Chương trình Đo thị lực của GCU được thiết kế để cung cấp đào tạo lý thuyết và thực tế để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng lâm sàng tiên tiến mà họ sẽ sử dụng để làm việc như các chuyên gia mắt độc lập.

Optometrists là chuyên gia chăm sóc mắt, người phát hiện các vấn đề về thị giác và kê toa và đeo kính cũng như kính áp tròng và các phương tiện trợ giúp thị giác khác. Optometrists cũng phát hiện và quản lý một loạt các bệnh về mắt như tăng nhãn áp và thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.

Các bác sĩ nhãn khoa ở Scotland có vai trò chăm sóc sức khỏe mở rộng so với các nơi khác ở Anh. Các kiến ​​thức và kỹ năng lâm sàng tiên tiến mà các chuyên viên đo mắt cần thực hiện vai trò này là trung tâm của chương trình Đo thị lực bốn năm của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục lâm sàng và giáo khoa chất lượng cao được các sinh viên đánh giá cao. Là một phần không thể thiếu trong các nghiên cứu của họ, sinh viên được hưởng lợi từ nhiều trải nghiệm lâm sàng trong Trung tâm Tầm nhìn được xây dựng trong khuôn viên của chúng tôi.

GCU là trung tâm giáo dục chăm sóc mắt không phải y tế tại Scotland từ năm 1971 và vẫn là cơ sở duy nhất ở Scotland cung cấp chương trình cấp bằng về Đo thị lực.

Sự nghiệp của bạn

Triển vọng việc làm là tuyệt vời và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên toàn Vương quốc Anh. Các cơ hội bao gồm thực hành đo lường tư nhân, dịch vụ mắt bệnh viện, giảng dạy và nghiên cứu.

Sinh viên tốt nghiệp trở thành bác sĩ nhãn khoa đủ điều kiện sau một năm thực hành lâm sàng có giám sát và hoàn thành thành công Đề án đăng ký do Trường Cao đẳng Optometrists điều hành.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Cơ sở của Quang học, Giải phẫu mắt

Năm 2

Kỹ thuật chẩn đoán, khúc xạ

Năm thứ 3

Clinical nhãn khoa, kính áp tròng, nghiên cứu lâm sàng, Visual Neuroscience, phương pháp nghiên cứu lâm sàng

Năm thứ 4

Thực hành Optometric chung, Strabismus đồng thời

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

SQA cao hơn

AABBB bao gồm tiếng Anh, Toán và hai môn khoa học cộng với Nat 5 Physics at A nếu không được chọn ở Higher

Một cấp độ

AAB bao gồm hai khoa học hoặc một môn khoa học và Toán cộng với Toán và Vật lý GCSE tại A / 7 và tiếng Anh tại B / 6

ILC cao hơn

H1 H1 H2 H3 H3 bao gồm Vật lý, Toán và tiếng Anh

Chứng chỉ IB

30 điểm bao gồm hai môn khoa học cấp cao hơn ở 4 môn Toán

BTEC Extended Diploma

trong Khoa học / Khoa học ứng dụng D * DD hoặc DDD cộng với GCSE tiếng Anh tại B / 6, Toán và Vật lý tại A / 7 hoặc Khoa học đôi tại AA / 77

Trường đại học

SWAP Tiếp cận Khoa học và Công nghệ / Nhãn khoa với AAA trong lần thử đầu tiên và bao gồm 80% trong mô-đun Vật lý. Các HNC dựa trên khoa học bao gồm Vật lý và Toán với A trong các đơn vị được phân loại. Các bằng cấp liên quan đến khoa học khác của HNC (bao gồm Vật lý) có thể được xem xét.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS tổng thể 7.0 với 6,5 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Tuyên bố cá nhân của bạn

Trong tuyên bố cá nhân của bạn, bạn nên bao gồm ý định của bạn để nghiên cứu đo thị lực. Một số kinh nghiệm làm việc luôn hữu ích.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp trở thành bác sĩ nhãn khoa đủ điều kiện sau một năm thực hành lâm sàng có giám sát và hoàn thành thành công Đề án đăng ký do Trường Cao đẳng Optometrists điều hành.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 44 các khóa học tại Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences »

Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
1,820 GBP
Trang chủ / Sinh viên EU; £ 9250 sinh viên RUK; £ 11.500 sinh viên quốc tế