BSc (Hons) trong chẩn đoán hình ảnh

Chung

Chương trình mô tả

Chẩn đoán Radiographers sản xuất và giải thích hình ảnh của cơ thể con người. Chẩn đoán hình ảnh là trung tâm chăm sóc sức khỏe và rất quan trọng trong chẩn đoán và điều trị chấn thương và bệnh tật.

GCU của chẩn đoán hình ảnh trình độ chuyên môn được công nhận trên toàn thế giới và cho phép bạn đăng ký với Hội đồng Y tế và Chăm sóc chuyên nghiệp (HCPC) và Xã hội và Cao đẳng của Radiographers.

Hầu hết các Chuyên gia Chẩn đoán X quang của Scotland tốt nghiệp từ GCU, được trang bị kiến ​​thức, năng lực và các thuộc tính cần thiết để thực hành trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và xã hội hiện đại. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ x-ray chuyên dụng mô phỏng thực tế.

Một vị trí tự chọn vào cuối năm 3 cung cấp cơ hội du học.

Sự nghiệp của bạn

NHS sử dụng 90% bộ chẩn đoán hình ảnh. Có cơ hội để kiếm được việc làm trong lĩnh vực cấp tính, khu vực cộng đồng, các chương trình sàng lọc quốc gia và thực hành tư nhân. Cơ hội nghề nghiệp cho phép phát triển vai trò của người hành nghề cao cấp và tư vấn.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Chụp X quang Ứng dụng Vật lý và Công nghệ, Nguyên tắc cơ bản của Sinh lý học con người, Ứng dụng giải phẫu, Cơ sở của thực hành liên chuyên nghiệp, Thực hành chuyên nghiệp và Giáo dục.

Năm 2

Làm việc trong các đội liên chuyên nghiệp, giải thích hình ảnh chấn thương xương, nguyên tắc phóng xạ, hình ảnh nâng cao, thực hành chuyên nghiệp và giáo dục.

Năm thứ 3

Các đội trong Thực hành liên ngành, Ung thư học: Chẩn đoán và điều trị đa phương thức, Hình ảnh về xã hội, phương pháp và nghiên cứu thực hành tốt, thực hành chuyên nghiệp và giáo dục.

Năm thứ 4

Lãnh đạo trong các đội liên chuyên nghiệp, phát triển trong thực hành chuyên nghiệp, dự án danh dự, thực hành chuyên nghiệp và giáo dục.

Yêu cầu đầu vào

Năm 1

SQA cao hơn

BBBB bao gồm tiếng Anh và hai khoa học, cộng với Nat 5 Toán tại B

Một cấp độ

BCC bao gồm hai khoa học với một môn B, cộng với môn Anh ngữ và Toán học GCSE và môn Vật lý hoặc khoa học đôi

ILC cao hơn

B1 B2 B2 B2 bao gồm tiếng Anh, hai môn khoa học cộng với Toán ở bậc B

Chứng chỉ IB

24 điểm bao gồm Sinh học và Vật lý

BTEC

DMM trong chủ đề liên quan bao gồm hai khoa học.

Trường đại học

HNC dựa trên khoa học với B trong các đơn vị được phân loại. Các ứng viên cũng phải giữ chữ viết và toán tương đương với cấp độ quốc gia 5, với tiếng Anh được ưa thích ở cấp độ cao hơn. Truyền thông 4 và Văn học 1 được chấp nhận thay cho tiếng Anh cao hơn. Tiếp cận SWAP đối với Chụp X quang tại Kelvin College cũng được xem xét.

Năm 2

15 tín chỉ HNC Khoa học xã hội inc Tâm lý học A và B và nghiên cứu và phương pháp luận với A trong các đơn vị được phân loại.

Tiếng Anh

Điểm IELTS Academic là 6.0 (hoặc tương đương) không có phần tử dưới 5,5.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn