Được công nhận bởi: NMC

Làm việc như một phần không thể tách rời của đội ngũ chăm sóc sức khỏe, Y tá Trẻ em cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng chuyên khoa cho trẻ em và gia đình của họ từ khi sinh ra đến tuổi trưởng thành trẻ. Y tá trẻ em thực hành trong một loạt các thiết lập khác nhau, từ các đơn vị chăm sóc đặc biệt và gia đình để cung cấp dịch vụ chăm sóc trong các tình huống khẩn cấp toàn cầu.

Học tập liên ngành với sinh viên từ một loạt các khóa học chuyên môn chăm sóc sức khỏe sẽ khuyến khích nhận thức của bạn về vai trò và trách nhiệm của đội ngũ đa ngành rộng hơn và kỹ năng làm việc của đội ngũ nuôi dưỡng.

Là một y tá sinh viên, bạn sẽ thực hiện vị trí thực hành trong một loạt các cài đặt bao gồm Bệnh viện Trẻ em Glasgow mới, điều dưỡng cộng đồng và điều dưỡng trường học. Những kinh nghiệm này sẽ được hỗ trợ bởi kiến ​​thức điều dưỡng lý thuyết và kinh nghiệm thực tế được phát triển trong trung tâm mô phỏng lâm sàng liên ngành chuyên nghiệp của GCU.

Bạn sẽ có cơ hội thực hiện các vị trí quốc tế; trong những năm gần đây sinh viên của chúng tôi đã bắt tay vào các vị trí ở Nepal, Sri Lanka, Thụy Điển và Bangladesh.

Sự nghiệp của bạn

Một tính năng cốt lõi của Điều dưỡng cho Trẻ em là hợp tác với trẻ em và thanh thiếu niên và gia đình của họ với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và xã hội khác để cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện, an toàn và hiệu quả cho gia đình. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhập vào Sổ đăng ký Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh làm Y tá cho Trẻ em.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Giá trị và thực hành điều dưỡng dựa trên quyền, cải thiện sức khỏe, giao hàng chăm sóc sức khỏe đương đại, giới thiệu thực hành dựa trên bằng chứng.

Năm 2

Phát triển các kỹ năng chuyên môn cho thực hành chăm sóc trẻ em, bối cảnh chăm sóc trẻ em, thanh niên và gia đình của chúng.

Năm thứ 3

Củng cố các kỹ năng chuyên môn cho thực hành chăm sóc trẻ em, Điều kiện tiếp tục trong bối cảnh điều dưỡng của trẻ.

Năm thứ 4

Luận án cấp bằng danh dự, Lãnh đạo trong các nhóm Interprofessional, Thúc đẩy việc áp dụng các phương pháp điều dưỡng dựa trên giá trị trong chăm sóc sức khỏe và xã hội.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

SQA cao hơn

BBBB bao gồm tiếng Anh và khoa học và Toán học Nat 5 tại C

Một cấp độ

BCC tốt hơn bao gồm môn khoa học, và môn Anh ngữ và Toán học GCSE tại C / 4

ILC cao hơn

H2 H2 H3 H3 bao gồm tiếng Anh và tốt hơn là môn khoa học, cộng với Toán cấp thông thường tại B1

Chứng chỉ IB

24 điểm bao gồm khoa học

Trường đại học

SWAP West Tiếp cận với danh dự Điều dưỡng tại các trường đại học đối tác. Các HNC dựa trên khoa học sẽ được xem xét. Các ứng viên phải có tính toán và khả năng đọc viết tương đương với cấp độ quốc gia 5.

BTEC Extended Diploma

Khoa học ứng dụng, Khoa học Sinh học / Y sinh hoặc Chăm sóc sức khỏe có liên quan tại DMM. GCSE Toán và tiếng Anh tại C / 4 cũng được yêu cầu.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS với 7,0 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Yêu cầu bổ sung

Người nộp đơn dự kiến ​​sẽ có bằng chứng về nghiên cứu đánh giá trong vòng 5 năm qua. Các ứng viên được chọn sẽ được mời tham dự một trong những ngày nộp đơn của chúng tôi như một phần của quá trình nhập học.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Công nhận chuyên nghiệp

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhập vào Sổ đăng ký Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh làm Y tá cho Trẻ em.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 44 các khóa học tại Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences »

Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
1,820 GBP
Trang chủ / Sinh viên EU; £ 9250 sinh viên RUK; £ 11.500 sinh viên quốc tế