BSc (Hons) Vật Lý Trị Liệu

University of Bradford, Faculty of Health Studies

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSc (Hons) Vật Lý Trị Liệu

University of Bradford, Faculty of Health Studies

BSc (Hons) Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu là một trong những Chuyên môn bổ sung để Medicine. Nó mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp năng động và thú vị trong một loạt các lĩnh vực. Vật lý trị liệu là những chuyên gia trong phong trào nhân. Mục đích chính của vật lý trị liệu là để khôi phục và duy trì chức năng, hoạt động và độc lập, và để ngăn ngừa chấn thương hay bệnh tật thông qua các thông tin và lời khuyên về lối sống lành mạnh.

Tất nhiên thời gian 3 năm toàn của chúng tôi nhằm mục đích tạo ra một vật lý trị liệu tốt nghiệp danh dự cấp những người có thể thực hành vật lý trị liệu và thành thạo trong bất kỳ thiết lập bằng cách sử dụng một đánh giá và giải quyết vấn đề phương pháp, và những người, thông qua một quá trình thẩm định và phản ánh, có thể đáp ứng những nhu cầu thay đổi cung cấp chăm sóc sức khỏe và nhu cầu tiếp theo sự nghiệp của họ sẽ đặt lên họ.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào thiết bị học tập phong phú và hiện đại cả trong trường Nghiên cứu Y tế và trong các trường đại học như một toàn thể. Trường có một thư viện đầy ắp chuyên gia, một phòng thí nghiệm máy tính mới được cài đặt, thiết bị phân tích chuyển động, và các cơ sở ngành nghề cụ thể và tài liệu giảng dạy lâm sàng.

Thông tin khóa học

Khóa học bao gồm lý thuyết, lâm sàng, thực tế, nghiên cứu và phản ánh các thành phần.

Các thành phần lý thuyết cung cấp các nền tảng mà từ đó bạn phát triển thực hành lâm sàng của bạn. Các thành phần thực tế bao gồm thực hành kỹ năng, dạy theo nhóm với các cuộc biểu tình và các buổi thực hành.

Khóa học đòi hỏi tối thiểu 1.000 giờ thực hành lâm sàng đó là phối hợp và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên trường Đại học. Các thành phần lâm sàng liên quan đến làm việc tại cơ sở y tế dưới sự giám sát của các thành viên đủ điều kiện của nghề nghiệp. Khoảng một phần ba thời gian của bạn sẽ được chi tiêu trong các vị trí lâm sàng tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế và các đơn vị lâm sàng chuyên ngành. Các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của khóa học đến với nhau trong thực hành lâm sàng, nơi mà bạn có thể áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong một môi trường thực tế chăm sóc bệnh nhân.

Khóa học sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng nghiên cứu và đánh giá thực hành để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về trách nhiệm đối với các bệnh nhân và các dịch vụ y tế. Các học viên ngày càng cần phải sử dụng bằng chứng khoa học để biện minh cho chiến lược quản lý bệnh nhân.

Việc làm

84% * số học sinh đã tốt nghiệp trong năm 2010 đã đạt được thành công việc trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. **

* 27 phản ứng trong tổng số 32 được khảo sát.

** Những số liệu thống kê được lấy từ dữ liệu được công bố hàng năm dựa trên những sinh viên tốt nghiệp Anh cư trú người có việc làm và tiếp tục nghiên cứu và có điểm đến được biết đến.

Mức lương trung bình cho năm 2010 UK việc làm là £ 18,142 một năm.

Yêu cầu

Bạn sẽ chỉ được xem xét cho nhập cảnh vào quá trình vật lý trị liệu đại học nếu bạn có thể cung cấp bằng chứng rằng bạn đã nghiên cứu đầy đủ sự lựa chọn nghề nghiệp của mình và nhận thức được sự đa dạng và phạm vi của các nghề vật lý trị liệu.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
-
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Bradford, Anh
Ngày bắt đầu: Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price cho sinh viên ngoài EU