BSc (Hons) Chăm sóc sức khỏe và xã hội với Năm Dự bị

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Sự nghiệp của bạn trong sự chăm sóc của chúng tôi

Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội liên quan đến các dịch vụ có sẵn từ các chuyên gia y tế và chăm sóc xã hội cung cấp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho một loạt các cá nhân có vấn đề mà các cá nhân và nhóm dễ bị tổn thương như trẻ em, người già, người mắc bệnh tâm thần và khuyết tật.

Tại sao phải có bằng Y tế và Chăm sóc Xã hội?

Được hợp tác với Đại học Bolton, BSc (Hons) về Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội được cung cấp trong các cơ sở giảng dạy tuyệt vời mang đến một môi trường học tập kích thích sẽ vừa hấp dẫn vừa đáng nhớ.

Khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển các giá trị, kỹ năng thực hành và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp thành công trong môi trường chăm sóc sức khỏe và xã hội toàn cầu.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khám phá các nguyên tắc chăm sóc, giá trị nghề nghiệp, thái độ và hành vi, thực hành chăm sóc đạo đức, thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần và bảo vệ cảm xúc và bảo vệ sự đa dạng và hòa nhập.

Trọng tâm của chúng tôi là giúp bạn trở thành một chuyên gia chăm sóc có kiến thức, từ bi và tập trung vào con người.

Tạo sự khác biệt trong cuộc sống hàng ngày của những người dễ bị tổn thương bằng cách nghiên cứu BSc (Hons) về Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội.

Tại sao Regent College London ?

  • Các giảng viên có kiến thức cao cung cấp hỗ trợ nhóm và một-một, đảm bảo rằng bạn có thể truy cập trợ giúp và lời khuyên bạn cần để thành công khi bạn cần.
  • Khách mời từ ngành công nghiệp và kinh doanh, cho phép bạn đặt câu hỏi, tham gia vào cuộc tranh luận và hưởng lợi từ kiến thức, lời khuyên và hướng dẫn của họ.
  • Các lựa chọn học tập linh hoạt bao gồm thời gian biểu ban ngày, buổi tối và cuối tuần, cho phép bạn phù hợp với việc học tập xung quanh các cam kết cá nhân và / hoặc chuyên nghiệp.
  • Các lớp học nhỏ đảm bảo rằng bạn hoàn toàn có thể tham gia và hưởng lợi từ việc nhận được sự quan tâm đầy đủ của đội ngũ giảng dạy đặc biệt của chúng tôi.
  • Một vị trí trung tâm cung cấp các thư viện và cơ sở CNTT tuyệt vời, Wi-Fi và các khu vực giảng dạy, học tập và học tập được bổ nhiệm ở trung tâm phía tây sôi động của London.

Cơ hội tiến bộ

Một văn bằng về y tế và chăm sóc xã hội nhìn vào sức khỏe trong bối cảnh rộng lớn của nó và điều tra các vấn đề sức khỏe đương đại. Nhu cầu ngày càng tăng đối với nhân viên y tế và chăm sóc xã hội không bị giới hạn bởi ranh giới và có thể làm việc linh hoạt để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và xã hội ngày càng phức tạp của các cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Bằng cấp này cũng sẽ cho phép bạn phát triển một loạt các kỹ năng sử dụng có thể chuyển nhượng chính, bao gồm kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói, kỹ năng CNTT và khả năng làm việc độc lập và trong một nhóm, kỹ năng nghiên cứu và phân tích dữ liệu và khả năng cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn.

Tôi có thể làm gì với trình độ này?

Bằng cấp này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng tốt, cho phép bạn làm việc trong một loạt các cơ sở theo luật định, tự nguyện và độc lập, bao gồm các nhóm chính quyền địa phương, các dự án nâng cao sức khỏe, bệnh viện tị nạn và bệnh viện tị nạn, nhà ở và trung tâm ban ngày, và khu dân cư đơn vị chăm sóc.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp với một nền tảng chăm sóc sức khỏe và xã hội cũng là một vị trí tốt để được xem xét cho sự nghiệp trong giáo dục sức khỏe và tăng cường sức khỏe, phúc lợi, nghiên cứu sức khỏe, sức khỏe tâm thần cộng đồng và dịch vụ quản lý chăm sóc và vận hành.

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm kiếm vai trò là người quản lý và điều phối viên dịch vụ, trong vận động, giáo dục và đào tạo, hoặc là kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ giúp đỡ trẻ em và gia đình, người già và người tàn tật, người lạm dụng ma túy và rượu, và những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Yêu cầu đầu vào

  • Điểm UCAS: 48
  • Cấp độ 3: Bất kỳ môn học nào cũng được chấp nhận
  • GCSE: Năm ở lớp C trở lên / lớp 4 đến 9
  • IELTS: 5.0 với không dưới 4,5 trong bất kỳ ban nhạc nào (Người không nói tiếng mẹ đẻ)

Nếu bạn không học GCSE / A-Levels và có bằng cấp đầu vào phi truyền thống hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan, chúng tôi sẽ sẵn lòng xem xét đơn đăng ký của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn như là một phần của quá trình tuyển sinh.

Khóa học sẽ được chuyển giao như thế nào?

Regent College London nhằm mục đích cung cấp thông tin hiện tại cho bản cáo bạch và trang web của chúng tôi mọi lúc, tuy nhiên, đôi khi có thể không thể chạy một khóa học được quảng cáo vì lý do khả năng hoạt động và kinh nghiệm của sinh viên. Trong trường hợp một khóa học không thể chạy, hoặc chỉ có sẵn ở một cơ sở khác, chúng tôi sẽ tư vấn cho các ứng viên và sinh viên theo học tại cơ hội sớm nhất có thể bằng văn bản. Ứng viên và sinh viên sẽ, bất cứ nơi nào khả thi, sẽ được cung cấp một khóa học hoặc khuôn viên học tập thay thế.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Regent College Higher Education is a leading provider of industry-related higher education. We are a diverse community active in promoting learning and education, with an established record of success ... Đọc thêm

Regent College Higher Education is a leading provider of industry-related higher education. We are a diverse community active in promoting learning and education, with an established record of success rates within UK Higher Education. You will experience an exciting time of study and interaction within an environment geared to draw the best from students, supported by a dedicated team of professionals at all levels who always put students first! Đọc ít hơn
Wembley , London , London , Bừa , London + 4 Hơn Ít hơn