Filter
BSc
Châu Đại Dương Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình BSc 2019/2020 Tốt nhất Châu Đại Dương

Cử nhân Khoa học chương trình rất lý tưởng cho các cá nhân những người đang tìm cách để tăng kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ trong một khu vực cụ thể. Quyết định để kiếm được một Cử nhân có thể giúp sinh viên tìm sự nghiệp viên mãn và chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Châu Đại Dương bao gồm các đảo phía nam, phía tây và trung tâm Thái Bình Dương, bao gồm cả Melanesia, Micronesia và Polynesia. Thuật ngữ này đôi khi được mở rộng để bao gồm Australia, New Zealand, và quần đảo Mã Lai.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Y tế tại Châu Đại Dương 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Massey University

Nếu bạn đam mê thực phẩm và dinh dưỡng và muốn tìm hiểu thêm về khoa học về việc bạn ăn gì ảnh hưởng đến sức khỏe, thì BSsey (Dinh dưỡng của con người) là dành cho bạn. N ... [+]

Nó như thế nào

Dinh dưỡng đã trở thành một trong những vấn đề quan trọng mà xã hội phải đối mặt. Kiến thức về dinh dưỡng của con người và việc áp dụng kiến thức này là những yếu tố cần thiết để duy trì một xã hội lành mạnh.

Dinh dưỡng của con người là một khoa học tiến bộ, đa ngành đòi hỏi kiến thức từ cung cấp chất dinh dưỡng và xử lý trao đổi chất của cơ thể đến các yếu tố tâm lý và xã hội ảnh hưởng đến chế độ ăn uống. Chuyên ngành dinh dưỡng của con người được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng về các nguyên tắc dinh dưỡng cơ bản.... [-]

New Zealand Auckland Palmerston North
Tháng Ba 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh