vì vậy, bạn có thể tận dụng tối đa mô hình học tập sáng tạo của chúng tôi, Khoa Khoa học Y sinh và Y tế cung cấp cho bạn các phòng thí nghiệm tiên tiến nhất - phòng mô phỏng, được trang bị công nghệ tiên tiến nhất:

 • Các phòng thí nghiệm chuyên ngành trang bị thiết bị tiên tiến nhất và thiết bị máy tính, trong đó bạn sẽ áp dụng tất cả các kiến ​​thức thực nghiệm: biomedicine, sinh học, di truyền học, vi sinh, hóa học, công nghệ dược phẩm, v.v.
 • Phòng thí nghiệm riêng có trình độ để có thể phát triển công nghệ dược phẩm
 • Cơ sở vật chất của CSIC và Viện Sức khỏe Carlos III về thực hành Virology và Miễn dịch học. Phối hợp với trung tâm nghiên cứu của Bệnh viện Paraplegics of Toledo để phát triển các thực hành chuẩn độ phức tạp hơn đòi hỏi phải sử dụng thiết bị lớn
 • Các phòng thí nghiệm nghiên cứu, được hướng dẫn bởi các nhà nghiên cứu cấp 1 và trong đó sinh viên học bổng cộng tác.
 • Các phòng mô phỏng: Nhà thuốc cộng đồng mô phỏng và Bệnh viện mô phỏng nơi đặt Bệnh viện dược phẩm và Tư vấn chăm sóc dược phẩm của chúng tôi. Bằng cách này, bạn sẽ thích ứng với việc điều trị của công chúng, bệnh nhân và các chuyên gia y tế khác, và bạn sẽ có thể trở thành một chuyên gia có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện tại của người dân.

Đào tạo bổ sung

Cùng với các nghiên cứu đại học của bạn, bạn sẽ tiến hành khóa học chuyên môn về quản lý dược phẩm cộng đồng và tiếp thị dược phẩm, bạn sẽ học cách quản lý hiệu quả một hiệu thuốc cộng đồng: kế hoạch tiếp thị, quản lý bệnh nhân, mua hàng, cổ phiếu, bán hàng hoặc tuyến tính ...

Chương trình chuyên gia này có thời lượng 12 ECTS được dạy dần dần từ năm đầu tiên.

Chuẩn bị trở thành một chuyên gia toàn cầu, hoàn thành trải nghiệm đào tạo của bạn với một kỳ nghỉ quốc tế.

Trong Khoa Khoa học Y sinh của Universidad Europea Madrid, chúng tôi đặt cược vào một chương trình quốc tế quyết định cho Bằng Dược, trong đó, từ năm thứ hai, bạn sẽ làm ít nhất một môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, bạn sẽ thực hiện các hoạt động trong cùng một ngôn ngữ này trong suốt tất cả các nghiên cứu của bạn với chúng tôi.

Hãy du lịch quốc tế tại các trường đại học uy tín, nơi bạn có thể tham gia các khóa học, thực tập tại các phòng thí nghiệm nghiên cứu, các công ty thực hành trong lĩnh vực dược phẩm và thực hành chuyên nghiệp tại các hiệu thuốc ở các nước Schengen (Liên minh châu Âu: Vương quốc Anh và Pháp).

Các trường đại học mà chúng tôi duy trì một thỏa thuận là:

 • UNITED KINGDOM: ĐẠI HỌC PORTSMOUTH
 • UNITED KINGDOM: ĐẠI HỌC GREENWICH
 • UNITED KINGDOM: UCL, LONDON
 • CROATIA: ĐẠI HỌC RIJEKA
 • ĐỨC: ĐẠI HỌC WURZBURG
 • MÉJICO: UNIVERSIDAD VALLE DE MÉJICO
 • BRAZIL: UNIVERSIDADE POTIGUAR
 • CHILE: UNIVERSIDAD ANDRÉS BELLO

Ngoài ra, bạn sẽ tham dự tổ chức các sự kiện trong khuôn viên trường đại học của bạn: các bài giảng và các lớp học Thạc sĩ do các chuyên gia xuất sắc nhất của ngành và các diễn giả quốc tế danh tiếng và nhiều hoạt động khác cung cấp.

Các cơ sở y tế chính mà bạn thực hành

Ngoài việc đào tạo lý thuyết và thực hành mô phỏng, bạn sẽ đóng khóa đào tạo của bạn với một học tập thực tế về chất lượng cao nhất. Để thực hiện điều này, bạn thực hiện thực tập tại các hiệu thuốc đã thực hiện hướng dẫn thực hành tốt của Trường Cao đẳng Dược chính thức của Madrid (COFM) và / hoặc bệnh viện (Quirónsalud Group). Bạn cũng có thể thực tập ngoại khóa tại các trung tâm nghiên cứu khoa học hoặc các công ty dược phẩm.

Tôi có thể làm việc ở đâu?

Vào cuối Bằng cấp Dược phẩm của bạn tại Universidad Europea Madrid, bạn sẽ là một chuyên gia có trình độ cao trong việc thực hiện nghề nghiệp của bạn trong các lĩnh vực Cộng đồng và Bệnh viện Dược với tầm nhìn toàn diện về Quản lý và Chăm sóc Dược phẩm và Giáo dục Liên ngành. Bạn cũng sẽ được chuẩn bị để làm việc trong các lĩnh vực khác của nghề như nghiên cứu, phát triển, sản xuất, tiếp thị, quản lý và kiểm soát chất lượng các loại thuốc mới và các sản phẩm y tế.

Các công ty và lĩnh vực mà bạn có thể phát triển nghề nghiệp của mình:

 • Trung tâm nghiên cứu
 • Công ty dược phẩm
 • Ngành công nghiệp thực phẩm
 • Ngành hóa chất và môi trường
 • Các công ty mỹ phẩm và các sản phẩm sức khỏe khác
 • Văn phòng dược phẩm
 • Trung tâm bệnh viện và các dịch vụ y tế khác
 • Quản lý sức khỏe
 • Tư vấn và trung tâm dạy học.

Một nghề được quy định

Mục tiêu cơ bản của Bằng Dược phẩm tại Universidad Europea Madrid, là đào tạo các chuyên gia có hồ sơ phù hợp với năng lực được quy định của ngành thông qua Lệnh CIN / 2137/2008, ngày 3 tháng 7, thiết lập các yêu cầu cho xác minh các bằng đại học chính thức đủ điều kiện cho việc thực hiện nghề nghiệp của Dược sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

To provide our students with a comprehensive education, educating leaders and professionals who are prepared to respond to the needs of a global world, to contribute value in their professions and to ... Đọc thêm

To provide our students with a comprehensive education, educating leaders and professionals who are prepared to respond to the needs of a global world, to contribute value in their professions and to social progress through an entrepreneurial spirit and social commitment. Đọc ít hơn
Madrid , Thượng Hải , thành phố San Diego , Irvine , Cộng đồng Valencian , Alcobendas , Santa Cruz de Tenerife , Villaviciosa de Odón , Tây Ban Nha trực tuyến , Las Palmas de Gran Canaria + 9 Hơn Ít hơn