BSc (Hons) trong Y tá - Y tế Tâm thần

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Chăm sóc sức khỏe tâm thần là một nghề đầy thách thức nhưng bổ ích, nơi bạn có thể tạo sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của mọi người.

Là một sinh viên y tá Sức khỏe tâm thần, bạn sẽ theo đuổi một sự kích thích tư duy và khóa học đầy thử thách cùng với việc đạt được kinh nghiệm trong một loạt các học tập thực tế. Chương trình giảng dạy khóa học của chúng tôi được thông báo bởi các nghiên cứu mới nhất và khuyến khích bạn thực hiện một cách tiếp cận dựa trên bằng chứng để chăm sóc điều dưỡng.

Khóa học tư duy và cải tiến này sẽ giúp bạn đạt được các yêu cầu đăng ký tại Vương quốc Anh như một y tá trong lĩnh vực thực hành Sức khỏe tâm thần. Bạn sẽ để lại cho chúng tôi như một học viên tự tin và có khả năng, có thể mang đến sự chăm sóc an toàn, hiệu quả và trung tâm với con người trong khi đóng góp có giá trị cho cuộc sống của mọi người.

Chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời với hội đồng quản trị NHS của chúng tôi, NHS Forth Valley. Chúng tôi làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng khóa học của chúng tôi vẫn tuyệt vời về mặt lâm sàng và sinh viên của chúng tôi có được trải nghiệm tốt nhất có thể khi họ đang học.

Khóa học Sức khỏe tâm thần của chúng tôi dựa trên niềm tin vững chắc rằng các dịch vụ sức khỏe tâm thần và phúc lợi phải cung cấp sự chăm sóc tuyệt vời tôn trọng giá trị nội tại của con người và cộng đồng nơi họ sinh sống. Triết lý này được tổ chức vững chắc bởi tất cả các thành viên của nhóm khóa học.

Phản hồi từ các đối tác lâm sàng của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng, khi các y tá mới đủ điều kiện, sinh viên của chúng tôi được coi là cam kết, nhiệt tình và thích nghi. Cũng tự tin, với sự linh hoạt cần thiết để đáp ứng nhu cầu dịch vụ hiện tại.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần được xếp hạng cao nhất tại Scotland, (The Complete University Guide, 2016).

# 2 University of Stirling đã giành giải thưởng Điều dưỡng cho sinh viên vào năm 2012, 2013, 2015. 2016, 2017 và 2018.

# 3Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thông báo bằng các nghiên cứu đột phá: chúng tôi lần đầu tiên ở Scotland về Khoa học Y tế (REF2014)

Công nhận chuyên nghiệp

Khóa học được sự chấp thuận của Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh.

Giải thưởng hoặc giải thưởng

Học sinh có thể được đề cử cho giải thưởng The Student Nursing Times Awards. Đây là những giải thưởng duy nhất để kỷ niệm tốt nhất trong y tá học sinh và y tá giáo dục, công nhận các cơ sở giáo dục và tôn vinh những người cam kết phát triển tài năng điều dưỡng mới. University of Stirling đã giành được Giải thưởng Điều dưỡng cho Sinh viên vào năm 2012, 2013, 2015. 2016, 2017 và 2018.

Sinh viên năm cuối Stirling Robert Murray đã nhận được giải thưởng cho Y tá của Năm: Sức khỏe Tâm thần vào năm 2016.

Chi tiết khóa học

Bạn sẽ học cùng với các học sinh của Adult Nursing để hiểu rõ về cách các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và xã hội làm việc cùng nhau để mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Mỗi năm đáp ứng yêu cầu của Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC) là 50% lý thuyết và 50% thực hành. Bạn sẽ được giới thiệu về các nguyên tắc cơ bản của điều dưỡng, và sau đó tiến tới các lĩnh vực chuyên môn về điều dưỡng sức khỏe tâm thần như kỹ năng điều trị, phục hồi và kỹ năng lãnh đạo.

Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với một loạt các tổ chức y tế và chăm sóc xã hội đa dạng, sinh viên sẽ có cơ hội để đưa lý thuyết của họ vào thực tế. Học sinh có thể làm việc cả ca ngày và đêm trùng khớp với các mẫu của khu vực và người cố vấn thực hành được phân bổ của họ. Bạn cũng sẽ có sự lựa chọn thực hiện một vị trí quốc gia hoặc quốc tế.

Là sinh viên, bạn được khuyến khích thể hiện sự đánh giá ngày càng cao về khoa học đời sống, sức khỏe và hạnh phúc, khoa học xã hội và hành vi, giá trị, luật, chăm sóc điều dưỡng đạo đức và lòng từ bi, giao tiếp và cải thiện chất lượng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các nguyên tắc và ứng dụng của chăm sóc tập trung phục hồi và chấn thương thông báo thực hành. Những chủ đề này được kết hợp với các kỹ năng dựa trên lâm sàng và mối quan hệ dựa trên bằng chứng làm cơ sở cho khóa học của chúng tôi.

Khóa học của chúng tôi sẽ phát triển tư duy phản biện và quan trọng của bạn và làm như vậy cải thiện sự tự nhận thức, sự tự tin và khả năng phục hồi cá nhân của bạn.

Những tiến bộ trong kiến ​​thức đòi hỏi các Y tá Sức khỏe Tâm thần liên tục kết hợp các kết quả nghiên cứu mới vào thực tiễn của họ; nhận thức này được đưa vào khóa học của chúng tôi. Khả năng của bạn để kết hợp thực hành dựa trên bằng chứng, kết quả được định hướng là một phần của triết lý khóa học của chúng tôi.

Mục tiêu khóa học

Các kết quả của khóa học bao quát phản ánh các tiêu chuẩn NMC về Giáo dục điều dưỡng đăng ký trước (NMC, 2010) và sẽ nhằm mục đích đảm bảo các y tá tốt nghiệp của chúng tôi có thể:

 1. Cung cấp chăm sóc cần thiết chất lượng cao cho tất cả mọi người.
 2. Cung cấp chăm sóc phức tạp để phục vụ người dùng trong lĩnh vực thực hành của họ.
 3. Hành động để bảo vệ công chúng, và chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm về thực hành điều dưỡng an toàn, tập trung, bằng chứng.
 4. Hành động với tính chuyên nghiệp và toàn vẹn, và làm việc trong các khuôn khổ và quy trình nghiệp vụ, đạo đức và pháp lý được đồng ý để duy trì và cải thiện các tiêu chuẩn.
 5. Thực hành một cách từ bi, tôn trọng, duy trì nhân phẩm và hạnh phúc và giao tiếp hiệu quả.
 6. Hành động dựa trên sự hiểu biết của họ về cách sống, môi trường và vị trí chăm sóc của người dân ảnh hưởng đến sức khoẻ và phúc lợi của họ.
 7. Tìm kiếm mọi cơ hội để thúc đẩy sức khoẻ và ngăn ngừa bệnh tật.
 8. Hợp tác với các chuyên gia y tế và chăm sóc xã hội khác, người sử dụng dịch vụ, người chăm sóc và gia đình đảm bảo rằng những quyết định về chăm sóc được chia sẻ.
 9. Sử dụng kỹ năng lãnh đạo để giám sát và quản lý người khác và đóng góp vào việc lập kế hoạch, thiết kế, cung cấp và cải tiến các dịch vụ trong tương lai.

Giảng bài

Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18. Một loạt các phương pháp giảng dạy và học tập được sử dụng trong khóa học này. Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận tập trung vào học sinh, sử dụng phương pháp giảng dạy nhóm nhỏ (học dựa trên truy vấn) cùng với các bài giảng, hội thảo, làm việc theo nhóm và giảng dạy các kỹ năng lâm sàng.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Mỗi học kỳ bạn sẽ được đánh giá bởi một loạt các phương pháp bao gồm các kỳ thi, bài tiểu luận, báo cáo, đánh giá kỹ năng lâm sàng, thuyết trình và đánh giá thực hành. Bạn cần phải vượt qua những điều này trước khi tiến tới học kỳ tiếp theo.

Cơ hội vị trí công việc

Thực tập có thể được cung cấp thông qua chương trình bảo đảm việc làm một năm của Chính phủ Scotland.

Tìm hiểu thêm trên trang web của NHS Education for Scotland.

Du học

Có cơ hội cho bạn để có một số kinh nghiệm học tập thực hành của bạn ở nước ngoài. Vào cuối năm một và hai bạn sẽ có được ba tuần nghiên cứu độc lập mà bạn có thể sử dụng để tham dự một kinh nghiệm học tập tự chọn ở nước ngoài.

Các trường đại học đối tác quốc tế hiện tại bao gồm:

 • Đại học South Florida, Tampa, Hoa Kỳ
 • Đại học Navarra, Pamplona, ​​Tây Ban Nha
 • Đại học Paracelsus, Áo

Chúng tôi cũng có một thỏa thuận học tập thực hành tại Trung tâm EMSMedical ở Nazareth, Israel.

Tiếp xúc

Tuyển sinh và Tuyển sinh

44 (0) 1786 467046

recruitment@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

 • Sinh viên nước ngoài (không phải là EU): £ 14,460
 • Sinh viên Scotland và EU: Lệ phí do Chính phủ Scotland
 • Học sinh từ phần còn lại của Vương quốc Anh: £ 9,250
Cập nhật lần cuối May 2018

Giới thiệu về trường

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society.

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society. Đọc ít hơn