Filter
BSc
Liban Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên Tốt nhất ở Lebanon 2019

Cử nhân Khoa học chương trình rất lý tưởng cho các cá nhân những người đang tìm cách để tăng kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ trong một khu vực cụ thể. Quyết định để kiếm được một Cử nhân có thể giúp sinh viên tìm sự nghiệp viên mãn và chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Lebanon-chính thức được gọi là Cộng hòa Li-băng. Nó được tìm thấy ở phía Đông Địa Trung Hải. Nhiều người dân trong nước được tiếp cận với giáo dục mà về cơ bản là cấu trúc thành giáo dục cơ bản, tiểu học và trung học cũng như đại học.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Y tế ở Lebanon 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

American University Of Technology

chương trình dinh dưỡng và kiêng cử của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các bạn cần phải tìm hiểu về ăn uống lành mạnh và chăm sóc sức khỏe. Bạn sẽ khám phá dinh dưỡng lành ... [+]

Tại sao nghiên cứu Dinh dưỡng và Dietetics?

Để thúc đẩy sức khỏe con người thông qua giáo dục và nghiên cứu của các cầu nối khoảng cách giữa y học và sức khỏe cộng đồng, và sản xuất sinh viên tốt nghiệp có trình độ khả năng phục vụ khu vực trong lĩnh vực đa dạng của khoa học thực phẩm, an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, và kiêng cử.

sao các sinh viên học được gì trong chương trình?

Của chúng tôi chương trình dinh dưỡng và kiêng cử sẽ cung cấp cho tất cả các bạn cần phải tìm hiểu về ăn uống lành mạnh và chăm sóc sức khỏe. Bạn sẽ khám phá dinh dưỡng lành mạnh và không lành mạnh là gì, dinh dưỡng tối ưu cho người luyện tập thể thao, những người bị béo phì, người đau từ một căn bệnh bẩm sinh, và nhiều hơn nữa.... [-]

Liban Lebanon Online
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh