Cử Nhân Nha Khoa

RAK College of Dental Sciences (RAKCODS)

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử Nhân Nha Khoa

RAK College of Dental Sciences (RAKCODS)

Bắt đầu ngày hôm nay cho sự nghiệp của ngày mai

Sinh viên tốt nghiệp Nha khoa là các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ để chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh miệng và nhiễm trùng. Họ khôi phục khoang sâu răng, thực hiện việc nhân rộng và điều trị kênh rễ, chiết xuất và thay thế răng bị mất, đặt implant và thực hiện các thủ tục phẫu thuật và không phẫu thuật khác. Nha sĩ đóng một vai trò quan trọng để cải thiện việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng của cộng đồng bằng cách cung cấp thông tin và nhận thức về thực hành chăm sóc sức khoẻ răng miệng thích hợp.

Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục sự nghiệp của họ như là một bác sĩ đa khoa tại các quốc gia tương ứng của họ, bằng cách vượt qua các kỳ thi tương ứng hoặc tiếp tục đào tạo sau đại học.

Trở thành một nha sĩ và thúc đẩy chăm sóc sức khoẻ răng miệng


Nha khoa là việc đánh giá, chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh, rối loạn và điều kiện của khoang miệng, vùng toàn bộ răng hàm mặt và các cấu trúc liền kề và liên quan, và ảnh hưởng của chúng lên cơ thể con người.

Nụ cười rạng rỡ là một món quà quý giá mà bạn có thể cung cấp


Bằng Cử nhân Nha khoa Rakmhsu (BDS) là chương trình 5 năm. 2 năm đầu tiên dành cho Khoa học Cơ bản. Năm thứ ba, các thành phần tiền lâm sàng được xây dựng để chuẩn bị cho học sinh làm việc hiệu quả trên bệnh nhân. Tiếp theo là 2 năm đào tạo nha khoa, nơi sinh viên chăm sóc nha khoa toàn diện cho bệnh nhân dưới sự giám sát của nhân viên đủ tiêu chuẩn.

Việc thực tập là bắt buộc đối với những người nước ngoài muốn thực hành nha khoa tại UAE. Tuy nhiên, sinh viên muốn tiếp tục thực tập / tốt nghiệp ở các nước khác phải hoàn thành các yêu cầu của quốc gia đó.

Chương trình giảng dạy đã được phát triển để nuôi dưỡng các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ răng miệng có năng lực quốc tế. Họ sẽ được đào tạo đặc biệt để cải thiện tình trạng sức khỏe răng miệng của cộng đồng thông qua các chương trình tiếp cận cộng đồng, và đóng góp nghiên cứu để hiểu được khía cạnh sinh học, hành vi, y sinh học và lâm sàng.

Hơn nữa, chương trình giảng dạy chuẩn bị cho sinh viên nha khoa về thực hành nha khoa dựa trên bằng chứng trong môi trường y tế thay đổi, có được kiến ​​thức y khoa và nha khoa cơ bản và các kỹ năng cho phép thực hành chuyên môn, đạo đức và nhân đạo của nha khoa.

Chương trình tập trung vào việc thúc đẩy việc mua lại chuyên môn, thái độ và hành vi tạo điều kiện tương tác hiệu quả và hợp lý với bệnh nhân và đồng nghiệp. Mục tiêu của nó là tạo ra các chuyên gia chăm sóc, có kiến ​​thức, có năng lực và khéo léo nhận thức và chấp nhận nghĩa vụ thực hiện vì lợi ích cao nhất của bệnh nhân mọi lúc.

Tiêu chuẩn nhập học


Chung

Việc nhập học vào tất cả các chương trình đều dựa hoàn toàn vào công lao. Tuyển sinh được mở cho sinh viên của tất cả các quốc gia.


Riêng

Tổng cộng 80% trong Vật lý, Hóa học và Sinh học trong các tiêu chuẩn 12 / UAE NGSSE / Tương đương với tối thiểu là 70% mỗi trong Vật lý, Hóa học và Sinh học riêng lẻ.


chú thích

Các yêu cầu nhập học / tương đương cho các chương trình giảng dạy lớp 12 khác nhau được mô tả bên dưới dưới tiêu đề 'Các ví dụ về Chứng chỉ Trung học'.


Yêu cầu tiếng Anh

Thành thạo tiếng Anh tương đương với điểm thi TOEFL 500 trên giấy, 173 điểm trên máy tính, 61 điểm trên Internet hoặc tương đương như điểm IELTS 5 hay Cambridge English Advanced (CAE) là 41 điểm hoặc Pearson Test of Điểm số Học vị Anh Ngữ (PTEA) từ 36 đến 41 là bắt buộc để nhập học chương trình BDS.


Xin lưu ý

 • Trường đại học có quyền từ chối nhập học với bất kỳ ứng cử viên nào mà không cần đưa ra bất kỳ lý do nào. Quyết định của Ủy ban Tuyển sinh về vấn đề nhập học sẽ là quyết định cuối cùng.
 • Quyền tài phán đối với tất cả các vấn đề pháp lý liên quan sẽ thuộc về Ras Al Khaimah.

Học sinh có bằng cấp tương đương lớp 12 / NGSSE

Đại học chào đón sinh viên của tất cả các quốc tịch. Vì có nhiều sự khác biệt trong hệ thống phân loại và chương trình giảng dạy của nhiều kỳ thi quốc tế, tất cả các ứng dụng như vậy được kiểm tra trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Theo quan điểm này, Trường Cao Đẳng nhận ra rằng hệ thống chấm điểm theo sau tại UAE không thể tự động được mở rộng ra các hệ thống kiểm tra bên ngoài nước. Các ứng viên nên kèm theo đơn, các tài liệu giải thích hệ thống phân loại / chấm điểm và tính tỷ lệ phần trăm / tổng số điểm tích lũy của điểm cùng với bảng điểm / bảng điểm của họ. Hơn nữa, các ứng viên phải gửi một bản sao của chương trình giảng dạy và các quy tắc và các quy định cho kỳ thi họ đã thông qua trước rất tốt để cho phép các trường đại học để xác định điều kiện của họ để nhập học. Học sinh có bằng cấp như vậy nên áp dụng phương pháp sau để tính tổng điểm trong 3 môn Vật lý, Hóa học và Sinh học:

 • Nếu các dấu hiệu thực tế được đưa ra trong bản ghi, các dấu trong Vật lý, Hóa học và Sinh học sẽ được tính tổng cho tính tổng hợp.
 • Nếu các dấu hiệu thực tế, cũng như các điểm, được đưa ra trong bảng điểm, các dấu hiệu thực sự trong 3 môn học này sẽ được tính toán để tổng hợp.
 • Nếu điểm và phạm vi của điểm cho mỗi lớp được đưa ra trong bảng điểm, trung bình của phạm vi đánh dấu sẽ được thực hiện để tính tổng hợp.
 • Nếu điểm chỉ được ghi trong bảng điểm, học sinh nên lấy từ các dấu hiệu / dãy điểm đánh giá tương đương của các cấp tương ứng.
 • Nếu đánh giá được thực hiện bằng bất kỳ phương pháp nào khác, học sinh nên giải thích hệ thống đánh giá và nên lấy từ các dấu hiệu / phạm vi đánh dấu tương đương của thẩm quyền tương ứng để đánh giá.
 • Sinh viên nên gửi bản sao bảng điểm / bảng điểm bằng các tài liệu liên quan trực tiếp đến Phòng Tuyển sinh.


Giấy chứng nhận trường trung học được công nhận

Các yêu cầu tuyển sinh tối thiểu phụ thuộc vào loại chương trình học và chứng chỉ của bậc phụ huynh. RAKMHSU công nhận các chứng chỉ trung học do Bộ Giáo dục và các trường trung học tư thục được các nước nhận viện trợ công nhận. Trường cũng chấp nhận các chứng chỉ do các cơ quan có thẩm quyền của các hội đồng trong nước và quốc tế trao tặng.

Một số quốc gia cấp hai cấp chứng chỉ trung học, trong trường hợp đó, RAKMHSU sẽ công nhận chứng chỉ trình độ cao hơn.

Trong tất cả các trường hợp, chỉ những môn học được phân loại là học thuật hoặc kết hợp Vật lý, Hóa học và Sinh học được chấp nhận để xem xét nhập học và tính tổng thể.

Thủ tục nhập học

 • Một danh sách khen thưởng được chuẩn bị theo thứ tự giảm dần về giá trị của các ứng cử viên dựa trên tỷ lệ phần trăm của các dấu hiệu trong tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng / 12, như đã đề cập ở phần II ở trên.
 • Từ danh sách này dựa trên số lượng hàng năm, thí sinh sẽ được nhận vào.
 • Các ứng viên được chọn để nhập học sẽ nhận được thư mời nhập học của trường. Nếu ứng viên chấp nhận đề nghị nhập học, phải đáp ứng tất cả các yêu cầu nêu trong Thư mời nhập học bao gồm cả việc nộp các giấy tờ theo yêu cầu và nộp lệ phí trước ngày quy định trong Thư mời nhập học.
 • Về sự tuân thủ ở trên, ứng viên sẽ nhận được thông tin từ trường đại học về các hoạt động tiếp theo của người đó để tham gia vào trường.
 • Các ứng cử viên phải tuân thủ đúng thời hạn cho phép nhập học.
 • Nếu vì một lý do nào đó, một ứng cử viên không thể gửi hồ sơ của mình để đến trường trong thời hạn quy định và nếu vẫn muốn được xét nhập học thì phải gửi cùng với người đó áp dụng tất cả các thùng rác và lệ phí bắt buộc như đề cập trong phần IX, Hướng dẫn cho Người nộp đơn (trang 7). Người nộp đơn muộn có thể được xem xét nhập học nếu vẫn có chỗ ngồi.
 • Tuyển sinh được cung cấp cho các ứng viên phải tuân thủ tất cả các yêu cầu được nêu trong Thư mời nhập học.
 • Tất cả các tài liệu do ứng viên nộp sẽ được xác minh với bản chính nộp bởi các ứng cử viên vào ngày Đăng ký và Định hướng. Trong trường hợp không tuân thủ bất kỳ tiêu chuẩn nhập học nào, việc nhập học của ứng viên sẽ tự động bị hủy bỏ.

Công nhận

Chương trình RAKCODS BDS được Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Khoa học, UAE và cũng được liệt kê trong danh sách của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO Directory of Dental Schools). Đây là trung tâm đào tạo được cấp phép cho MFDS của Royal College of Surgeons Ireland.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối April 11, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 5, 2018
Duration
Thời hạn
5 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
42,000 AED
Information
Deadline
Tháng 8 10, 2018
Locations
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất - Ngay
Ngày bắt đầu: Tháng 9 5, 2018
Hạn cuối hồ sơ Tháng 8 10, 2018
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 5, 2018
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất - Ngay
Hạn cuối hồ sơ Tháng 8 10, 2018
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Price
Học phí cho mỗi học kỳ (bao gồm VAT): AED 42.000. Các khoản phí khác áp dụng.