BSc (Hons) trong dinh dưỡng và dinh dưỡng của con người

Chung

Chương trình mô tả

Dinh dưỡng và dinh dưỡng của con người là ứng dụng khoa học về dinh dưỡng để phòng ngừa và điều trị bệnh và thúc đẩy sức khỏe.

GCU có chương trình Dietetics dài nhất ở Scotland. Nó cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc về dinh dưỡng và trao đổi chất, thu được từ việc nghiên cứu sinh lý học, hóa sinh, dược lý và khoa học thực phẩm, với sự công nhận của các khía cạnh ảnh hưởng của tâm lý học và xã hội học.

Các trung tâm thực hành mạnh mẽ của chương trình tập trung vào việc học dựa trên vấn đề trong lớp học, phòng thí nghiệm dinh dưỡng và phòng thí nghiệm mô phỏng lâm sàng cũng như về vị trí.

Chương trình này được Hiệp hội Dinh dưỡng Anh và Hội đồng Y tế và Chăm sóc (HCPC) công nhận. Nó dẫn đến tính đủ điều kiện để đăng ký HCPC (sinh viên được yêu cầu hoàn thành 1000 giờ học lâm sàng để đủ điều kiện) và tuân theo chương trình giảng dạy cốt lõi do Hiệp hội Dinh dưỡng Anh đặt ra.

Sự nghiệp của bạn

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm trong NHS, chuyên về các lĩnh vực như nhi khoa, hỗ trợ dinh dưỡng, dinh dưỡng thể thao, ung thư, thận, chăm sóc quan trọng và chế độ ăn uống cộng đồng. Những người khác chuyển sang nghiên cứu, làm việc trong các phương tiện truyền thông, xuất bản, thực hành tư nhân và ngành công nghiệp thực phẩm.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Nguyên tắc cơ bản của sinh lý học của con người, nền tảng của thực hành trong chăm sóc sức khỏe, khái quát về khoa học dinh dưỡng, giới thiệu về tâm lý học, tế bào và sinh khối, giới thiệu về dinh dưỡng

Năm 2

Giới thiệu về Vi sinh vật, Dinh dưỡng qua Vòng đời, Chi phí năng lượng và Thành phần cơ thể, Phương pháp nghiên cứu trong Tâm lý học, Khoa học thực phẩm, Cơ chế điều chỉnh tế bào, Vị trí.

Năm thứ 3

Ứng dụng nghiên cứu lâm sàng, kỹ năng tư vấn, dược lý cơ bản, chế độ ăn uống điều trị, dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng.

Năm thứ 4

Vị trí và dự án danh dự.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành một mức độ ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Yêu cầu đầu vào

Năm 1

SQA cao hơn

BBBB bao gồm tiếng Anh, Hóa học và một khoa học khác, cộng với Nat 5 Toán và tiếng Anh tại B

Một cấp độ

BCC bao gồm Hóa học cộng với GCSE tiếng Anh và Toán B / 6 và Hóa học tại C / 4

ILC cao hơn

H2 H2 H3 H3 bao gồm Hóa học, Tiếng Anh và một môn khoa học khác ở cấp độ cao hơn và bình thường ở mức 1 hoặc 02

Chứng chỉ IB

24 điểm bao gồm Hóa học và một khoa học khác.

Bằng cấp mở rộng cấp độ 3

DMM trong chủ đề liên quan bao gồm Hóa học và một khoa học khác.

Trường đại học

Tiếp cận SWAP với chế độ ăn kiêng / khoa học tại trường Cao đẳng Kelvin. Chứng chỉ Khoa học của HNC phải bao gồm đủ độ bao phủ của hóa học.

Tiếng Anh

Học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu để giữ tương đương với một bài kiểm tra IELTS học thuật của tổng thể 7.0 với 6,5 trong mỗi yếu tố.

Thông tin thêm

Yêu cầu bổ sung

Các ứng viên sẽ được cho là bằng chứng về việc họ quan tâm đến Dietetics và bất kỳ kỹ năng và khả năng nào có được từ cuộc sống và kinh nghiệm làm việc sẽ thuận lợi cho nghề nghiệp trong tương lai.

Chúng tôi không mong đợi tất cả các ứng viên của chúng tôi đã đến thăm một bộ phận ăn kiêng nhưng nếu bạn may mắn có kinh nghiệm nói chuyện với một chuyên gia dinh dưỡng hoặc đến thăm một nhóm ăn kiêng, thì nó là thích hợp để bao gồm điều này trong tuyên bố cá nhân của bạn.

Yêu cầu tiết lộ

Học sinh được yêu cầu phải trải qua một thủ tục tiết lộ hình sự nâng cao với Tiết lộ Scotland trước khi sắp xếp.

Công nhận chuyên nghiệp

Chương trình này được Hiệp hội Dinh dưỡng Anh và Hội đồng Y tế và Chăm sóc (HCPC) công nhận.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn