BSC trong Khoa học sức khỏe răng miệng

Chung

Chương trình mô tả

Nha sĩ Hygienists / trị liệu là những chuyên gia có tay nghề cao những người làm việc như một phần của đội nha khoa cung cấp chăm sóc để giúp bệnh nhân có sức khỏe răng miệng tốt.

Chúng đóng một vai trò thiết yếu trong việc ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như bệnh nướu răng, sâu răng và ung thư miệng. Các kỹ năng của họ bao gồm việc cung cấp các liệu pháp phòng ngừa, nha chu và phục hồi ở răng người lớn và trẻ em thông qua điều trị và giáo dục lâm sàng.

Chương trình thú vị và đầy thách thức này được giảng dạy tại Bệnh viện Nha khoa Glasgow, Đại học Glasgow Caledonian và một số trung tâm tiếp cận cộng đồng. Các phòng thí nghiệm kỹ năng lâm sàng của Trường Nha khoa có cơ sở vật chất tuyệt vời và công nghệ giảng dạy hiện đại.

Kỹ năng giao tiếp tốt là điều cần thiết để có thể đối phó với bệnh nhân và cha mẹ hoặc người chăm sóc. Học sinh được dự kiến ​​sẽ tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt của hành vi vạch ra bởi Hội đồng Nha khoa nói chung và một tiêu chuẩn cao về sự trưởng thành, bảo mật và tính chuyên nghiệp dự kiến ​​sẽ được duy trì trong suốt khóa học.

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện đăng ký với Hội đồng nha khoa chung. Có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong thực hành nha khoa chung trong NHS, thực hành tư nhân hoặc Dịch vụ nha khoa cộng đồng, cũng có thể liên quan đến dịch vụ chăm sóc tại nhà và bệnh viện. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tham gia vào nghiên cứu và xúc tiến sức khỏe răng miệng.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Khoa học y sinh, cơ sở thực hành, bệnh của con người, bệnh liên quan đến mảng bám.

Năm 2

Vật liệu sinh học nha khoa, Kiểm soát đau và lo âu, Nha khoa nhi, Chụp X quang nha khoa.

Năm thứ 3

Chăm sóc bệnh nhân tích hợp, nghiên cứu nha khoa, bệnh răng miệng, dự án tự chọn.

Tổng quan

Học sinh sẽ tham gia vào các học phần Inter-professional trong suốt ba năm của chương trình với các sinh viên từ các ngành nghề khác của Đồng Minh.

Yêu cầu đầu vào

Năm 1

SQA cao hơn

BBBB bao gồm Sinh học cộng với Nat 5 tiếng Anh và khoa học thứ hai tại C

Một cấp độ

BCC bao gồm Sinh học, cộng với tiếng Anh GCSE và khoa học thứ hai (Vật lý, Hóa học hoặc Toán) tại C / 4

ILC cao hơn

H2 H2 H3 H3 để bao gồm Sinh học ở trình độ cao hơn và bình thường Toán và tiếng Anh tại O2

Chứng chỉ IB

24 điểm phải bao gồm Sinh học bậc cao và khoa học thứ hai

BTEC Extended Diploma

bao gồm Sinh học tại MMP cộng với GCSE tiếng Anh tại C / 4

Trường đại học

HND / SVQ / NVQ Điều dưỡng nha khoa. Các chứng chỉ HND dựa trên khoa học khác có thể được xem xét miễn là người nộp đơn có tối thiểu SQA Higher BB bao gồm Biology / Human Biology.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS tổng thể 7.0 với 6,5 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Yêu cầu bổ sung

Kỹ năng giao tiếp tốt là điều cần thiết để có thể đối phó với bệnh nhân và cha mẹ hoặc người chăm sóc. Học sinh được dự kiến ​​sẽ tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt của hành vi vạch ra bởi Hội đồng Nha khoa nói chung và một tiêu chuẩn cao về sự trưởng thành, bảo mật và tính chuyên nghiệp dự kiến ​​sẽ được duy trì trong suốt khóa học.

Các ứng viên được chọn sẽ được mời tham dự cuộc phỏng vấn như một phần của quá trình tuyển sinh.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành một mức độ ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng nha khoa tổng quát.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Học tập và giảng dạy theo lịch trình

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn