Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về điều dưỡng ở Phần Lan

Tìm kiếm Các Chương trình BSc về điều dưỡng ở Phần Lan

điều dưỡng

Một Cử nhân Khoa học là một mức độ mà thường được yêu cầu đối với một số nghề nghiệp tiên tiến. Tùy thuộc vào bao nhiêu thời gian sinh viên cống hiến cho giáo dục của họ, nó có thể mất khoảng 3-4 năm để kiếm được một Cử nhân.

Nghiên cứu về điều dưỡng tập trung vào việc phòng ngừa bệnh tật và thương tích, chăm sóc bệnh nhân ở mọi lứa tuổi và khuyến khích sức khoẻ. Chủ đề này rất hữu ích cho bất cứ ai muốn làm y tá tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm trợ giúp sinh sống hoặc các tổ chức y tế khác.

Phần Lan, chính thức Cộng hòa Phần Lan, là một quốc gia Bắc Âu nằm ở khu vực Fennoscandian của Bắc Âu.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về điều dưỡng Hàng đầu ở Phần Lan 2018/2019

Đọc nhiều hơn

bsc điều dưỡng (Vaasa, finland)

Novia Univeristy of Applied Sciences
Tại trường Toàn thời gian 3 năm August 2019 Phần Lan Vaasa Ekenäs Turku + 2 nhiều hơn

Chương trình Bằng cấp trong điều dưỡng giáo dục văn hóa có thẩm quyền y tá đã đăng ký, chủ yếu là cho các bệnh viện, từ năm 1998. [+]

Cử nhân Điều dưỡng (Vaasa, Phần Lan)

&nbsp

&nbsp

Nghiên cứu

&nbsp

Chương trình Bằng cấp trong điều dưỡng giáo dục văn hóa có thẩm quyền y tá đã đăng ký, chủ yếu là cho các bệnh viện, từ năm 1998. Các nghiên cứu chủ yếu tập trung vào các kỹ năng điều dưỡng cơ bản, và dần dần chuyển dịch theo hướng nghiên cứu chuyên sâu của việc chăm sóc y tế và phẫu thuật với một cách tiếp cận Transcultural.

&nbsp

&nbsp

Các khóa học

&nbsp

Chương trình giảng dạy điều dưỡng bao gồm nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khỏe, giảm đau khổ. Thực hành có thể được hoàn thành trên toàn quốc và / hoặc quốc tế trong chăm sóc khác nhau và các cài đặt điều dưỡng khác nhau, từ chăm sóc người già trong nhà dưỡng lão chăm sóc y tế cấp tại các bệnh viện, sinh viên chuẩn bị cho những thách thức mà họ sẽ gặp trong chăm sóc sức khỏe.... [-]