BSc (Hons) trong vật lý trị liệu

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Vật lý trị liệu đóng một phần thiết yếu trong sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của một loạt các bệnh nhân. Vật lý trị liệu làm việc với một caseload đa dạng trên tất cả các thiết lập chăm sóc sức khỏe, thường là một phần của các nhóm đa ngành.

Là một sinh viên tại Bradford, bạn sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để đóng vai trò chính trong việc quản lý các điều kiện cấp tính và dài hạn, giúp khôi phục và duy trì chức năng và hoạt động và phòng ngừa thương tích hoặc bệnh tật.

Phương pháp Bradford nhấn mạnh sự tích hợp và ứng dụng lý thuyết và thực hành để tạo ra một khả năng thích ứng, đổi mới với các kỹ năng chuyên nghiệp xuất sắc, người có thể sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên nghiên cứu, đánh giá, giải quyết vấn đề thực hành vật lý trị liệu.

Bạn sẽ phát triển kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ cho phép bạn quản lý và lãnh đạo các nhóm thường làm việc trong các vai trò mới nổi với các nhà cung cấp mới.

Công nhận chuyên nghiệp

Khóa học này được chấp thuận bởi Hiệp hội vật lý trị liệu (CSP) và Hội đồng nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe (HCPC), cơ quan pháp lý cho các chuyên gia y tế liên minh. Vào cuối các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ đủ điều kiện đăng ký đăng ký với HCPC và sẽ đủ điều kiện đăng ký thành viên đầy đủ của Hiệp hội vật lý trị liệu (CSP).

107994_physiologos.png

Bảng xếp hạng

Chúng tôi được xếp hạng 8 tại Vương quốc Anh về Vật lý trị liệu trong Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh 2020.

Nhóm Phục hồi chức năng Vật lý trị liệu và Thể thao tại University of Bradford đã được công nhận trên toàn quốc với Giải thưởng Hợp tác về Giảng dạy Xuất sắc (CATE) từ AdvanceHE, giải thưởng nhóm có uy tín nhất dành cho việc học và giảng dạy trong Giáo dục Đại học.129565_Untitled1.png

Yêu cầu đầu vào

A-Levels: 136 điểm thuế UCAS từ ba cấp độ A đầy đủ để bao gồm điểm B tối thiểu về Sinh học, Sinh học Con người, Khoa học Thể thao hoặc PE. Nghiên cứu tổng quát không được chấp nhận.

Xin lưu ý rằng khi một trình độ khoa học A được thực hiện, Đại học sẽ yêu cầu người nộp đơn chuyển phần tử thực tế (cho các cấp A được trao từ tháng 8 năm 2017 trở đi).

Văn bằng mở rộng BTEC: DDD trong một môn học về Sức khỏe, Khoa học hoặc Thể thao có liên quan. Khoa học ứng dụng Các ứng viên Văn bằng mở rộng BTEC sẽ yêu cầu tối thiểu một đơn vị Sinh học tại Phân biệt.

Ứng viên trên các Chương trình Truy cập: 136 điểm thuế UCAS từ Chứng chỉ Tiếp cận Văn bằng Giáo dục Đại học về Khoa học Y tế hoặc Khoa học - ít nhất 12 tín chỉ Sinh học phải ở mức tối thiểu Phân biệt.

Yêu cầu tú tài quốc tế: 136 điểm thuế UCAS từ 3 môn HL ở mức 7,6,5 để bao gồm Sinh học HL ở lớp 6. Cộng với HL 3 hoặc SL 4 về Toán và Ngôn ngữ Anh và Văn học A hoặc Tiếng Anh B.

Cộng với tối thiểu các chứng chỉ GCSE với lớp C hoặc lớp 4, bao gồm Tiếng Anh, Toán học và Sinh học, Khoa học kết hợp hoặc Giáo dục thể chất. Tương đương cấp 2 được chấp nhận.

Những người nộp đơn với một khóa học truy cập chỉ cần có GCSE tiếng Anh và Toán học tại lớp C hoặc lớp 4. Mức độ tương đương 2 được chấp nhận thay cho GCSE tiếng Anh và Toán học.

Yêu cầu đầu vào bổ sung

 • Là một phần của quá trình lựa chọn, chúng tôi phỏng vấn các ứng cử viên được liệt kê ngắn trước khi đưa ra đề nghị.
 • Tất cả các địa điểm được cung cấp để kiểm tra sức khỏe nghề nghiệp thỏa đáng, tài liệu tham khảo thứ hai và kiểm tra Tiết lộ và Chặn Dịch vụ (DBS).
 • Bằng chứng của nghiên cứu liên quan gần đây trong 5 năm qua là bắt buộc. Nếu bạn không đáp ứng yêu cầu này, bạn sẽ cần đăng ký học phần Thực hành Sinh học Con người.

Kiểm tra sức khỏe nghề nghiệp

Tất cả các nơi được cung cấp để kiểm tra sức khỏe nghề nghiệp thỏa đáng. Điều này sẽ liên quan đến việc hoàn thành một câu hỏi sức khỏe nghề nghiệp trực tuyến và tham dự là cần thiết tại một cuộc hẹn y tế.

Học sinh trong các chương trình chăm sóc sức khỏe phải có khả năng đáp ứng Tiêu chuẩn thành thạo của Hội đồng nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe (2013). Kiểm tra và đánh giá sức khỏe nghề nghiệp sẽ xem xét sức khỏe và phúc lợi của học sinh cũng như thể lực của họ để học tập và thực hành. Tiến bộ trong khóa học phụ thuộc vào thể lực liên tục của bạn.

Quy trình sàng lọc này tuân thủ các yêu cầu của Bộ Y tế Công cộng Anh để bảo vệ công chúng và sinh viên và nhân viên làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và xã hội.

Tất cả các địa điểm cung cấp được thực hiện theo yêu cầu giải phóng sức khỏe thỏa đáng và một thỏa thuận để trải qua xét nghiệm máu thích hợp và chủng ngừa.

Trường có nghĩa vụ thực hiện các điều chỉnh hợp lý cho học sinh khuyết tật để giúp các em thực hiện các năng lực cần thiết của chương trình. Các ứng viên quan tâm đến vấn đề sức khỏe được khuyên nên liên hệ với chúng tôi trước khi nộp đơn.

Kiểm tra tiết lộ và chặn dịch vụ (DBS)

Tất cả các địa điểm cũng được cung cấp theo một tuyên bố tiết lộ và Dịch vụ Ngăn chặn (DBS) trước đây được biết đến với tên gọi CRB). Điều này là do bạn có thể được yêu cầu làm việc với trẻ em hoặc người lớn dễ bị tổn thương về vị trí lâm sàng của bạn và cần chứng minh rằng bạn có thể làm việc an toàn với các nhóm này khi đăng ký HCPC.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS tối thiểu 6.5 không có bài kiểm tra nhỏ hơn 6.0.

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước University of Bradford .

Yêu cầu đầu vào CIFS

 • Nếu bạn là sinh viên quốc tế và không đáp ứng các yêu cầu đầu vào để tham gia trực tiếp vào khóa học này, bạn có thể quan tâm đến Chứng chỉ Nghiên cứu Nền tảng Quốc tế của chúng tôi
 • 80 điểm UCAS hoặc tương đương (xem trang quốc gia riêng để biết chi tiết) cộng với Toán và Sinh học hoặc bằng cấp Khoa học Kết hợp tương đương GCSE Lớp C.
 • UKVI chấp thuận IELTS 5.5 tổng thể không có bài kiểm tra dưới 5.5.
 • Ngoài ra, ứng viên sẽ cần thành công trong quá trình lựa chọn / phỏng vấn cho chương trình cấp bằng.

CIFS mô-đun được thực hiện

Học sinh học bốn mô-đun cốt lõi cộng với:

 • Nền tảng trong Sinh học con người

Và MỘT mô-đun bổ sung từ những điều sau đây:

 • Nền tảng trong Hóa học
 • Giới thiệu về Khoa học Xã hội
 • Môi trường kinh doanh toàn cầu
 • Toán nền tảng 2

Yêu cầu tiến bộ cho chương trình cấp bằng

Trung bình tổng thể ít nhất 70% và ít nhất 60% trong Foundation in Human Biology và ít nhất 50% bằng tiếng Anh cho các mục đích học thuật cụ thể với các yêu cầu kiểm tra phụ bổ sung.

Xin lưu ý: Khóa học này có các yêu cầu đầu vào bổ sung về kiểm tra dịch vụ tiết lộ và cấm dịch vụ và kiểm tra sức khỏe.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1 nhấn mạnh việc học tập thực tế; bạn sẽ được khuyến khích tham gia các buổi thực hành cả hai như là nhà trị liệu và mô hình để phát triển các kỹ năng chuyên môn. Lý thuyết được dạy một cách tích hợp để cho phép bạn liên kết lý thuyết và thực hành. Các phòng khám do học sinh hướng dẫn là một cơ hội khác để đưa kỹ năng của bạn vào thực tế.

Trong năm thứ 2, nhấn mạnh vào việc phát triển các kỹ năng chuyên sâu và chuyên sâu hơn hướng tới các lĩnh vực chung của thực hành vật lý trị liệu. Kiến thức và kỹ năng nghiên cứu của bạn sẽ được phát triển sẵn sàng cho các mô-đun năm 3. Có các buổi 'chuẩn bị thực hành' để đảm bảo rằng bạn chuẩn bị tốt nhất có thể cho việc học dựa trên công việc, ở cấp độ này bao gồm ba vị trí tổng cộng 540 giờ.

Trong năm 3, trọng tâm là học tập độc lập. Bạn sẽ hoàn thành một mô-đun nghiên cứu sẽ cung cấp bốn tùy chọn - đánh giá tài liệu, một phần của nghiên cứu chính, đề xuất nghiên cứu hoặc kiểm toán về một khía cạnh của thực tiễn. Các vị trí Học tập dựa trên công việc ở cấp độ này có giá trị tổng cộng 60 tín chỉ và các vị trí tổng thể đóng góp tối đa 46,7% cho phân loại bằng cấp tổng thể.

Xin lưu ý rằng đối với mục nhập năm 2019, thông tin về mô-đun có thể thay đổi.

Năm đầu

Cốt lõi

 • Thần kinh cơ xương - Ngoại biên (PAR4009-E)
 • Phát triển và tăng cường sức khỏe và phúc lợi (PAR4008-B)
 • Dân số và thực hành vật lý trị liệu đương đại (PAR4006-D)

Năm thư hai

Cốt lõi

 • Thực hành thần kinh (PAR5008-B)
 • Thực hành hô hấp tim mạch (PAR5012-B)
 • Thần kinh cơ xương - cột sống (PAR5010-B)
 • Phương pháp nghiên cứu về sức khỏe và thể thao (PAR5011-B)
 • Học tập dựa trên công việc 1 (Cấp độ 5) (PAR5014-D)

Năm cuối

Cốt lõi

 • Thực hành dựa trên bằng chứng (HEA6002-B)
 • Việc làm và phát triển chuyên nghiệp (PAR6007-B)
 • Học tập dựa trên công việc 2 (PAR6010-E)

Tùy chọn

 • Đề xuất nghiên cứu khát vọng (RES6003-B)
 • Đánh giá dịch vụ cung cấp (PAR6008-B)
 • Đánh giá tài liệu (RES6004-B)
 • Dự án nghiên cứu chính (PAR6011-B)

Vị trí

Bạn sẽ thực hiện sáu vị trí trong thời gian năm tuần trên một loạt các khu vực lâm sàng trong năm hai và ba. Trước khi bắt đầu các vị trí trong năm thứ hai, có các buổi 'chuẩn bị cho thực hành' để đảm bảo rằng học sinh được chuẩn bị tốt nhất có thể liên quan đến kỳ vọng của việc học tập dựa trên công việc. Có một phiên họp ngắn gọn trở lại trong trường đại học vào cuối của vị trí để hỗ trợ tích hợp của bạn về lý thuyết và thực hành học tập.

Vị trí đầu tiên của bạn là 'hình thành', có nghĩa là nó không được xếp hạng tín dụng nhưng được đánh dấu trên cơ sở vượt qua / thất bại. Vị trí này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm làm việc trong môi trường chăm sóc sức khỏe và cho phép bạn thực hành các kỹ năng chuyên môn và giao tiếp cần thiết để làm việc trong các môi trường như vậy trước khi bắt tay vào các vị trí được xếp hạng tín dụng sau này trong năm thứ hai.

Vị trí vị trí được cung cấp cho bạn bởi Khoa. Sự đa dạng của các vị trí có thể đòi hỏi một mức độ chi phí đi lại và / hoặc chỗ ở là điển hình của giáo dục vật lý trị liệu tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng có thể cung cấp nhiều vị trí của chúng tôi trong các khu vực Bradford / Airedale và Leeds.

Trải nghiệm vị trí cho phép bạn:

 • Trải nghiệm môi trường lâm sàng chuyên nghiệp.
 • Giải quyết vấn đề với người thật và tình huống.
 • Tích hợp lý thuyết vào thực tiễn.
 • Học và nâng cao kỹ năng thực tế.
 • Hợp nhất học tập từ các mô-đun.
 • Bắt đầu sử dụng sự phản chiếu trong và trên hành động.
 • Kinh nghiệm làm việc đa chuyên nghiệp.
 • Phát triển bản sắc chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp của bạn.

Kinh nghiệm vị trí sẽ phản ánh bản chất đa dạng của nghề nghiệp và cũng cho phép bạn làm việc với các quần thể đa dạng và các nhóm đa ngành khác nhau. Bạn có thể mong đợi làm việc trong môi trường mà bạn sẽ tìm thấy một nhà vật lý trị liệu. Bạn phải hoàn thành tối thiểu 1000 giờ học tập theo vị trí trong ba năm của chương trình.

Các vị trí được đánh giá với các dấu đóng góp vào việc phân loại mức độ tổng thể của bạn.

Học và đánh giá

Trọng tâm chính của khóa học là giải quyết vấn đề và lý luận lâm sàng. Một số giảng dạy nhóm lớn sử dụng khái niệm học tập theo nhóm (TBL), theo đó một số nội dung dựa trên kiến thức được nghiên cứu ngoài lớp và sau đó được đánh giá bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm riêng lẻ sau đó như một nhóm nhỏ hoặc 'nhóm'.

Các bài giảng được bổ sung với các bài hướng dẫn nhóm nhỏ và các buổi thực hành để tạo điều kiện tiếp cận học tập tích cực và hợp tác. Các kịch bản dựa trên tình huống được sử dụng để tạo thuận lợi cho việc phát triển các kỹ năng lập luận lâm sàng. Phản ánh được nhúng ở mọi cấp độ. Những kỹ năng này cuối cùng được chứng minh trong môi trường thực hành.

Chương trình sử dụng một loạt các chiến lược đánh giá phù hợp với các phong cách học tập khác nhau. Bao gồm các:

 • một số đánh giá liên tục các kỹ năng lâm sàng dựa trên năng lực.
 • đánh giá thực tế được thiết kế để phản ánh môi trường lâm sàng.
 • đánh giá đòi hỏi bạn phải thể hiện kỹ năng viết học thuật.
 • một công cụ đánh giá chung cho các vị trí thực hành được sử dụng cộng tác với ba trường đại học trong khu vực.

Cơ sở vật chất

Tòa nhà Khoa Nghiên cứu Sức khỏe được xây dựng có mục đích đại diện cho khoản đầu tư 10 triệu bảng vào y tế tại Bradford.

Các cơ sở tiên tiến của chúng tôi cung cấp môi trường học tập và thiết bị mô phỏng phản ánh những thứ được tìm thấy trong NHS.

Chúng được thiết kế để cung cấp trải nghiệm thực tế 'đời thực' gần nhất có thể, dưới sự hướng dẫn và giám sát của đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kinh nghiệm của chúng tôi, cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng lâm sàng trước các vị trí thực hành và việc làm trong ngành y tế.

Học phí, tài chính và học bổng

Học phí

 • Trang chủ / EU: £ 9.250 *
 • Quốc tế: £ 19,850

* Lệ phí trong tương lai đã được Chính phủ giới hạn ở mức 9.250 bảng vào tháng 10 năm 2017.

Học bổng

Hàng năm chúng tôi trao rất nhiều học bổng không hoàn trả cho Vương quốc Anh, EU và sinh viên quốc tế trên cơ sở xuất sắc trong học tập, hoàn cảnh cá nhân hoặc kinh tế khó khăn. Để biết chi tiết đầy đủ, hãy truy cập trang web học bổng của chúng tôi.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trường cam kết giúp sinh viên phát triển và nâng cao khả năng làm việc và đây là một phần không thể tách rời của nhiều chương trình. Hỗ trợ chuyên gia có sẵn trong suốt khóa học từ Dịch vụ nghề nghiệp và việc làm bao gồm trợ giúp tìm việc làm bán thời gian trong khi học tập, vị trí, làm việc nghỉ và tuyển dụng sau đại học. Học sinh được khuyến khích truy cập vào hỗ trợ này ở giai đoạn đầu và sử dụng các tài nguyên phong phú trên trang web Nghề nghiệp.

Thảo luận về các lựa chọn với các cố vấn chuyên gia giúp làm rõ các kế hoạch thông qua việc khám phá các lựa chọn và tinh chỉnh các kỹ năng săn việc. Trong hầu hết các chương trình của chúng tôi, có các cố vấn phát triển nghề nghiệp nhập trực tiếp vào chương trình giảng dạy hoặc thông qua các hội thảo được sắp xếp đặc biệt.

Triển vọng nghề nghiệp

Vật lý trị liệu là một nghề nghiệp đồng minh và mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp năng động và thú vị trong nhiều lĩnh vực. Hầu hết các nhà vật lý trị liệu đều làm việc trong NHS, nhưng cơ hội cũng phát sinh trong khu vực tư nhân, thể thao, nghiên cứu, giáo dục và công nghiệp.

Số liệu thống kê việc làm

100% sinh viên tốt nghiệp năm 2017 của chúng tôi về Vật lý trị liệu BSc (Hons) đã tìm được việc làm hoặc tiếp tục học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. *

Mức lương mong đợi

Mức lương khởi điểm trung bình cho sinh viên tốt nghiệp Vật lý trị liệu BSc (Hons) năm 2017 của chúng tôi là £ 21,938. *

* Các số liệu thống kê DLHE này bắt nguồn từ dữ liệu được xuất bản hàng năm bởi Cơ quan Thống kê Giáo dục Đại học (HESA), dựa trên những sinh viên tốt nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh sẵn sàng cho việc làm hoặc nghiên cứu sâu hơn.

Hỗ trợ học tập

Khoa nghiên cứu sức khỏe có một văn phòng hỗ trợ sinh viên chuyên dụng. MyBradford, có trụ sở tại Tòa nhà chính của chúng tôi, cũng có thể cung cấp lời khuyên về học phí và các khoản trợ cấp / khoản vay bảo trì từ Công ty Cho vay Sinh viên.

Là sinh viên của Khoa Nghiên cứu Sức khỏe, bạn cũng có thể truy cập các cơ sở hỗ trợ sinh viên khác của Trường, bao gồm Dịch vụ Tư vấn Kỹ năng Học thuật, Dịch vụ Tư vấn và Dịch vụ Người khuyết tật.

Nghiên cứu

Có một cơ sở nghiên cứu đang phát triển trong Khoa Nghiên cứu Sức khỏe. Nhiều người trong số những người sẽ giảng dạy về chương trình này đang nghiên cứu tích cực, xuất bản và trình bày quốc tế.

Có nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia vào nghiên cứu này. Các mô-đun nghiên cứu được thiết kế đặc biệt để sinh viên làm việc cùng với các nhân viên học thuật để phát triển nghiên cứu có liên quan đến nghề nghiệp có khả năng ảnh hưởng và phát triển thực tiễn trong lĩnh vực này và đặt sinh viên đi đầu trong khám phá kiến thức.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are ... Đọc thêm

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are shaping the future of their sectors in world-class facilities. We’ve invested millions of pounds in high-tech learning environments, such as our motion capture studio and new School of Management facilities. During your time with us, you can become the very best version of yourself. The University is a place where you can expand your mind and make lifelong friends; where you can grow, learn, experience. Where you can belong, and where we support you every step of the way. Đọc ít hơn