BSc (Hons) trong trị liệu nghề nghiệp

Chung

Chương trình mô tả

Chuyên gia trị liệu nghề nghiệp làm việc với nhiều người để giúp họ tiếp cận tiềm năng của họ và giành được nhiều độc lập nhất có thể.

Đối với những người có giới hạn sức khỏe thể chất hoặc tinh thần, nhiệm vụ hàng ngày có thể khó khăn. Tuy nhiên, thông qua hoạt động, liệu pháp nghề nghiệp cho phép mọi người sống cuộc sống năng suất và thú vị hơn.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên đoàn Thế giới về Liệu pháp Nghề nghiệp, cần tối thiểu 1000 giờ thực hành. Là một trong những nhà cung cấp lớn nhất của các nhà trị liệu nghề nghiệp đủ điều kiện tại Scotland, GCU là sáng tạo trong kinh nghiệm vị trí thực hành, tạo ra việc làm trong các lĩnh vực thực hành mới.

Chuyên gia trị liệu nghề nghiệp làm việc như một phần của một nhóm và một phần ba chương trình này dành riêng cho nghiên cứu liên chuyên nghiệp, nơi học sinh từ một loạt các ngành nghề y tế và chăm sóc xã hội học hỏi cùng nhau.

Vì các vị trí giáo dục thực hành được cung cấp trên một loạt các thiết lập trong Scotland, sẽ có một kỳ vọng để đi lại và / hoặc di dời như một phần của chương trình.

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để đăng ký làm thành viên của trường Cao đẳng Trị liệu Nghề nghiệp và đăng ký với Health

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Nền tảng cho thực hành liên ngành, hiệu suất nghề nghiệp, nguyên tắc cơ bản của sinh lý học con người, nghệ thuật

Năm 2

Thực hành Giáo dục 2, Hiểu về trị liệu nghề nghiệp trong thực tiễn, Lý thuyết trị liệu nghề nghiệp

Năm thứ 3

Thực hành Giáo dục 3, Thực hiện Quy trình Trị liệu Nghề nghiệp trong Thực hành, Lý luận, Ra quyết định

Năm thứ 4

Dự án Danh dự, Thực hành Xếp lớp 5, Phát triển Sẵn sàng cho Thực hành, Lãnh đạo trong Nhóm, mô-đun tùy chọn.

Yêu cầu đầu vào

Năm 1

SQA cao hơn

BBBC bao gồm tiếng Anh cộng với Nat 5 Toán tại C

Một cấp độ

BCC cộng với GCSE tiếng Anh và Toán tại C / 4

ILC cao hơn

H2 H2 H3 H3 bao gồm tiếng Anh ở mức Cao hơn hoặc tương đương cộng với Toán thông thường tại O3 thông thường

Chứng chỉ IB

24 điểm

BTEC

DMM trong một chủ đề liên quan đến sức khỏe, cộng với môn Toán GCSE và Tiếng Anh tại C / 4

Năm 2

Hỗ trợ trị liệu nghề nghiệp HNC. Ứng viên sẽ được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn như là một phần của quá trình nhập học.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS tổng thể 7.0 với 6,5 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Trước khi nhập học, tất cả học sinh phải thực hiện kiểm tra bảo vệ các nhóm dễ bị tổn thương (PVG) và sàng lọc sức khỏe nghề nghiệp.

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Thành viên cơ thể chuyên nghiệp

Tư cách thành viên sinh viên chuyên nghiệp được yêu cầu bắt buộc từ Cấp độ 1 (điều này là cần thiết để chuẩn bị cho vị trí thực hành trong các môi trường nổi bật vì họ yêu cầu phải có bồi thường chuyên nghiệp). Chi phí hiện tại của thành viên sinh viên trong năm 2017 là £ 5,00 mỗi tháng.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để đăng ký làm thành viên của trường Cao đẳng Trị liệu Nghề nghiệp và đăng ký với Health

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn