Các nhà dược học đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá và phát triển các loại thuốc mới có lợi cho sức khỏe con người và động vật.

Chương trình này bao gồm một tỷ lệ cao công việc thực tế, bao gồm một hội thảo sinh học phân tử thực tế kéo dài năm ngày, tập hợp lý thuyết và thực hành, để trang bị cho bạn các kỹ năng phòng thí nghiệm mà nhà tuyển dụng cần. Bạn sẽ hiểu được cơ thể hoạt động như thế nào, những gì xảy ra trong bệnh tật và cách sử dụng thuốc để quản lý các trạng thái bệnh này.

Ngành công nghiệp dược phẩm thành công ở Vương quốc Anh sử dụng 70.000 người và tạo thêm 250.000 việc làm trong các ngành công nghiệp liên quan. Ở Scotland, việc mở rộng các ngành công nghiệp liên quan đến sức khỏe và ngành công nghệ sinh học có nghĩa là nhu cầu cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này hiện đang vượt xa cung.

Sự nghiệp của bạn

Các lựa chọn nghề nghiệp bao gồm nghiên cứu trong môi trường học tập, bệnh viện và phòng thí nghiệm của chính phủ hoặc trong ngành dược phẩm.

Các con đường sự nghiệp khác bao gồm giảng dạy, quản lý, bán hàng y tế, khoa học thông tin và dịch vụ khoa học pháp y. Một lựa chọn khác là tiếp tục nghiên cứu của bạn để tiến sĩ mức độ, mở ra cơ hội nghề nghiệp hơn nữa.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Hóa học, tế bào, và Biomolecules, Sinh lý học 1

Năm 2

Giới thiệu về Vi sinh vật, Cơ chế điều chỉnh tế bào, Kỹ năng cốt lõi trong Biosciences 2, Miễn dịch học, Sinh lý bệnh, Sinh học tế bào cơ bản, Kỹ năng thực hành cho Khoa học sinh học phân tử.

Năm thứ 3

Chẩn đoán phân tử, nguyên tắc cơ bản của hành động ma túy, bệnh học có hệ thống và tế bào, tín hiệu và buôn bán tế bào, dược lý của hóa chất Mediators, liệu pháp tiểu thuyết và công nghệ tế bào, thiết kế thử nghiệm và phân tích, lựa chọn: vị trí.

Năm thứ 4

Sinh học của bệnh, Dược lý: Các chủ đề đặc biệt, Neuropharmacology, Sinh lý bệnh và Therapeutics, Dự án và Hội thảo (mô-đun kép).

Yêu cầu đầu vào

Năm 1

SQA cao hơn

ABBB bao gồm Hóa học cộng với Toán Nat 5, Tiếng Anh và Sinh học tại B

Một cấp độ

BCC bao gồm Hóa học cộng với GCSE tiếng Anh và hai môn khoa học khác tại B / 6, hoặc GCSE BB / 66 Dual Award

ILC cao hơn

H1 H2 H2 H3 H3 bao gồm tiếng Anh và 3 khoa học có ít nhất 2 ở cấp độ cao hơn nếu Khoa học 3 ở cấp độ thông thường phải là O2 hoặc cao hơn

Chứng chỉ IB

24 điểm bao gồm Hóa học và Sinh học

BTEC Extended Diploma

DMM trong chủ đề liên quan bao gồm Hóa học và Sinh học

Năm 2

Một cấp độ

ABB trong Hóa học, Sinh học và Toán, cộng với GCSE tiếng Anh tại B

HNC

15 tín chỉ HNC trong một chủ đề khoa học có liên quan (phải bao gồm đơn vị di truyền) với A trong đơn vị được phân loại

Năm thứ 3

HND trong chủ đề liên quan với AB trong các đơn vị được phân loại

Tiếng Anh

Điểm IELTS Academic là 6.0 (hoặc tương đương) không có phần tử dưới 5,5.

Thông tin thêm

Yêu cầu bổ sung

Kỹ năng giao tiếp tốt là điều cần thiết để có thể đối phó với bệnh nhân và cha mẹ hoặc người chăm sóc. Học sinh được dự kiến ​​sẽ tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt của hành vi vạch ra bởi Hội đồng Nha khoa nói chung và một tiêu chuẩn cao về sự trưởng thành, bảo mật, và tính chuyên nghiệp dự kiến ​​sẽ được duy trì trong suốt khóa học.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018. Thời gian thêm này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 44 các khóa học tại Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences »

Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
1,820 GBP
Trang chủ / Sinh viên EU; £ 9250 sinh viên RUK; £ 11.500 sinh viên quốc tế