BSN trong điều dưỡng (trường macedonia của điều dưỡng tại các trường đại học khoa học sức khoẻ Antigua)

Chung

Chương trình mô tả

BSN Điều dưỡng (Macedonia học Điều dưỡng tại Đại học Khoa học Y tế Antigua)

Chương trình điều dưỡng Macedonia là một chương trình ba năm dẫn đến Cử nhân Khoa học trong điều dưỡng (BSN). Chương trình BSN phản ánh tiêu chuẩn chương trình giảng dạy của trường điều dưỡng Mỹ và theo hướng dẫn của Ban Điều dưỡng khu vực Caribbean. Học sinh được đào tạo xuất sắc từ điều dưỡng cấp giấy chứng nhận đánh giá cao và giảng viên khác. Sinh viên tốt nghiệp có thể thực hành ở Mỹ và vùng biển Caribbean cũng như các bộ phận khác trên thế giới.

Toàn bộ chương trình được chi vào khuôn viên trường ở Antigua. Học sinh hoàn thành quay thực tế tại Trung tâm Mount St. John Y tế và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác của chính phủ ở Antigua. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình là đủ điều kiện để tham dự kỳ thi NCLEX và kiểm tra Ban Caribbean vùng về cấp giấy phép như một RN.

Dưỡng Yêu cầu trường nhập

học sinh Caribbean

Học sinh Caribbean được yêu cầu phải có năm (5) mức GCEO qua với điểm tối thiểu C, hoặc năm (5) CXC chung qua với điểm tối thiểu III. khóa học yêu cầu cho nhập cảnh gồm tiếng Anh, Toán, Hóa học, một môn khoa học khác như Sinh học, và một chủ đề chung bổ sung.

Học sinh quốc tế Mỹ và

Mỹ và sinh viên quốc tế phải kiếm được bằng tốt nghiệp trung học với bảng điểm chính thức hiển thị hoàn thành thành công của tiếng Anh, Toán và Hóa học với điểm tối thiểu của C. Chúng ta hãy xem xét một điểm trung bình không dưới 2,0.

Yêu cầu ứng dụng

  • Hoàn thành ứng dụng trực tuyến
  • Bảng điểm chính thức (CXC, GCE, GED)
  • Bản sao Giấy chứng nhận học / Bằng
  • hộ chiếu bức ảnh có kích thước
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn, nếu áp dụng
  • Đầu tiên bốn trang hộ chiếu hợp lệ

Sự thiếu hụt

Học sinh thiếu một trong hai (1) của lõi các khóa học điều kiện tiên quyết có thể thảo luận vấn đề này với các Trưởng khoa điều dưỡng.

chuyển học sinh

Người quan tâm đến việc chuyển từ các tổ chức khác sẽ làm theo các thủ tục nhập học giống như một học sinh mới. Nếu Người nộp đơn muốn chuyển từ một học Điều dưỡng, mô tả khóa học và một tuyên bố từ các trường cho biết tình trạng của sinh viên tại các thời gian chuyển / thu hồi sẽ được yêu cầu. Đơn xin nhập học đến Macedonia học Điều dưỡng, và một bảng điểm chính thức từ nhà trường cho con bú trước đó được yêu cầu. Đánh giá về các khóa học điều dưỡng để xem xét tín dụng chuyển nhượng sẽ được xác định bởi Ủy ban học thuật của Trường Macedonia điều dưỡng.

Cập nhật lần cuối Tháng 2 2017

Giới thiệu về trường

Founded in 1982, the University of Health Sciences Antigua (UHSA) located in Dowhill, Piccadilly Antigua is an outstanding academic institution dedicated to educating exemplary physicians, nurses, pos ... Đọc thêm

Founded in 1982, the University of Health Sciences Antigua (UHSA) located in Dowhill, Piccadilly Antigua is an outstanding academic institution dedicated to educating exemplary physicians, nurses, postgraduates and researchers in accordance with the highest professional standards who will integrate clinical, biomedical and behavioral knowledge to promote the health and well-being of patients and communities. Đọc ít hơn
Thánh John , Chicago , San Juan + 2 Hơn Ít hơn