Các loại phổ biến

Bằng cử nhân Y tế phổ biến

Bằng cử nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mang đến cho sinh viên nền tảng học thuật cần thiết cho các công việc quản lý, lâm sàng, hoặc nghiên cứu trong các lĩnh vực công, tư nhân, hoặc phi lợi nhuận. Sinh viên Cử nhân trong các chương trình đào tạo y tế cũng sẽ có được các kỹ năng kỹ thuật và quản trị cần thiết khi làm việc trong ngành nghề chăm sóc sức khỏe này. Các khoa giảng dạy khoa học y tế thường có liên hệ với các bệnh viên, phòng khám, hoặc trung tâm y tế, nhờ đó cung cấp cho sinh viên học ngành chăm sóc sức khỏe cơ hội để thực hiện một kì thực tập ngắn hạn và có được những kĩ năng thực hành tại một trong các cơ sở này. Sinh viên theo học các chương trình Cử nhân về Y tế có rất nhiều chuyên ngành khác nhau để chọn lựa. Một số các chương trình Cử nhân hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có thể kể đến như điều dưỡng, y khoa, y tế công, dinh dưỡng, dược học, nha khoa, và quản trị chăm sóc sức khỏe. Các chương trình cử nhân trong lĩnh vực vật lý trị liệu, điều trị thay thế, và thuốc thú y đang ngày càng trở nên phổ biến. Đừng để bị choáng ngợp bởi số lượng phong phú các lựa chọn học tập liên quan tới Cử nhân về Y tế! Hãy bắt đầu tìm hiểu bằng cách xem các chương trình Cử nhân được liệt kê dưới đây, so sánh địa điểm học, chương trình học, học phí, và sau đó hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của trường đại học bằng cách điền vào mẫu yêu cầu trực tuyến.

Các chương trình Cử nhân Y tế mới bổ sung

Good Samaritan College of Nursing and Health Science

Cử nhân Khoa học trong chương trình hoàn thành điều dưỡng (BSN)

Tháng Mười một 16, 2018
Chương trình GSC RN để hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học trong điều dưỡng (BSN) thách thức phụ nữ và nam giới phấn đấu cho sự xuất sắc về trí tuệ và chuyên môn, xây dựng cộng đồng bao gồm và thúc đẩy trách nhiệm xã hội.

Arden courses at GISMA

BA (Hons) Quản lý chăm sóc sức khỏe

Tháng Mười 31, 2018
Khóa học Quản lý Chăm sóc sức khỏe BA (Hons) của Đại học Arden cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để có được vị trí cấp quản lý trong một môi trường liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

Mansfield University

Cử nhân Khoa học trong điều trị hô hấp

Tháng Mười một 14, 2018
Chương trình trị liệu hô hấp Mansfield University là một chương trình cử nhân Khoa học (BS) toàn thời gian, bốn năm. Đây là một chương trình hợp tác với Khoa Khoa học Y tế của Mansfield University và Bệnh viện Guthrie Robert Packer. Sinh viên dành hai năm đầu tiên trong khuôn viên trường ở Mansfield, PA hoàn thành các điều kiện tiên quyết của chương… [+] trình và các khóa học giáo dục phổ thông. Các sinh viên sẽ dành hai năm thứ hai của họ cộng với một mùa hè tham gia vào các khóa học lâm sàng và kinh nghiệm thực hành tại Bệnh viện Robert Packer ở Sayre, PA, nơi họ hoàn thành lớp học và kinh nghiệm lâm sàng. Học sinh cũng sẽ có cơ hội để quay sang một số chi nhánh lâm sàng khác đạt được kinh nghiệm lâm sàng có giá trị. [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Cử nhân về Nghiên cứu Y tế là gì?

Thế nào là Cử nhân về Nghiên cứu Y tế?

Các chương trình cử nhân về Nghiên cứu Y tế đào tạo ra những người đam mê làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với đầy đủ kiến thức học thuật, cũng như các kĩ năng thực hành để làm việc trong lĩnh vực của họ. Sinh viên các chương trình đào tạo cử nhân về y tế cũng được phát triển các kĩ năng quan trọng về kĩ thuật, kĩ năng phân tích, và kĩ năng giao tiếp. Bằng cử nhân là điều kiện tiên quyết để bạn được tiếp tục học lên về y khoa ở bậc cao học, hoặc để được làm một số công việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Hầu hết các chương trình đào tạo cử nhân về nghiên cứu y tế là Cử nhân Khoa học Tự nhiên (B.S. hoặc BSc), mặc dù một vài trường đại học khác giảng dạy Cử nhân Khoa học Xã hội (BA) về y tế.

Lợi ích của việc theo học Cử nhân về Nghiên cứu Y tế?

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về Nghiên cứu Y tế có thể kỳ vọng phát triển cả về mặt nghề nghiệp cũng như con người. Trong nghề nghiệp tương lai, họ sẽ tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân và cộng đồng, những công việc hết sức thú vị. Hơn nữa, tại rất nhiều quốc gia, những người làm việc trong lĩnh vực liên quan đến y tế có tương lai hơn nhiều so với triển vọng phát triển bình quân của tất cả các ngành nghề, và do đó lấy bằng Cử nhân trong lĩnh vực y tế là một cách để có được một công việc hấp dẫn trong một ngành nghề phát triển nhanh chóng và ổn định. Bằng cử nhân trong các chương trình về y tế cũng có thể sử dụng như một bước đệm để tiếp tục học tiếp lên các chương trình cao học.

Chúng ta học gì trong chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Y tế?

Các chương trình Cử nhân về Y tế cung cấp cho sinh viên những hiểu biết rộng về lĩnh vực y tế thông qua nhiều môn học về một số lĩnh vực tiêu biểu như khoa học tự nhiên và xã hội, sinh học, toán học, và hóa học, cùng với một số các khóa học chuyên sâu khác tập trung vào cơ thể con người, vi sinh học, thuật ngữ y học, và đạo đức sinh học. Các lớp học khác tập trung vào chăm sóc người bệnh, chính sách chăm sóc sức khỏe, y đức, và truyền bá nâng cao sức khỏe. Các bộ môn về khoa học sức khỏe thường có mối quan hệ với các bệnh viện hoặc phòng khám nơi mà sinh viên có thể tiến hành thực tập. Sinh viên có thể chọn lựa một chuyên ngành trong quá trình học cử nhân, hoặc tập trung vào các môn học cung cấp cho họ các kiến thức nền tảng về y tế, những kiến thức mà họ có thể sử dụng sau này ở bậc cao học để nghiên cứu chuyên sâu hơn. Một số các chương trình Cử nhân về y tế phổ biến nhất thường tập trung vào điều dưỡng, dược, y khoa, nha khoa, y tế công cộng, dinh dưỡng, tâm lý trị liệu, hoặc thú y.

Bạn có thể kỳ vọng phát triển nghề nghiệp như thế nào với bằng Cử nhân về Nghiên cứu Y tế?

Các bằng Cử nhân Y tế là rất phổ biến, chủ yếu là do có rất nhiều công việc để những người tốt nghiệp có thể lựa chọn. Những người tốt nghiệp Cử nhân Y tế có thể làm việc trong lĩnh vực nhà nước, tư nhân, cũng như các tổ chức phi lợi nhuận. Họ có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp bao gồm các công việc trong rất nhiều các cơ sở chăm sóc sức khỏe, các tổ chức cộng đồng, và các phòng khám y tế. Các chương trình Cử nhân cũng giúp sinh viên sẵn sàng để học cao học trong một trong các lĩnh vực về y tế, và rất nhiều người đã lựa chọn học tiếp.

Chi phí tham gia học Cử nhân Nghiên cứu Y tế là bao nhiêu?

Chi phí để học Cử nhân về Nghiên cứu Y tế thay đổi lớn và tùy thuộc vào các yếu tố như quốc gia, cơ sở đào tạo, hình thức học tập, và thời lượng học của chương trình. Nhiều chương trình học cử nhân rất đắt đỏ, tuy nhiên bạn có nhiều cách để vượt qua nó. Có nhiều học bổng và hỗ trợ sinh hoạt phí từ các tổ chức Nhà nước và tư nhân có thể giúp bạn trang trải tiền học phí, hoặc thâm chí toàn bộ các chi phí.

Tại sao nên học Cử nhân Nghiên cứu Y tế trực tuyến?

Các chương trình Cử nhân về Y tế học trực tuyến cho phép sinh viên linh hoạt hơn trong việc lên lịch học và làm việc. Một số sinh viên thậm chí có thể làm việc toàn thời gian trong khi theo học Cử nhân. Mặc dù việc lấy bằng về y tế một cách hoàn toàn trực tuyến là có thể, tuy nhiên người học sẽ gặp khó khăn trong việc có các kinh nghiệm thực tế qua các buổi thực hành ở phòng thí nghiệm và thực tập ở các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Hầu hết các chương trình Cử nhân trực tuyến về y tế cung cấp cho sinh viên cơ hội để tự xếp lịch nghiên cứu và thăm bệnh nhân tại rất nhiều cơ sở y tế, qua đó đảm bảo họ sẽ có được các kinh nghiệm thực tế cần thiết. Các chương trình Cử nhân trong các lĩnh vực như sức khỏe cộng đồng hay quản trị y tế rất phù hợp với hình thức học trực tuyến và có thể được thực hiện hoàn toàn qua mạng internet.