Cử nhân điều dưỡng giáo dục

Chung

Chương trình mô tả

Bạn đã hoàn thành khóa đào tạo về y tế và (trẻ em) điều dưỡng, điều dưỡng lão khoa hoặc nữ hộ sinh và muốn đi cùng với những người khác như một giáo viên chuyên môn cho ngành điều dưỡng và đủ điều kiện cho một công việc trong điều dưỡng? Trong chương trình cấp bằng cử nhân về giáo dục điều dưỡng, chúng tôi chuẩn bị cho bạn chính xác cho việc này.

Trọng tâm là câu hỏi: Làm thế nào để bạn thúc đẩy các nhóm người học về ngôn ngữ, văn hóa, trí tuệ và không đồng nhất trong một nghề nghiệp đầy thách thức về thể chất, tâm lý và xã hội trong dài hạn? Trong số những điều khác, chúng tôi chỉ cho bạn những phương pháp sư phạm mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu người học việc tự học, cách kết hợp các kết quả nghiên cứu hiện tại vào giảng dạy của bạn và cách chuyển từ lý thuyết sang thực hành, có tính đến các thách thức xã hội.

Trong khóa học trao đổi thư từ của bạn, bạn có được bí quyết quan trọng từ khoa học xã hội, tâm lý học, triết học và khoa học sức khỏe, cũng như xử lý các điều kiện khung chính trị và pháp lý cũng như chủ đề số hóa trong điều dưỡng.

thời gian nghiên cứu
  • Thời gian học tiêu chuẩn: 36 tháng.
  • Mô hình thời gian khác nhau có thể
  • Bắt đầu học có thể bất cứ lúc nào
sự thừa nhận
Bằng chứng về trình độ tuyển sinh đại học
(Kỹ thuật) Trình độ và đào tạo đại học liên quan đến Abitur hoặc môn học trong lĩnh vực điều dưỡng
Không có Abitur:
Hoàn thành đào tạo nghề đủ điều kiện về điều dưỡng cộng với ít nhất ba năm kinh nghiệm chuyên môn

Các khóa đào tạo nghề hoàn thành sau đây trong lĩnh vực điều dưỡng áp dụng cho nhập học:

  • Nhân viên y tế và y tá
  • Y tá và y tá trẻ em
  • Nữ hộ sinh / y tá hộ sinh
  • Y tá lão khoa
  • hoặc đào tạo nghề tương đương hoàn thành ở nước khác
kiểm định chất lượng
Con dấu AR, ZFU (số phê duyệt: 1104319)

Tổng quan khóa học

Trong giáo dục điều dưỡng từ xa, bạn sẽ được dạy chủ yếu những kiến thức cơ bản về khoa học về giáo dục người lớn, giáo khoa nói chung và điều dưỡng cụ thể và học tập suốt đời. Ngoài ra, bạn sẽ quan tâm đến việc phân tích các điều kiện khung trong lĩnh vực dạy và học, bối cảnh điều dưỡng khác nhau và những thay đổi sắp tới trong chính điều dưỡng. Ngoài ra, các khía cạnh pháp lý và đạo đức, những hiểu biết liên quan từ tâm lý và quản lý sẽ được xem xét và thảo luận. Bạn cũng sẽ đạt được những hiểu biết quan trọng về các cơ sở khác nhau của chăm sóc bệnh nhân nội trú và ngoại trú cho người già và người già hoặc quản lý bệnh viện.

Chương trình cử nhân của chúng tôi là mô-đun, có nghĩa là bạn học bằng cách sử dụng các lĩnh vực chủ đề được chia thành cái gọi là "mô-đun". Trong các mô-đun này đôi khi có một khóa học giới thiệu và một khóa học chuyên sâu chuẩn bị một cách có hệ thống cho bạn để hoàn thành mô-đun này. Trong các mô-đun, bạn sẽ nhận được điểm ECTS (Hệ thống chuyển tiền tín dụng châu Âu) cho mỗi lần hoàn thành thành công, ghi lại hiệu suất của bạn. Những điểm ECTS này có thể so sánh quốc tế và tất nhiên được công nhận.

Bằng cấp được công nhận

Tất cả các khóa học hiện tại tại IUBH được công nhận bởi FIBAA (Tổ chức Chứng nhận Quản trị Kinh doanh Quốc tế).
Kiểm định chỉ được cấp nếu nội dung và cấu trúc của chương trình nghiên cứu đáp ứng tất cả các yêu cầu định tính.

FIBAA là một loại TÜV dành cho giáo dục học thuật kiểm tra chất lượng của các khóa Cử nhân và Thạc sĩ thay mặt cho Hội đồng Kiểm định. Việc công nhận được gia hạn cứ sau năm năm (lần công nhận đầu tiên) hoặc bảy năm (tái công nhận) - một sự đảm bảo cho chất lượng giảng dạy của chúng tôi.
FIBAA trao tặng con dấu cao cấp cho các khóa học có chất lượng đặc biệt. Năm khóa học tại IUBH đã được trao tặng con dấu đặc biệt này. IUBH là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đức có năm con dấu cao cấp trở lên.

Nghề nghiệp tương lai của bạn trong giáo dục điều dưỡng

Với việc hoàn thành khóa học giáo dục điều dưỡng của chúng tôi, bạn chủ yếu có thể bắt đầu giảng dạy trong các cơ sở giáo dục điều dưỡng và liên quan đến sức khỏe. Đầu mối có thể là sức khỏe và điều dưỡng, y tế và điều dưỡng trẻ em, chăm sóc người già và nữ hộ sinh / chăm sóc sinh nở.
Ngoài ra, bạn cũng có các hoạt động giảng dạy (tự do) trong đào tạo nâng cao và nâng cao, cả cho người chăm sóc chuyên nghiệp và người thân chăm sóc. Các lĩnh vực ứng dụng khác bao gồm các ngành nghề có thẩm định, chẳng hạn như trong xuất bản, bảo hiểm y tế hoặc trung tâm tư vấn. Nhưng bạn cũng có thể làm một nghề nghiệp như một chuyên gia chăm sóc trong quản lý dự án hoặc nghiên cứu.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Mit unserem IUBH Fernstudium bieten wir Studierenden die Möglichkeit, sich flexibel und praxisorientiert auf ihren Karrierestart vorzubereiten.

Mit unserem IUBH Fernstudium bieten wir Studierenden die Möglichkeit, sich flexibel und praxisorientiert auf ihren Karrierestart vorzubereiten. Đọc ít hơn