Filter
BSc
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình BSc về Điều trị ung thư Hàng đầu 2020

Một BSc (Bachelor of Science) là một văn bằng đại học được cấp cho học viên hoàn thành một số môn học bắt buộc trong một công nghệ hoặc lĩnh vực khoa học liên quan. mức độ này có thể được theo đuổi ở các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới và thường mất từ ​​ba đến năm năm để hoàn thành.

Cử nhân khoa học trong Y học Ung thư là gì? Chương trình này được thiết kế dành cho những người muốn có được kiến ​​thức về các quá trình sinh học và hóa học có liên quan đến ung thư. Mỗi chương trình sẽ có trọng tâm riêng của mình, nhưng các lớp học điển hình có thể bao gồm di truyền học tế bào, y học phân tử, hệ gen của con người, miễn dịch học, và nghiên cứu y sinh học. Học sinh thường sẽ học hỏi từ cả bài giảng trên lớp và trong các tình huống phòng thí nghiệm.

Sinh viên theo đuổi lợi ích độ này trong một số cách. Ung thư đã trở nên rất phổ biến trong xã hội, và học sinh sẽ được tăng kỹ năng và kiến ​​thức để họ có thể giúp tìm ra các giải pháp và thậm chí có thể chữa bệnh.Ngoài ra còn có một loạt các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp có sẵn.

Các chi phí liên quan có tấm bằng trong y học ung thư sẽ thay đổi từ trường này sang trường khác. Các yếu tố có liên quan bao gồm vị trí và uy tín của trường và thời gian của chương trình. Sinh viên quan tâm có thể liên hệ với các trường trực tiếp để tìm hiểu về học phí và lệ phí.

Cá nhân với một Cử nhân ung thư Y học có thể tìm thấy một số công việc ở các vị trí nhập cảnh cấp tại các phòng thí nghiệm nghiên cứu. Nhiều lựa chọn để tiếp tục trên và kiếm được bằng thạc sĩ của họ 'hoặc tiến sĩ để có cơ hội nghề nghiệp hơn để lựa chọn. Có bằng cấp cao, lựa chọn công việc có thể được tìm thấy trong các lĩnh vực nghiên cứu y sinh / oncological tại các viện nghiên cứu ung thư hoặc các trường đại học. Một số sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn để làm việc trực tiếp với bệnh nhân ung thư.

Sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi là dễ dàng.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Điều trị ung thư

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

GCU là nhà cung cấp giáo dục X quang trị liệu lớn nhất tại Scotland. Nhóm giảng dạy làm việc chặt chẽ với các đồng nghiệp thực hành trong NHS. ... [+]

X quang trị liệu là những chuyên gia chăm sóc có tay nghề cao, những người có vai trò thiết yếu trong điều trị bệnh nhân ung thư. Họ cung cấp điều trị bằng phương pháp xạ trị bằng cách sử dụng thiết bị hiện đại.

X quang trị liệu làm việc như là một phần của đội ngũ chăm sóc sức khỏe và tham gia vào các quyết định về quản lý bệnh nhân xạ trị. Họ cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cho bệnh nhân và gia đình của họ trong suốt hành trình ung thư.

GCU là nhà cung cấp giáo dục X quang trị liệu lớn nhất tại Scotland. Đội ngũ giảng dạy làm việc chặt chẽ với các đồng nghiệp thực hành trong NHS và với cơ quan chuyên môn của họ để đảm bảo chương trình có liên quan và cập nhật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh