Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe luôn thách thức , chương trình này mang đến cho bạn cơ hội mở rộng kiến thức và tiến lên vị trí lãnh đạo với bằng đại học quản lý chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. Bằng cách nghiên cứu hai lĩnh vực thú vị này, bạn sẽ hiểu được những thách thức mà các chuyên gia chăm sóc sức khỏe phải đối mặt, đồng thời có được các kỹ năng quản lý sẽ trang bị cho bạn phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Được tạo bởi các chuyên gia chủ đề, chương trình này cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu và sự hiểu biết về các phương pháp lãnh đạo và quản lý cho nhóm và phát triển tổ chức qua nhiều bối cảnh chăm sóc sức khỏe khác nhau. Trong suốt khóa học, bạn sẽ khám phá trách nhiệm xã hội, chính sách và tính bền vững trong quản lý y tế và chăm sóc sức khỏe. Bạn cũng sẽ nghiên cứu các kỹ thuật như làm thế nào để nói rõ các đối số một cách phê phán, tạo ra các phương pháp luận hợp lý và có cấu trúc được hỗ trợ bởi bằng chứng. Bạn sẽ xem xét kỹ lưỡng ngành công nghiệp và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tạo sự khác biệt trong môi trường chăm sóc sức khỏe.

Bạn đang muốn tiến bộ trong sự nghiệp của mình? Hoặc có thể bạn muốn bắt đầu một vai trò mới? BSc (Hons) Quản lý Chăm sóc Sức khỏe của chúng tôi sẽ cho phép bạn phù hợp với giáo dục của bạn xung quanh công việc của bạn và các cam kết gia đình khi bạn học 100% trực tuyến và bán thời gian. Sinh viên tốt nghiệp của khóa học cũng sẽ đạt được một loạt các kỹ năng chuyển giao bao gồm tư duy phê phán, nghiên cứu, tự động lực và giao tiếp.

Sau khi hoàn thành chương trình BSc (Hons) Healthcare Management của chúng tôi, bạn có thể tiếp tục phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của mình với khóa học sau đại học quản lý chăm sóc sức khỏe quốc tế của chúng tôi. Hoặc tại sao không chọn chuyên sâu hơn bằng cách tham gia một trong các chương trình Thạc sĩ khác của chúng tôi như Thạc sĩ Y tế Công cộng, Kiểm soát Nhiễm trùng MSc hoặc Thạc sĩ Kinh doanh và Quản lý?

Học tập và đánh giá

Học tập trực tuyến cho phép bạn tự do nghiên cứu khi nào và ở nơi nào phù hợp với mình - ở nhà, trong giờ ăn trưa hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn có quyền truy cập internet.

Tất cả các khóa học trực tuyến của chúng tôi đều có một khoảng thời gian nghiên cứu cho thấy đó là hướng dẫn về khóa học của bạn sẽ kéo dài bao lâu. Thời gian thực tế có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào tốc độ học tập của bạn, lựa chọn học tập được lựa chọn và tính sẵn sàng của môđun. Có thể hoàn tất việc học của bạn nhanh hơn thời gian khóa học chỉ định bằng cách tăng gấp đôi số lần lên môđun; tuy nhiên, thời lượng học tối thiểu được áp dụng.

Tất cả các khóa học của chúng tôi có ngày bắt đầu đều đặn trong suốt cả năm. Năm học của chúng tôi được tổ chức thành các mô-đun, điển hình là nghỉ giữa các mô-đun một hoặc hai tuần và nghỉ ngơi ba tuần có cấu trúc trong thời gian Giáng sinh. Sinh viên sẽ nhận được một lịch trình khóa học trong quá trình nộp đơn.

Phương pháp giảng dạy và phong cách

Vì chúng tôi là một trường đại học trực tuyến 100%, chúng tôi sử dụng một môi trường học tập ảo thay vì một khuôn viên truyền thống. Hệ thống theo dõi và quản lý quá trình học tập trong thời gian thực và cung cấp cho bạn truy cập ngay vào tài liệu học tập của bạn.

Nền tảng học tập này cho phép cả sinh viên và người dạy kèm tham gia tích cực vào các cuộc trò chuyện theo thời gian thực và bạn có thể nghe và xem các bài giảng trực tuyến và các cuộc hội thảo qua internet. Tất cả các khóa học chỉ được cung cấp bằng tiếng Anh.

Bạn được hỗ trợ trong suốt khóa học của bạn bởi một Cố vấn Sinh viên chuyên dụng và có cơ hội thường xuyên tương tác với bạn học và người dạy kèm của bạn. Để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần từ người dạy kèm của bạn, chúng tôi giới hạn kích cỡ lớp học của chúng tôi ở 20 sinh viên.

Triển vọng nghề nghiệp

Chúng tôi cam kết cải thiện việc làm trong số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và tiềm năng thu nhập với một loạt các kỹ năng chính mà có thể chuyển trực tiếp đến nơi làm việc.

Bằng cấp BSc (Hons) quản lý chăm sóc sức khỏe tự vay cho một nghề nghiệp trong một loạt các môi trường chăm sóc sức khỏe và quản lý liên quan. Sinh viên của chúng tôi thường có thể chuyển sang nghề nghiệp trong các dịch vụ y tế công cộng, tư nhân hoặc cộng đồng trên toàn cầu, xây dựng sự nghiệp của họ trong nhiều bối cảnh quản lý khác nhau như quản lý bệnh viện, dự án hoặc chương trình. Các kỹ năng và kiến ​​thức thu được từ việc nghiên cứu chương trình cũng rất được các nhà tuyển dụng tìm kiếm từ nhiều ngành nghề trong kinh doanh và sức khỏe.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi có các yêu cầu đầu vào linh hoạt để xem xét cả kinh nghiệm học tập lẫn công việc của bạn. Có hai tuyến nhập cảnh vào chương trình BSc (Hons) Healthcare Management của chúng tôi:1. Lối vào Học thuật

Để đáp ứng các yêu cầu của Chương trình Học tập Nhập học cho chương trình Cử nhân Quản lý Y tế (Hons) của chúng tôi, bạn phải có các bằng cấp sau đây ở mức tối thiểu:

  • Ba mức A, hoặc tương đương; thêm
  • Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, IELTS (Academic) 6.0 hoặc tương đương.
  • Nếu bạn không có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương, chúng tôi yêu cầu học sinh vượt qua một bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến miễn phí.

Bạn không cần phải chứng minh kiến ​​thức về tiếng Anh nếu bạn là người quốc tịch, hoặc nếu bạn đã hoàn thành bằng cấp tương đương với bằng cấp của Vương quốc Anh, bất kỳ nước nào trong số các quốc gia này.

Bạn phải vượt qua bài tập ban đầu của mình trong 21 ngày đầu của khóa học để tiếp tục học.2. Kinh nghiệm làm việc Đường vào

Để đăng ký bằng Cử nhân Quản lý Chăm sóc sức khỏe (Hons) thông qua Tuyến nhập kinh nghiệm làm việc của chúng tôi, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • GCSE Maths và tiếng Anh từ lớp C trở lên, hoặc tương đương;
  • Có kinh nghiệm làm việc trong 3 năm; thêm
  • Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, IELTS (Academic) 6.0 hoặc tương đương.
  • Nếu bạn không có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương, chúng tôi yêu cầu học sinh vượt qua một bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến miễn phí.

Bạn không cần phải chứng minh kiến ​​thức về tiếng Anh nếu bạn là người quốc tịch, hoặc nếu bạn đã hoàn thành bằng cấp tương đương với bằng cấp của Vương quốc Anh, bất kỳ nước nào trong số các quốc gia này.

Bạn sẽ phải vượt qua bài tập ban đầu của mình trong 21 ngày đầu của khóa học để tiếp tục học.

Bảo lãnh hoàn lại tiền trong 21 ngày

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn cơ hội để trải nghiệm một khóa học University of Essex Online trong 21 ngày dùng thử. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giới thiệu bảo lãnh hoàn lại tiền của chúng tôi. Nếu bạn bắt đầu khóa học và quyết định không phải là cho bạn trong ba tuần đầu tiên, bạn sẽ được hoàn lại đầy đủ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 10 các khóa học tại University of Essex Online »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 25, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Duration
48 tháng
Bán thời gian
Price
18,500 GBP