BSc (Hons) trong Orthoptics

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Orthoptists là các chuyên gia y tế liên minh chuyên về chẩn đoán và quản lý một loạt các điều kiện về mắt.

Hiểu được con mắt và vai trò của bộ não trong kinh nghiệm thị giác là chìa khóa cho công việc chính thống. Orthoptists làm việc trong việc chăm sóc và quản lý của bệnh nhân với phát triển kém của tầm nhìn và điều kiện bao gồm chấn thương não, tiểu đường, đột quỵ, tầm nhìn thấp, và bệnh tăng nhãn áp.

Orthoptists làm việc chặt chẽ với bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ nhãn khoa, cũng như bác sĩ nhi khoa, bác sĩ thần kinh, giáo viên mẫu giáo, du khách sức khỏe, nội tiết, và các chuyên gia y tế liên minh khác trong chăm sóc đa ngành.

Chương trình tại GCU liên quan đến việc học cùng với các học viên chăm sóc sức khỏe khác cho sinh viên một trải nghiệm đa ngành trong suốt bốn năm học của họ. Orthoptics phù hợp với các cá nhân quan tâm đến chăm sóc sức khỏe thích làm việc với mọi người, đặc biệt là trẻ em và người già.

Sự nghiệp của bạn

Học Orthoptics là cơ hội thú vị và đầy thử thách và việc làm là tuyệt vời. Trình độ được công nhận trên toàn thế giới.

Chương trình đã được Bộ Y tế phê duyệt

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Nền tảng trong thực hành trong chăm sóc sức khỏe và xã hội, giải phẫu mắt và sinh lý học, phát triển trẻ em và quang học y tế, khúc xạ và tầm nhìn Binocular, giáo dục thực hành.

Năm 2

Kỹ thuật chẩn đoán, dược lý mắt, bệnh lý mắt, sinh lý học và vi sinh vật, khúc xạ và tầm nhìn hai mắt, bệnh mắt giới thiệu, giáo dục thực hành.

Năm thứ 3

Nâng cao Orthoptics 1

Năm thứ 4

Quản lý trong chăm sóc sức khỏe, dự án danh dự, nâng cao Orthoptics 3, Giáo dục thực hành.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

SQA cao hơn

BBBBC bao gồm 2 Khoa học, cộng với Toán, Tiếng Anh và Vật lý Nat 5 tại B

Một cấp độ

BBB bao gồm một môn khoa học cộng với môn toán GCSE, Vật lý và tiếng Anh tại B / 6

ILC cao hơn

H2 H3 H3 H3 H3 bao gồm Vật lý, Toán và tiếng Anh

Chứng chỉ IB

28 điểm phải bao gồm Khoa học và Toán cao hơn ở mức 6

BTEC Extended Diploma

trong Khoa học / Khoa học ứng dụng DDM cộng với GCSE tiếng Anh, Toán cộng với Vật lý tại B / 6 hoặc Khoa học đôi tại BB / 66

Trường đại học

AP Tiếp cận Khoa học và Công nghệ / Nhãn khoa với ABB và bao gồm 70% trong mô-đun Vật lý. Khoa học hoặc y tế dựa trên HNC / D với B trong các đơn vị được phân loại và bao gồm đủ bảo hiểm của Vật lý. Các bằng cấp liên quan đến khoa học khác của HNC (bao gồm Vật lý) có thể được xem xét.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS tổng thể 7.0 với 6,5 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Chương trình đã được Bộ Y tế phê duyệt

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn