Bệnh nhân có vấn đề với bàn chân của họ hoặc chi dưới cần chăm sóc chuyên môn và chú ý. Podiatrists là các chuyên gia độc lập có tay nghề cao, có khả năng chẩn đoán và điều trị các vấn đề ảnh hưởng đến bàn chân và chi dưới.

Chúng tôi mong muốn phát triển các chuyên gia về nhi khoa sáng tạo, sáng tạo và có kỹ năng với thái độ giao tiếp và chăm sóc đối với bệnh nhân. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong môi trường lâm sàng, quan sát và làm việc cùng với các nhà nghiên cứu nổi tiếng và giàu kinh nghiệm và nổi tiếng thế giới.

Chương trình này được chấp thuận bởi Hiệp hội Chiropodists và Podiatrists Vương quốc Anh và Sức khỏe Vương quốc Anh

Đây là chương trình Podiatry duy nhất ở Anh cung cấp một chương trình trao đổi học thuật quốc tế được HCPC phê chuẩn. Đây là trường đại học La Trobe, Melbourne, Úc.

Sự nghiệp của bạn

Cũng như làm việc trong NHS, bạn có thể tạo sự nghiệp trong khu vực tư nhân - từ các nhà bán lẻ trên đường phố đến các trung tâm y tế thể thao hoặc điều hành doanh nghiệp của riêng bạn.

Sinh viên tốt nghiệp GCU cũng đã tiếp tục theo đuổi các hoạt động nghiên cứu, bước vào thế giới của thương mại liên quan đến sức khỏe hoặc phát triển kỹ năng của họ để trở thành bác sĩ phẫu thuật cho trẻ em.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Podiatric Studies 1, Podiatric Clinical Studies 1, Phẫu thuật Podiatric, nguyên tắc cơ bản của sinh lý học của con người, cơ sở của thực hành Interprofessional, cộng với một vị trí mùa hè ba tuần.

Năm 2

Podiatric Studies 2, Podiatric Clinical Studies 2, Podiatric Medicine, Phẫu thuật và X quang, Sinh lý bệnh cơ bản, Làm việc trong các nhóm chuyên nghiệp, cộng với một tuần tự chọn trong một tuần.

Năm thứ 3

Podiatric Studies 3, Podiatric Clinical Studies 3, Podiatric Pharmacology và gây tê tại chỗ, các đội trong thực hành Interprofessional, phương pháp và nghiên cứu thực hành E˜ective, cộng với một vị trí mùa hè hai tuần.

Năm thứ 4

Podiatric Studies 4, Podiatric Clinical Studies 4, Honors Project, Lãnh đạo trong các nhóm chuyên nghiệp.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

SQA cao hơn

BBBB bao gồm tiếng Anh và một khoa học cộng với hai môn khoa học khác tại Nat 5 C

Một cấp độ

BCC bao gồm một môn khoa học cộng với tiếng Anh GCSE và hai môn khoa học tại C / 4

ILC cao hơn

H2 H2 H3 H3 bao gồm 1 môn khoa học và tiếng Anh ở cấp độ Toán cao hơn và bình thường tại 02

Chứng chỉ IB

24 điểm phải bao gồm hai khoa học.

BTEC Extended Diploma

Khoa học / Khoa học ứng dụng DMM cộng với GCSE tiếng Anh, Toán và Vật lý hoặc Khoa học đôi tại C / 4.

Trường đại học

Các khóa học tiếp cận đại học liên quan đến khoa học y tế hoặc sinh học / y sinh học được xem xét. HNC / D Khoa học Sinh học / Y sinh, Thể thao Khoa học / Trị liệu, bao gồm cả đọc viết và toán tương đương với cấp quốc gia 5. Các ứng viên nên chứng minh một sự hiểu biết về khóa học và có kinh nghiệm làm việc / bóng tối có liên quan.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS tổng thể 7.0 với 6,5 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Yêu cầu bổ sung

Tất cả các đề nghị nhập học đều phải nộp đơn thành công trong việc kiểm tra liên quan đến Sức khỏe nghề nghiệp và Bảo vệ các nhóm dễ bị tổn thương (PVG).

Nếu nghi ngờ, ứng viên nên tham khảo ý kiến ​​của gia sư tuyển sinh để được tư vấn. Học sinh được khuyên nên chủng ngừa viêm gan B, BCG và MMR. Chính sách tiêm chủng của trường được bảo vệ bởi Health Protection Scotland, và những học sinh từ chối chủng ngừa có thể được coi là phù hợp để thực hành với các hạn chế và có thể không thực hiện được một số vị trí nhất định. Các hạn chế áp dụng cho thực hành sẽ được ghi lại trong hộ chiếu thực hành của học sinh.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành một mức độ ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Thông tin thêm có sẵn từ bộ phận Hỗ trợ xuất nhập cảnh đã được trao giải thưởng của chúng tôi

Công nhận chuyên nghiệp

Chương trình này được chấp thuận bởi Hiệp hội Chiropodists và Podiatrists Vương quốc Anh và Sức khỏe Vương quốc Anh

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 44 các khóa học tại Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences »

Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
1,820 GBP
Trang chủ / Sinh viên EU; £ 9250 sinh viên RUK; £ 11.500 sinh viên quốc tế