Filter
BSc
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

3 Các Chương trình BSc về Khoa học y tế Hàng đầu 2019/2020

Một BSc là một bằng đại học thường mất từ ​​hai đến bốn năm để hoàn thành. Sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân có đủ điều kiện cho nhiều vị trí trong nhiều lĩnh vực khác nhau, hoặc có thể lựa chọn tiếp tục học cao hơn hoặc chuyên môn hóa.

BSc trong Y khoa là gì? Lĩnh vực nghiên cứu này bao gồm nhiều ngành khoa học và ứng dụng của họ trong khoa học y khoa và thú y. Các môn học cho một chương trình như vậy thường bao gồm hóa học, sinh học, miễn dịch học và dịch tễ học, khoa học phân tử, di truyền học và các chủ đề liên quan khác. Nhiều khóa học cũng sẽ đòi hỏi phải làm việc trong phòng thí nghiệm và nghiên cứu. Ngoài việc đạt được kiến ​​thức, sinh viên sẽ cần phải học các phương pháp nghiên cứu khoa học và trở nên thông thạo trong việc sử dụng thiết bị phòng thí nghiệm và phân tích kết quả.

Một BSc khoa học y khoa cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong khoa học và nghiên cứu lâm sàng, cho phép họ bắt đầu làm việc ngay sau khi tốt nghiệp hoặc để tiếp tục nghiên cứu. Với nghiên cứu y khoa ở một điểm phát triển cao, sinh viên tốt nghiệp các chương trình khoa học y tế đang có nhu cầu cao trong nhiều lĩnh vực.

Chương trình BSc của khoa học y khoa được cung cấp bởi nhiều tổ chức trên thế giới, với chi phí thay đổi dựa trên các yếu tố như địa điểm, tài trợ và luật địa phương. Liên hệ với trường đại học quan tâm của bạn để tìm hiểu chi tiết về các chi phí có thể có.

Sự nghiệp khoa học y tế hiện đang được hưởng lợi và vị trí cho sinh viên tốt nghiệp BSc có sẵn ở nhiều nơi. Những sự nghiệp có thể bao gồm các chuyên gia về công nghệ y học, nhà nghiên cứu, nhà di truyền học và dược sĩ. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc với các cơ quan chính phủ có nhiệm vụ nghiên cứu, y tế công cộng, các công ty dược phẩm, các công ty nghiên cứu và phát triển, các bệnh viện và trường đại học. Một BSc trong Y Khoa học cũng có thể đủ điều kiện tốt nghiệp để giảng dạy các vị trí.

Các chương trình đào tạo về khoa học y tế hiện có ở nhiều quốc gia và khu vực, với các lựa chọn học tập từ xa dành cho sinh viên có thể có lợi từ họ. Để tìm hiểu cách thức bạn có thể bắt đầu trên con đường tìm hiểu về bằng cấp của mình, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Khoa học y tế

Lincoln Memorial University

Bạn có quan tâm đến một nghề nghiệp trong y học? Bạn có tự túc không? Tóm lược? Triệt để? Phòng thí nghiệm y tế Khoa học là một nghề nghiệp chăm sóc sức khỏe kết hợp khoa ... [+]

Các Chương trình BSc về Khoa học y tế. Trong khoảng

Bạn có quan tâm đến một nghề nghiệp trong y học? Bạn có tự túc không? Tóm lược? Triệt để? Phòng thí nghiệm y tế Khoa học là một nghề nghiệp chăm sóc sức khỏe kết hợp khoa học phòng thí nghiệm hiện đại với chăm sóc y tế. Các xét nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm lâm sàng bởi các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm y tế, chính thức được gọi là kỹ thuật viên y tế, hỗ trợ bác sĩ trong cả chẩn đoán và điều trị các bệnh lý. Các nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế thực hiện và giải thích rất nhiều xét nghiệm, từ xét nghiệm đường huyết đơn giản đến xét nghiệm chẩn đoán phân tử tiên tiến.... [-]

Hoa Kỳ Hiếp dâm
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Mississippi College

Sinh học tại Mississippi College cung cấp một chương trình đặc biệt trong khoảng từ một khóa học trong bóc tách con người trong nhà nước của chúng ta về nghệ thuật Human ... [+]

Sinh học tại Mississippi College cung cấp một chương trình đặc biệt trong khoảng từ một khóa học trong bóc tách con người trong nhà nước của chúng ta về nghệ thuật Human Anatomy Gross TỬ THI Lab để nghiên cứu các khóa học trong ung thư, virus học, sinh thái và những người khác. Sinh viên tốt nghiệp MC thích đi học y tế rất cao và tỷ lệ chấp nhận học nha khoa. Những người khác sẽ đi vào trường cao học và nghiên cứu quan trọng. Còn những người khác sẽ trở thành giáo viên trung học và giúp các bạn trẻ đánh giá cao hơn khoa học.

Là một chính Sinh học, bạn sẽ có các khóa học về các chủ đề như:... [-]

Hoa Kỳ Jackson
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Chương trình BSc Population Health and Medical Sciences của chúng tôi là duy nhất vì nó tập hợp nhiều chủ đề đa dạng để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về các ... [+]

Quan tâm đến "điều lớn tiếp theo trong chăm sóc sức khỏe"? Các lĩnh vực ngày càng phát triển của Sức khỏe Dân số là một sự lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời cho những người muốn đi đầu trong tiến bộ y tế. Nói một cách đơn giản, Sức khỏe Dân số là có liên quan với nhiều yếu tố có thể xác định kết quả sức khỏe và sức khỏe của cá nhân, nhóm và dân số.

Áp lực ngày càng tăng trên các hệ thống chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu được ghi nhận đầy đủ, với các bệnh mãn tính, dân số già hóa và sự gia tăng sức khỏe tâm thần. Những tiến bộ trong y học đang cải thiện sức khỏe cho ngày càng nhiều người, nhưng bất bình đẳng trong việc chăm sóc sức khỏe mà mọi người nhận được dựa trên nơi họ sinh ra, sống và làm việc rất phổ biến. Sức khỏe dân số nhằm giải quyết những bất bình đẳng này, bằng cách làm việc để hiểu rõ hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các nhóm người, cải thiện các mô hình chăm sóc sức khỏe và cung cấp các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người dân.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh