BSc (Hons) trong Y tá - Người lớn

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Điều dưỡng cho người lớn là một nghề đầy thử thách và bổ ích cung cấp một loạt vai trò chăm sóc con người và thúc đẩy sức khỏe.

Stirling là một nơi tuyệt vời để bạn có thể học các kỹ năng hiện đại của điều dưỡng được đánh giá cao trên toàn thế giới. Khóa học của chúng tôi được chấp thuận bởi Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh và cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Chúng tôi đã giành giải thưởng Student Nursing Times Awards vào năm 2012, 2013, 2015, 2016, 2017 và 2018.

Điều dưỡng trước khi đăng ký tại Khoa Khoa học Y tế và Thể thao được dẫn dắt bởi một nhóm các học giả hàng đầu thế giới với hồ sơ nghiên cứu mạnh mẽ và thành lập, chuyên môn trong thực hành điều dưỡng và vô số ấn phẩm đẳng cấp thế giới. Đội ngũ nhân viên học tập và thực hành của chúng tôi cam kết đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi có trải nghiệm sinh viên chất lượng cao nhất.

Điều dưỡng là một nghề năng động, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự đào tạo và sự tự tin cần thiết để làm việc trong môi trường chăm sóc sức khỏe và xã hội phức tạp. Bạn sẽ có kiến ​​thức, kỹ năng và các thuộc tính cần thiết để thực hành an toàn, từ bi, đạo đức và hiệu quả trong một loạt các thiết lập chăm sóc hiện đại.

Khóa học BSc của chúng tôi trong điều dưỡng kéo dài hơn ba năm trong khi khóa học Cử nhân (Hons) của chúng tôi hơn bốn năm. Trong năm cuối cùng của họ, học sinh Honors hoàn thành các mô-đun bổ sung, bao gồm một luận án và vị trí cuối cùng cần thiết NMC của họ, đạt được đăng ký và bằng danh dự của họ vào cuối năm thứ 4.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Chúng tôi làm việc với NHS Forth Valley, để đảm bảo rằng khóa học của chúng tôi vẫn tuyệt vời về mặt lâm sàng và bạn sẽ nhận được đào tạo thực tế tốt nhất có thể

# 2 Chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh, bao gồm các mối quan hệ làm việc thân thiết của chúng tôi với các đối tác thực hành

# 3 Các học giả hàng đầu thế giới của chúng tôi có hồ sơ nghiên cứu xuất sắc và trải nghiệm điều dưỡng thực sự

Công nhận chuyên nghiệp

Khóa học được chấp thuận bởi Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh .

Chi tiết khóa học

BSc Adult Nursing của chúng tôi kéo dài hơn ba năm, và BSc (Hons) hơn bốn năm.

Khóa học này là sự khởi đầu của một nghề nghiệp liên quan đến phát triển nghề nghiệp liên tục. Bạn sẽ được giới thiệu về các nguyên tắc cơ bản của điều dưỡng và tiến triển theo hướng cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng cho con người làm trung tâm trong các tình huống phức tạp và đòi hỏi khắt khe hơn. Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức, kỹ năng, thái độ và giá trị cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc an toàn, từ bi, tôn trọng, đạo đức và hiệu quả trong môi trường chăm sóc sức khỏe và xã hội phát triển và năng động. Mỗi năm đáp ứng yêu cầu của Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC) là 50% lý thuyết và 50% thực hành.

Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với một loạt các tổ chức y tế và chăm sóc xã hội đa dạng, bạn sẽ có cơ hội để đưa lý thuyết của bạn vào thực tế. Bạn có thể làm việc cả ca ngày và đêm trùng với các mẫu của khu vực và người cố vấn thực hành được phân bổ của bạn.

Khóa học này được thiết kế cho bạn để đạt được năng lực cần thiết để đăng ký tại Vương quốc Anh như một y tá. Bạn cũng sẽ có sự lựa chọn thực hiện một vị trí quốc gia hoặc quốc tế.

Bạn sẽ được phân bổ một gia sư cá nhân, những người sẽ là một nguồn hướng dẫn, thông tin và hỗ trợ trong quá trình học tập của bạn. Trong khi thực hành kinh nghiệm học tập thực hành, bạn cũng được phân bổ một người cố vấn thực hành, người sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ việc học của bạn trong thực tế.

Bạn sẽ học cùng với các sinh viên điều dưỡng sức khỏe tâm thần để có được một sự hiểu biết toàn diện về cách các chuyên gia chăm sóc sức khỏe làm việc cùng nhau để mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Chúng tôi cũng sẽ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng lãnh đạo và quản lý cần thiết để thúc đẩy chất lượng và đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và xã hội.

Bạn sẽ để chúng tôi như một học viên tự tin và có năng lực, được trang bị đầy đủ để tham gia một đội ngũ chăm sóc sức khỏe.

Mục tiêu khóa học

Các kết quả của khóa học bao quát phản ánh các tiêu chuẩn NMC về Giáo dục điều dưỡng đăng ký trước (NMC, 2010) và sẽ nhằm mục đích đảm bảo các y tá tốt nghiệp của chúng tôi có thể:

 1. Cung cấp chăm sóc cần thiết chất lượng cao cho tất cả mọi người.
 2. Cung cấp chăm sóc phức tạp để phục vụ người dùng trong lĩnh vực thực hành của họ.
 3. Hành động để bảo vệ công chúng, và chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm về thực hành điều dưỡng an toàn, tập trung, bằng chứng.
 4. Hành động với tính chuyên nghiệp và toàn vẹn, và làm việc trong các khuôn khổ và quy trình nghiệp vụ, đạo đức và pháp lý được đồng ý để duy trì và cải thiện các tiêu chuẩn.
 5. Thực hành một cách từ bi, tôn trọng, duy trì nhân phẩm và hạnh phúc và giao tiếp hiệu quả.
 6. Hành động dựa trên sự hiểu biết của họ về cách sống, môi trường và vị trí chăm sóc của người dân ảnh hưởng đến sức khoẻ và phúc lợi của họ.
 7. Tìm kiếm mọi cơ hội để thúc đẩy sức khoẻ và ngăn ngừa bệnh tật.
 8. Hợp tác với các chuyên gia y tế và chăm sóc xã hội khác, người sử dụng dịch vụ, người chăm sóc và gia đình đảm bảo rằng những quyết định về chăm sóc được chia sẻ.
 9. Sử dụng kỹ năng lãnh đạo để giám sát và quản lý người khác và đóng góp vào việc lập kế hoạch, thiết kế, cung cấp và cải tiến các dịch vụ trong tương lai.

Giảng bài

Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18.

Khóa học của bạn sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập trong các vị trí học tập thực hành trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Thực hành học tập sẽ được hỗ trợ bởi sự tham gia của bạn với các yếu tố lý thuyết của khóa học, và cũng bởi người cố vấn y tá của bạn. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng đọc, đánh giá và phân tích quan trọng, tính toán và đọc viết. Những kỹ năng này là cả thuộc tính tốt nghiệp và kỹ năng cần thiết cho một y tá tốt nghiệp.

Khóa học sử dụng một loạt các kinh nghiệm giảng dạy và học tập bao gồm các bài giảng, làm việc nhóm nhỏ, kỹ năng, phòng thí nghiệm mô phỏng và thuyết trình miệng. Chúng sẽ trang bị cho bạn nhiều kỹ năng đa dạng để nâng cao khả năng của bạn như một y tá thành thạo.

Một loạt các phương pháp giảng dạy và học tập được thông qua bởi Khoa. Cách tiếp cận tập trung vào học sinh của chúng tôi là trung tâm của điều này và sử dụng giảng dạy nhóm nhỏ (học tập dựa trên yêu cầu hoặc EBL) kết hợp với các bài giảng, hội thảo, làm việc nhóm và giảng dạy kỹ năng lâm sàng.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Bạn sẽ được đánh giá bằng một loạt các phương pháp, bao gồm các kỳ thi, bài tiểu luận, báo cáo, đánh giá kỹ năng lâm sàng, thuyết trình và đánh giá thực hành. Bạn sẽ cần phải vượt qua mỗi đánh giá học kỳ trước khi tiến tới học kỳ tiếp theo.

Cơ hội vị trí công việc

Khóa học của bạn sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm trong các vị trí học tập thực hành trong một loạt các lĩnh vực.

Điều này chủ yếu sẽ diễn ra trong khu vực thung lũng NHS Forth nhưng có thể có cơ hội để có các vị trí với các hội đồng y tế khác.

Du học

Bạn có thể tận dụng cơ hội học tập ở nước ngoài trong ba tuần nghiên cứu độc lập vào cuối năm 1 và 2. Các trường đại học đối tác hiện tại của chúng tôi bao gồm:

 • Đại học South Florida, Tampa, Hoa Kỳ
 • Đại học Navarra, Pamplona, ​​Tây Ban Nha
 • Đại học Paracelsus, Áo

Chúng tôi cũng có một thỏa thuận học tập thực hành tại chỗ với Trung tâm Y tế EMS ở Nazareth, Israel.

Tiếp xúc

Tuyển sinh và Tuyển sinh

44 (0) 1786 467046

admissions@stir.ac.uk

Tôi có thể đến thăm trường đại học không?

Quá trình tuyển chọn là một phần của Ngày đăng ký rộng rãi hơn, cung cấp đầy đủ thông tin về khóa học và cơ sở vật chất được thiết kế đặc biệt cho sinh viên điều dưỡng. Đọc thêm về vị trí của chúng tôi .

Phí - 2018/2019

 • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 14,460.00
 • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
 • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Cập nhật lần cuối May 2018

Giới thiệu về trường

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society.

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society. Đọc ít hơn