BSc (Hons) trong vật lý trị liệu

Chung

Chương trình mô tả

Cho dù làm việc trong bệnh viện, cộng đồng, công nghiệp, trường học, thể thao, y tế công cộng hay tư nhân, vật lý trị liệu giúp mọi người vượt qua khó khăn về thể chất bằng cách phục hồi chuyển động và chức năng càng gần bình thường càng tốt. Các nhà vật lý trị liệu là những thành viên chủ chốt của nhóm chăm sóc sức khỏe làm việc trong một nghề đầy thách thức và bổ ích.

Mục đích của chúng tôi là phát triển sinh viên tốt nghiệp với các giá trị và kỹ năng để trở thành các học viên sáng tạo và giải quyết vấn đề. Bạn sẽ phát triển một triển vọng khoa học và đối phó với bệnh nhân trong một loạt các thiết lập; từ neurorehabilitation đến cơ xương để chăm sóc hô hấp và công nghiệp.

Để phát triển các kỹ năng cần thiết trong vật lý trị liệu, bạn sẽ thực hành trên các sinh viên khác trong lớp học của bạn. Học tập của bạn cũng được hỗ trợ bằng cách truy cập vào phòng thí nghiệm mô phỏng lâm sàng, các chuyến đi thực địa, thực hành các vị trí giáo dục và học trực tuyến. Bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm trong một vị trí tự chọn ở Anh hoặc ở nước ngoài.

Sinh viên thực hiện ít nhất 1000 giờ trải nghiệm vị trí thực hành được giám sát trong suốt chương trình. Điều này bao gồm bảy vị trí trong 4 tuần liên tiếp, ngoại trừ vị trí đầu tiên kéo dài 3 tuần.

Tất cả các vị trí được thực hiện trong phạm vi Scotland và phụ thuộc vào tính khả dụng của vị trí. Sinh viên thường đi du lịch hàng ngày đến và đi từ vị trí, tuy nhiên trong một số trường hợp cần phải có chỗ ở.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Chuyển động của con người: Giải phẫu

Năm 2

Quản lý Neuromusculoskeletal, thực hành tim phổi, Neurorehabilitation, làm việc trong các đội Inter-chuyên nghiệp, phương pháp

Năm thứ 3

Thực hành Vị trí Giáo dục, Vị trí Tự chọn, Tuổi thọ, Hoạt động, Thể dục

Năm thứ 4

Dự án danh dự, Lãnh đạo trong các đội ngũ liên chuyên nghiệp, các vị trí giáo dục thực hành.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

SQA cao hơn

AABBB bao gồm tiếng Anh và hai khoa học. Một khoa học thứ ba phải đạt được ở mức tối thiểu là B ở quốc gia 5.

Một cấp độ

AAB bao gồm một Khoa học. Tiếng Anh và hai Khoa học tiếp theo phải đạt được tối thiểu là B trong GCSE, BB trong GCSE Dual Award hoặc B ở AS Level. Xin lưu ý rằng các nghiên cứu chung không được chấp nhận.

ILC cao hơn

H1 H2 H2 H3 H3 bao gồm tiếng Anh ở cấp độ ILC Honours và 3 Khoa học có ít nhất 2 bằng cấp ILC Honours.

Chứng chỉ IB

Điểm tổng cộng 32 điểm với 6 điểm trong Sinh học. Khoa học thứ hai là bắt buộc.

Bằng cấp mở rộng BTEC Cấp độ 3

Khoa học ứng dụng hoặc Khoa học thuần túy DDD, cộng với GCSE tiếng Anh tại C.

Trường đại học

Trị liệu thể thao HND, Thể thao và Tập thể dục Khoa học hoặc HND dựa trên khoa học với AA trong các đơn vị được phân loại Điều này phải được hỗ trợ với 2 Highers tại C, bao gồm tiếng Anh và khoa học.

SWAP tiếp cận với sức khỏe và khoa học sinh học tại Clyde College với BBB. Các ứng viên nên chứng minh một sự hiểu biết về khóa học và có kinh nghiệm làm việc / bóng tối có liên quan.

Yêu cầu bổ sung

Những người nộp đơn đăng ký thành công sẽ được yêu cầu tham dự một chuyến thăm lựa chọn như là một phần của quá trình nhập học. Những lần thăm khám này sẽ diễn ra vào tháng 2 và tháng 3 năm 2018. Việc chấp nhận cho chương trình này phải tuân thủ theo dõi sức khỏe nghề nghiệp thỏa đáng và giải phóng mặt bằng PVG.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS tổng thể 7.0 với 6,5 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học sinh được dự kiến ​​sẽ đáp ứng các chi phí của chỗ ở và đi du lịch tham gia vào việc thực hiện các vị trí giáo dục thực hành. Nếu bạn đủ điều kiện nhận hỗ trợ SAAS thì bạn cũng có thể nộp đơn xin chi phí đi lại và chỗ ở cho việc sắp xếp.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Khi hoàn tất chương trình, bạn sẽ đủ điều kiện đăng ký với Hội đồng Chuyên môn Chăm sóc Sức khỏe và Chăm sóc (HCPC).

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn