BS TRONG TÂM LÝ

Chung

Chương trình mô tả

BS TRONG TÂM LÝ

BS tâm lý học được thiết kế cho những sinh viên đam mê tích hợp tâm lý học và khoa học tự nhiên với mục tiêu theo đuổi sự nghiệp hoặc các chương trình sau đại học, chẳng hạn như nhưng không giới hạn ở: Tâm lý học lâm sàng, Khoa học thần kinh hành vi hoặc nhận thức và Hành vi động vật. BS Tâm lý học yêu cầu tối thiểu 88 tín chỉ, 50 tín chỉ trên và ít nhất 20 tín chỉ khi cư trú tại SPU.

BS TRACKS

Khoa học Tâm lý — được thiết kế cho những sinh viên có nhiều sở thích nghề nghiệp và học sau đại học nhưng cũng đam mê tích hợp tâm lý học và khoa học tự nhiên. Bài học này có ít yêu cầu tín dụng nhất trong các bằng cử nhân của chúng tôi. Với yêu cầu tín chỉ ít hơn, chương trình BS-Khoa học Tâm lý cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt nhất để tham gia các khóa học bổ sung, chiến lược về Tâm lý học hoặc các ngành khác cũng như để tối đa hóa kinh nghiệm nghiên cứu hoặc thực tập.

Khoa học thần kinh Hành vi và Nhận thức — cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để làm việc sau đại học hoặc các công việc trong nghiên cứu hoặc ứng dụng khoa học thần kinh và tâm lý học thần kinh.

Hành vi của Động vật — thông qua quan điểm sinh học và tâm lý học về hành vi, bài hát này được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến công việc hoặc chương trình sau đại học nghiên cứu về hành vi của động vật.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The faculty, staff, and students of the School of Psychology, Family, and Community at Seattle Pacific University strive to become a community of learners who are: Guided by faith Exploring the implic ... Đọc thêm

The faculty, staff, and students of the School of Psychology, Family, and Community at Seattle Pacific University strive to become a community of learners who are: Guided by faith Exploring the implications of vital expressions of Christian faith for the human condition, as well as for emotional and relational healing and health. Rooted in academic discipline Fostering rigorous and creative learning environments, as well as contributing primary scholarship to the scientific study of psychological and social processes. Đọc ít hơn