BSc (Hons) trong xạ trị và ung thư

Chung

Chương trình mô tả

X quang trị liệu là những chuyên gia chăm sóc có tay nghề cao, những người có vai trò thiết yếu trong điều trị bệnh nhân ung thư. Họ cung cấp điều trị bằng phương pháp xạ trị bằng cách sử dụng thiết bị hiện đại.

X quang trị liệu làm việc như là một phần của đội ngũ chăm sóc sức khỏe và tham gia vào các quyết định về quản lý bệnh nhân xạ trị. Họ cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cho bệnh nhân và gia đình của họ trong suốt hành trình ung thư.

GCU là nhà cung cấp giáo dục X quang trị liệu lớn nhất tại Scotland. Đội ngũ giảng dạy làm việc chặt chẽ với các đồng nghiệp thực hành trong NHS và với cơ quan chuyên môn của họ để đảm bảo chương trình có liên quan và cập nhật.

Bạn sẽ sử dụng phòng thí nghiệm lập kế hoạch điều trị bằng phương pháp xạ trị chuyên dụng và thiết bị xem hình ảnh kỹ thuật số. Các vị trí thực hành sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm ở cả các trung tâm ung thư lớn và nhỏ hơn.

Sự nghiệp của bạn

Hoàn thành một bằng cấp danh dự trong xạ trị và ung thư dẫn đến đủ điều kiện để áp dụng cho đăng ký với Hội đồng Y tế và Chăm sóc chuyên nghiệp (HCPC), và là thành viên của Hiệp hội Radiographers.

Bằng cấp của chúng tôi được quốc tế công nhận và cung cấp một loạt các cơ hội nghề nghiệp trong các bệnh viện và các cơ sở lâm sàng khác. Bạn cũng có thể tiến tới chuyên môn lâm sàng, quản lý, giảng dạy và nghiên cứu nghề nghiệp.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Ứng dụng phẫu thuật lâm sàng, xạ trị, và ung thư học, nguyên tắc cơ bản của sinh lý học của con người, nền tảng cho thực hành Interprofessional, chuẩn bị cho thực hành xạ trị.

Năm 2

Vật lý cho xạ trị và ung thư thực hành, thực hành giáo dục, xạ trị và ung thư 2, làm việc trong các nhóm chuyên nghiệp.

Năm thứ 3

Giáo dục thực hành, Kế hoạch điều trị bằng xạ trị và Brachytherapy, Xạ trị và Ung thư 3, Các nhóm thực hành liên ngành, Phương pháp nghiên cứu để thực hành hiệu quả.

Năm thứ 4

Thực hành Giáo dục, Lãnh đạo trong các Nhóm chuyên nghiệp, Dự án danh dự, Chăm sóc hỗ trợ trong Ung thư học.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

SQA cao hơn

BBBB bao gồm tiếng Anh và hai môn khoa học, từ Sinh học, Hóa học, Toán và Vật lý, cộng với Nat 5 môn Toán tại B

Một cấp độ

BCC, ngoại trừ các nghiên cứu chung, nhưng bao gồm hai khoa học với một tại B, cộng với GCSE tiếng Anh và Toán tại C / 4

ILC cao hơn

H2 H2 H3 H3 bao gồm tiếng Anh và 2 môn khoa học ở môn Toán và Vật lý cấp độ cao và bình thường tại 02

Chứng chỉ IB

24 điểm phải bao gồm Sinh học, Vật lý và tiếng Anh

BTEC Extended Diploma

Khoa học / Khoa học ứng dụng DMM cộng với GCSE tiếng Anh, Toán và Vật lý hoặc Khoa học đôi tại C / 4

Trường đại học

Truy cập X quang. HNC dựa trên khoa học với B trong đơn vị được phân loại. Ứng viên cũng phải giữ vật lý, đọc viết, và toán tương đương với cấp độ quốc gia 5, với tiếng Anh được ưa thích ở cấp độ cao hơn. Truyền thông 4 và Văn học 1 được chấp nhận thay cho tiếng Anh cao hơn.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS tổng thể 7.0 với 6,5 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Yêu cầu bổ sung

Trước khi áp dụng nó là khuyến khích đến thăm một bộ phận xạ trị.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018. Thời gian thêm này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Hoàn thành một bằng cấp danh dự trong xạ trị và ung thư dẫn đến đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng Y tế và Chăm sóc chuyên nghiệp (HCPC).

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn