Các loại phổ biến

Bằng cử nhân Y tế phổ biến

Bằng cử nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mang đến cho sinh viên nền tảng học thuật cần thiết cho các công việc quản lý, lâm sàng, hoặc nghiên cứu trong các lĩnh vực công, tư nhân, hoặc phi lợi nhuận. Sinh viên Cử nhân trong các chương trình đào tạo y tế cũng sẽ có được các kỹ năng kỹ thuật và quản trị cần thiết khi làm việc trong ngành nghề chăm sóc sức khỏe này. Các khoa giảng dạy khoa học y tế thường có liên hệ với các bệnh viên, phòng khám, hoặc trung tâm y tế, nhờ đó cung cấp cho sinh viên học ngành chăm sóc sức khỏe cơ hội để thực hiện một kì thực tập ngắn hạn và có được những kĩ năng thực hành tại một trong các cơ sở này. Sinh viên theo học các chương trình Cử nhân về Y tế có rất nhiều chuyên ngành khác nhau để chọn lựa. Một số các chương trình Cử nhân hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có thể kể đến như điều dưỡng, y khoa, y tế công, dinh dưỡng, dược học, nha khoa, và quản trị chăm sóc sức khỏe. Các chương trình cử nhân trong lĩnh vực vật lý trị liệu, điều trị thay thế, và thuốc thú y đang ngày càng trở nên phổ biến. Đừng để bị choáng ngợp bởi số lượng phong phú các lựa chọn học tập liên quan tới Cử nhân về Y tế! Hãy bắt đầu tìm hiểu bằng cách xem các chương trình Cử nhân được liệt kê dưới đây, so sánh địa điểm học, chương trình học, học phí, và sau đó hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của trường đại học bằng cách điền vào mẫu yêu cầu trực tuyến.

Các chương trình Cử nhân Y tế mới bổ sung

Moscow Institute Of Physics And Technology - MIPT

Cử Nhân Kỹ Thuật Y Sinh

Tháng Bảy 17, 2018
Chương trình học này kết hợp các yếu tố từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm sinh học, vật lý, toán học, hóa học và kỹ thuật. Học sinh sẽ học cách sử dụng kiến ​​thức này để tạo ra các ứng dụng y tế để cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta. MIPT cung cấp một lĩnh vực nghiên cứu rất đa dạng trong chương trình này, vì vậy sinh viên có thể chuyên về lĩn… [+]h vực thu hút họ nhiều nhất. Các đối tượng đào tạo đại học về chương trình kỹ thuật y sinh là các thiết bị, hệ thống, tổ hợp, và công nghệ y tế cơ bản, cũng như phương pháp nghiên cứu và xử lý thông tin trong chăm sóc sức khỏe thực tế và nhiều lĩnh vực nghiên cứu y sinh. [-]

Goodwin College

Bằng Cử Nhân Y Tế Công Cộng

Tháng Bảy 10, 2018
Với những tiến bộ nhanh như chớp nhoáng trong công nghệ và du lịch, các góc xa nhất trên thế giới có thể có vẻ gần như ở bên cạnh. Và cùng với những cơ hội thú vị này để liên lạc tăng lên là trách nhiệm nghiêm trọng của việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng của chúng ta.… [+] [-]

LUNEX International University of Health, Exercise and Sports

Cử Nhân Khoa Học Trong Tập Thể Dục

Tháng Bảy 10, 2018
Các nhà khoa học di chuyển có thể hoạt động như một huấn luyện viên Phong trào con người để giúp người khác học hỏi. Họ có thể làm việc với trẻ em hoặc thanh thiếu niên; với những người đang di chuyển sau chấn thương hoặc bệnh tật; hoặc với những chuyển động học tập hoàn toàn mới (ví dụ, học cách sử dụng chân tay giả).… [+] [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Cử nhân về Nghiên cứu Y tế là gì?

Thế nào là Cử nhân về Nghiên cứu Y tế?

Các chương trình cử nhân về Nghiên cứu Y tế đào tạo ra những người đam mê làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với đầy đủ kiến thức học thuật, cũng như các kĩ năng thực hành để làm việc trong lĩnh vực của họ. Sinh viên các chương trình đào tạo cử nhân về y tế cũng được phát triển các kĩ năng quan trọng về kĩ thuật, kĩ năng phân tích, và kĩ năng giao tiếp. Bằng cử nhân là điều kiện tiên quyết để bạn được tiếp tục học lên về y khoa ở bậc cao học, hoặc để được làm một số công việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Hầu hết các chương trình đào tạo cử nhân về nghiên cứu y tế là Cử nhân Khoa học Tự nhiên (B.S. hoặc BSc), mặc dù một vài trường đại học khác giảng dạy Cử nhân Khoa học Xã hội (BA) về y tế.

Lợi ích của việc theo học Cử nhân về Nghiên cứu Y tế?

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về Nghiên cứu Y tế có thể kỳ vọng phát triển cả về mặt nghề nghiệp cũng như con người. Trong nghề nghiệp tương lai, họ sẽ tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân và cộng đồng, những công việc hết sức thú vị. Hơn nữa, tại rất nhiều quốc gia, những người làm việc trong lĩnh vực liên quan đến y tế có tương lai hơn nhiều so với triển vọng phát triển bình quân của tất cả các ngành nghề, và do đó lấy bằng Cử nhân trong lĩnh vực y tế là một cách để có được một công việc hấp dẫn trong một ngành nghề phát triển nhanh chóng và ổn định. Bằng cử nhân trong các chương trình về y tế cũng có thể sử dụng như một bước đệm để tiếp tục học tiếp lên các chương trình cao học.

Chúng ta học gì trong chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Y tế?

Các chương trình Cử nhân về Y tế cung cấp cho sinh viên những hiểu biết rộng về lĩnh vực y tế thông qua nhiều môn học về một số lĩnh vực tiêu biểu như khoa học tự nhiên và xã hội, sinh học, toán học, và hóa học, cùng với một số các khóa học chuyên sâu khác tập trung vào cơ thể con người, vi sinh học, thuật ngữ y học, và đạo đức sinh học. Các lớp học khác tập trung vào chăm sóc người bệnh, chính sách chăm sóc sức khỏe, y đức, và truyền bá nâng cao sức khỏe. Các bộ môn về khoa học sức khỏe thường có mối quan hệ với các bệnh viện hoặc phòng khám nơi mà sinh viên có thể tiến hành thực tập. Sinh viên có thể chọn lựa một chuyên ngành trong quá trình học cử nhân, hoặc tập trung vào các môn học cung cấp cho họ các kiến thức nền tảng về y tế, những kiến thức mà họ có thể sử dụng sau này ở bậc cao học để nghiên cứu chuyên sâu hơn. Một số các chương trình Cử nhân về y tế phổ biến nhất thường tập trung vào điều dưỡng, dược, y khoa, nha khoa, y tế công cộng, dinh dưỡng, tâm lý trị liệu, hoặc thú y.

Bạn có thể kỳ vọng phát triển nghề nghiệp như thế nào với bằng Cử nhân về Nghiên cứu Y tế?

Các bằng Cử nhân Y tế là rất phổ biến, chủ yếu là do có rất nhiều công việc để những người tốt nghiệp có thể lựa chọn. Những người tốt nghiệp Cử nhân Y tế có thể làm việc trong lĩnh vực nhà nước, tư nhân, cũng như các tổ chức phi lợi nhuận. Họ có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp bao gồm các công việc trong rất nhiều các cơ sở chăm sóc sức khỏe, các tổ chức cộng đồng, và các phòng khám y tế. Các chương trình Cử nhân cũng giúp sinh viên sẵn sàng để học cao học trong một trong các lĩnh vực về y tế, và rất nhiều người đã lựa chọn học tiếp.

Chi phí tham gia học Cử nhân Nghiên cứu Y tế là bao nhiêu?

Chi phí để học Cử nhân về Nghiên cứu Y tế thay đổi lớn và tùy thuộc vào các yếu tố như quốc gia, cơ sở đào tạo, hình thức học tập, và thời lượng học của chương trình. Nhiều chương trình học cử nhân rất đắt đỏ, tuy nhiên bạn có nhiều cách để vượt qua nó. Có nhiều học bổng và hỗ trợ sinh hoạt phí từ các tổ chức Nhà nước và tư nhân có thể giúp bạn trang trải tiền học phí, hoặc thâm chí toàn bộ các chi phí.

Tại sao nên học Cử nhân Nghiên cứu Y tế trực tuyến?

Các chương trình Cử nhân về Y tế học trực tuyến cho phép sinh viên linh hoạt hơn trong việc lên lịch học và làm việc. Một số sinh viên thậm chí có thể làm việc toàn thời gian trong khi theo học Cử nhân. Mặc dù việc lấy bằng về y tế một cách hoàn toàn trực tuyến là có thể, tuy nhiên người học sẽ gặp khó khăn trong việc có các kinh nghiệm thực tế qua các buổi thực hành ở phòng thí nghiệm và thực tập ở các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Hầu hết các chương trình Cử nhân trực tuyến về y tế cung cấp cho sinh viên cơ hội để tự xếp lịch nghiên cứu và thăm bệnh nhân tại rất nhiều cơ sở y tế, qua đó đảm bảo họ sẽ có được các kinh nghiệm thực tế cần thiết. Các chương trình Cử nhân trong các lĩnh vực như sức khỏe cộng đồng hay quản trị y tế rất phù hợp với hình thức học trực tuyến và có thể được thực hiện hoàn toàn qua mạng internet.