Filter
BSc
Hoa Kỳ North Carolina Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên Tốt nhất ở North Carolina ở Mỹ 2019

Một Cử nhân Khoa học là một mức độ mà thường được yêu cầu đối với một số nghề nghiệp tiên tiến. Tùy thuộc vào bao nhiêu thời gian sinh viên cống hiến cho giáo dục của họ, nó có thể mất khoảng 3-4 năm để kiếm được một Cử nhân.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Y tế ở North Carolina ở Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Lees-McRae College

chuẩn bị Tú tài trong điều dưỡng là trình độ học vấn cơ bản để vào thực hành điều dưỡng chuyên nghiệp, xây dựng trên kiến ​​thức thu được từ các khoa học nhân văn, sinh h ... [+]

điều dưỡng

chuẩn bị Tú tài trong điều dưỡng là trình độ học vấn cơ bản để vào thực hành điều dưỡng chuyên nghiệp, xây dựng trên kiến ​​thức thu được từ các khoa học nhân văn, sinh học, vật lý, xã hội và khoa học hành vi. Chương trình Điều dưỡng của chúng tôi cung cấp giáo dục cơ bản thông qua cả các khóa học điều dưỡng học thuật và chuyên nghiệp có hỗ trợ việc cung cấp, an toàn, chất lượng chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm trong các thiết lập ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe ngày nay.

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên điều dưỡng chuyên gia, bạn sẽ được cung cấp cơ hội để đạt được liên quan, kinh nghiệm thực hành và thử thách để phát triển sự hiểu biết và tư duy phê phán đó sẽ hỗ trợ thành công của bạn như một y tá chuyên nghiệp. Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi tạo điều kiện cho mối quan hệ gần gũi sinh viên-giảng viên, nơi sinh viên và giảng viên biết nhau bằng tên. tỷ lệ sinh viên-giảng viên lâm sàng của 8: 1 tạo điều kiện cho sự tham gia của chất lượng và hỗ trợ trong 1.100 giờ chi tiêu trong bối cảnh lâm sàng.... [-]

Hoa Kỳ Banner Elk
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh