Cử nhân Khoa học y sinh

York St John University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Khoa học y sinh

York St John University

Nếu bạn thích sinh học của con người và hiểu được cơ thể hoạt động như thế nào trong cả điều kiện sức khỏe và bệnh tật, Khoa học y sinh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Có một sự nhấn mạnh cho sinh viên của chúng tôi để chứng minh năng lực trong kỹ thuật phòng thí nghiệm và áp dụng kiến ​​thức của họ vào các tình huống thực tế. Chìa khóa cho cách tiếp cận này là việc chúng tôi sử dụng các cơ hội học tập được hỗ trợ thường xuyên và được áp dụng để phát triển các kỹ năng lý thuyết, phân tích và thực hành.

Chương trình Khoa học y sinh của chúng tôi tại York St John University cho phép bạn nghiên cứu nguyên nhân của bệnh ở người và khám phá ảnh hưởng của những bệnh này ở cấp độ phân tử, tế bào và mô. Bạn sẽ nghiên cứu sinh học của con người ở cả hai trạng thái bình thường và bệnh tật, sau đó điều tra các quá trình liên quan đến chẩn đoán và điều trị các bệnh ở người.

Nghiên cứu Khoa học y sinh tại đây mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập tuyệt vời trong một nhóm nhỏ học sinh (dưới 50 tuổi mỗi năm), trong một môi trường sinh viên làm trung tâm ở trung tâm thành phố York xinh đẹp. Bạn có thể tận dụng lợi thế của các phòng thí nghiệm được xây dựng có mục đích của chúng tôi đã được hoàn thành vào năm 2015 và sẽ tổ chức các lớp thực hành cho 15-20 sinh viên. Các phòng thí nghiệm đã được trang bị với các thiết bị phòng thí nghiệm đặc điểm kỹ thuật hiện đại và cao cấp cho bạn sử dụng trong suốt các nghiên cứu của bạn. Ngoài các lớp học thực hành thường xuyên, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các cơ hội học tập mở để hoàn thiện kỹ năng học tập và kỹ thuật phòng thí nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường hỗ trợ và có cấu trúc trong đó bạn sẽ phát triển các kỹ năng học tập độc lập cần thiết cho việc học tập suốt đời.

Chương trình của chúng tôi được công nhận bởi Viện Khoa học y sinh (IBMS), cơ quan chuyên môn cho các nhà khoa học y sinh học. Sau khi hoàn thành thành công Danh mục năng lực IBMS của bạn, bạn có thể đăng ký với tư cách là một nhà khoa học y sinh với Hội đồng nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe (HCPC). Bạn sẽ có một nền giáo dục khoa học mở rộng cùng với các kỹ năng phòng thí nghiệm kỹ thuật có liên quan và hiện tại. Ngoài ra, bạn sẽ phát triển kỹ năng kỷ luật cụ thể, kỹ năng nghiên cứu và kỹ năng chuyển giao cá nhân để chuẩn bị cho bạn một loạt các nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi mong được chào đón bạn đến với York St John University để bắt đầu sự nghiệp khoa học của bạn.

Phòng thí nghiệm khoa học y sinh

Các phòng thí nghiệm Khoa học y sinh hiện đại của chúng tôi bao gồm giảng dạy và nghiên cứu không gian với thiết bị đặc điểm kỹ thuật mới và cao để hỗ trợ phân tích sinh hóa, mô bệnh học và các mẫu vi sinh. Chúng tôi có cơ sở nuôi cấy tế bào và tế bào tế bào cộng với một loạt các thiết bị sinh học phân tử quá. Có một cái nhìn cho chính mình trong tour du lịch của phòng thí nghiệm của chúng tôi.

Cấu trúc khóa học

Bạn sẽ nghiên cứu một loạt các môn khoa học cốt lõi bao gồm Sinh học, Sinh lý học và Hóa sinh để cho phép bạn hiểu các quá trình sinh học và hóa học duy trì sự sống. Sau đó bạn sẽ tiến hành để khám phá sinh học của bệnh thông qua việc xem xét một loạt các rối loạn của con người, quá trình bệnh và điều tra liên quan.

Trong suốt chương trình, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức khoa học y sinh cụ thể trong các lĩnh vực của bệnh lý tế bào, sinh hóa lâm sàng, miễn dịch học lâm sàng, huyết học và vi sinh vật y tế.

Đặc điểm chương trình

Thông tin thêm về khóa học này có sẵn trong đặc tả chương trình . Xin lưu ý rằng đặc tả chương trình liên quan đến nội dung khóa học hiện đang được nghiên cứu bởi sinh viên tại trường đại học. Đối với các chương trình mới, đặc tả chương trình sẽ được cung cấp trực tuyến trước khi bắt đầu khóa học.

Học hỗ trợ

York St John University làm việc chăm chỉ để tạo ra một môi trường hòa nhập cho tất cả học sinh của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ học tập để hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập của họ.

Giảng bài

Chương trình Khoa học y sinh bao gồm các mô-đun xây dựng phức tạp khi bạn tiến bộ thông qua chương trình. Các mô-đun được nghiên cứu trong năm thứ nhất xem xét tình trạng sinh lý bình thường của cơ thể con người và cách thức nó phản ứng với bệnh tật. Các trạng thái bệnh này được khám phá chi tiết hơn trong các năm hai và ba của chương trình. Các lĩnh vực cụ thể bao gồm sinh lý học, vi sinh, hóa sinh, di truyền học và miễn dịch học được khám phá và những thay đổi xảy ra ở cấp cơ quan, mức tế bào và mức độ phân tử đều được nghiên cứu chi tiết.

Lệ phí và kinh phí

Để học đại học với chúng tôi, bạn sẽ cần phải trả học phí cho khóa học của bạn. Số tiền bạn trả sẽ tùy thuộc vào việc bạn có phải là Vương quốc Anh hay không

Tìm hiểu thêm về tài trợ cho Năm Dự bị và / hoặc Năm Vị trí bằng cách truy cập vào các trang Tư vấn Tài trợ trên trang web của chúng tôi.

Cũng có thể có một số chi phí bổ sung cần tính đến trong suốt các nghiên cứu của bạn, bao gồm chi phí chỗ ở.

Học phí

Vương quốc Anh

York St John University phí của York St John University cho năm 2018 vào chương trình Dự bị Đại học, Cử nhân và Cử nhân, PGCE Tiểu học và Trung học và Chương trình Sức khỏe UG là £ 9.250 mỗi năm cho sinh viên Anh / EU, Jersey, Guernsey và Isle of Man.

Quốc tế (không phải châu Âu) 2018 - 19

York St John University phí của York St John University cho năm 2018 vào Cử nhân Khoa học Y sinh là 14.000 bảng Anh mỗi năm cho sinh viên quốc tế.

Phí quốc tế

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối June 19, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
12,500 GBP
giá mỗi năm cho sinh viên quốc tế
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - York, England
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates