Filter
BSc
New Zealand Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên Tốt nhất ở Niu-Di-Lân 2019/2020

Một Cử nhân Khoa học là một mức độ mà thường được yêu cầu đối với một số nghề nghiệp tiên tiến. Tùy thuộc vào bao nhiêu thời gian sinh viên cống hiến cho giáo dục của họ, nó có thể mất khoảng 3-4 năm để kiếm được một Cử nhân.

New Zealand là một quốc đảo ở phía tây nam Thái Bình Dương. Đất nước về mặt địa lý bao gồm hai landmasses chính - đó là Bắc và Nam đảo - và nhiều hòn đảo nhỏ. Học sinh cần phải có một thị thực du học và một mức độ hợp lý của tiền mặt để chi tiêu trong để thực hiện một khóa học tại một cơ sở giáo dục dựa trên Zealand mới. Zealand cơ sở giáo dục mới sẽ thông báo cho cơ quan di trú thích hợp nếu một sinh viên không còn tham gia các khóa đăng ký của họ, những người sau đó có thể đình chỉ hoặc hủy bỏ sinh viên mà 's visa. Cơ sở giáo dục cũng thường trao đổi ghi danh và tham dự này dữ liệu điện tử với các cơ quan khác của chính phủ chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ sinh viên.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Y tế ở Niu-Di-Lân 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Massey University

Nếu bạn đam mê thực phẩm và dinh dưỡng và muốn tìm hiểu thêm về khoa học về việc bạn ăn gì ảnh hưởng đến sức khỏe, thì BSsey (Dinh dưỡng của con người) là dành cho bạn. N ... [+]

Nó như thế nào

Dinh dưỡng đã trở thành một trong những vấn đề quan trọng mà xã hội phải đối mặt. Kiến thức về dinh dưỡng của con người và việc áp dụng kiến thức này là những yếu tố cần thiết để duy trì một xã hội lành mạnh.

Dinh dưỡng của con người là một khoa học tiến bộ, đa ngành đòi hỏi kiến thức từ cung cấp chất dinh dưỡng và xử lý trao đổi chất của cơ thể đến các yếu tố tâm lý và xã hội ảnh hưởng đến chế độ ăn uống. Chuyên ngành dinh dưỡng của con người được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng về các nguyên tắc dinh dưỡng cơ bản.... [-]

New Zealand Auckland Bắc Palmerston
Tháng Ba 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh