BSc trong nhãn khoa quản lý phân phát

Chung

Chương trình mô tả

Các bác sĩ nhãn khoa pha chế là những chuyên gia chăm sóc mắt phù hợp và cung cấp kính mắt và quản lý thực hành quang học. Các bác sĩ nhãn khoa pha chế có thể mở rộng thành lắp ống kính tiếp xúc và cung cấp thiết bị quang học chuyên dụng.

GCU là trường đại học duy nhất ở Scotland cung cấp chương trình Quản lý Pha Chế Nhãn Khoa toàn thời gian tại Trung tâm Tầm nhìn GCU được công nhận, nằm trong khuôn viên trường. Một phòng khám pha chế có mục đích hiện đại, Vision Center cung cấp môi trường lý tưởng cho việc đào tạo theo hướng thực hành thương mại.

Cung cấp một nền giáo dục chuyên nghiệp tích hợp xuất sắc, BSc trong Quản lý Phân phát Nhãn khoa từ GCU mở ra các cánh cửa đến các vị trí chuyên nghiệp, cung cấp các liên kết đến các nhà tuyển dụng trong tương lai trên khắp nước Anh. Một số chương trình hợp tác cũng tồn tại với các đối tác quốc tế. Việc quản lý phân phối nhãn khoa BSc được công nhận bởi Hội đồng quang học chung.

Sự nghiệp của bạn

Nhãn khoa quản lý phân phối cung cấp một sự nghiệp thú vị và bổ ích với triển vọng việc làm tuyệt vời trong thực hành đo lường tư nhân hoặc các công ty đo quang lớn. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể thiết lập thực hành pha chế nhãn khoa của riêng họ hoặc làm việc trong ngành công nghiệp quang học.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Nền tảng của Quang học, Vật liệu Nhãn khoa, Thiết bị quang học, Giải phẫu mắt và Sinh lý học, Khúc xạ và Tầm nhìn Binocular.

Năm 2

Thực hành pha chế lâm sàng và truyền thông, kỹ thuật chẩn đoán (DO), khúc xạ và tầm nhìn hai mắt, bệnh lý mắt và dược lý học, ánh sáng, màu sắc và thiết bị quang học, nghiên cứu chuyên khoa mắt, pháp luật

Năm thứ 3

Thực hành tuyến đường vị trí: Thực hành pha chế 1

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

SQA cao hơn

BBC bao gồm một khoa học, từ Vật lý, Hóa học, Sinh học và Sinh học Con người, cộng với Nat 5 Toán, Tiếng Anh và Vật lý tại C

Một cấp độ

CC bao gồm một khoa học, từ Vật lý, Hóa học, Sinh học và Sinh học Con người, cộng với Toán và Vật lý GCSE tại C / 4 và Tiếng Anh B / 6

ILC cao hơn

H3 H3 H3 để bao gồm một môn khoa học cộng với Toán học thông thường, Anh văn và Vật lý tại 02

Chứng chỉ IB

24 điểm bao gồm Vật lý

BTEC Extended Diploma

Trong Khoa học / Khoa học ứng dụng MMP cộng với GCSE tiếng Anh tại B, Toán và Vật lý hoặc Khoa học đôi tại C / 4

Trường đại học

SWAP Tiếp cận Khoa học và Công nghệ / Nhãn khoa với BBB trong lần thử đầu tiên và bao gồm 65% trong mô-đun Vật lý. Các HNC dựa trên khoa học bao gồm Vật lý và Toán với B trong các Đơn vị được phân loại. Các bằng cấp liên quan đến khoa học khác của HNC (bao gồm Vật lý) có thể được xem xét.

Năm thứ 3

HND trong môn học có liên quan với AB trong các Đơn vị đã chấm điểm.

Tuyên bố cá nhân của bạn

Báo cáo cá nhân nên nêu rõ ý định của học sinh trong việc nghiên cứu nhãn khoa. Một số kinh nghiệm làm việc luôn hữu ích.

Yêu cầu tiết lộ

Tất cả học sinh được yêu cầu bởi Hội đồng Quang học tổng quát đã được xóa bởi Tiết lộ Scotland ở cấp độ cao để làm việc trong một tình huống lâm sàng. Tiết lộ được tìm kiếm cho các phòng khám ở đây tại Đại học Glasgow Caledonian và các ứng dụng sẽ được thực hiện trong quá trình ghi danh trong tuần đầu tiên của năm đầu tiên của khóa học.

Chứng nhận tiết lộ này một lần thu được sẽ chỉ kéo dài trong suốt thời gian khóa học cho cơ sở phòng khám GCU.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS tổng thể 7.0 với 6,5 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Công nhận chuyên nghiệp

BSc Nhãn khoa Pha chế được công nhận bởi Hội đồng quang học chung.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn