Chương trình Cử nhân ở Tây Úc ở Úc

Các Chương trình đào tạo Y khoa Tốt nhất ở Tây Úc ở Úc 2018

Master

Cử nhân là chương trình đào tạo đại học có thể được hoàn thành sau bốn năm học. Nhiều chương trình cử nhân được giảng dạy cả dưới hình thức truyền thống lẫn trực tuyến nhờ đó kể cả các sinh viên sống ở những nơi xa xôi hoặc những người không thể theo học ở trường toàn thời gian cũng có thể nâng cao trình độ học vấn.

Úc có một nền giáo dục cao hơn trợ cấp cho sinh viên theo học các chương trình đại học. Họ cũng cho vay và tài trợ cho các sinh viên sau đại học. Học tập cao hơn bắt đầu ở cấp độ đại học đến trình độ tiến sĩ được cung cấp trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu.

Victoria có tám trường đại học và các tổ chức chính phủ điều hành khác nhau mà tạo điều kiện cho giáo dục kỹ thuật và hơn nữa. Ngoài ra, có một thư viện nhà nước mà là tốt cho các nhà nghiên cứu thực hiện giáo dục đại học trong khu vực.

Yêu cầu thông tin về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Tây Úc ở Úc 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Khoa Học (bsc) Trong Khoa Học Thần Kinh Cột Sống + Cử Nhân Về Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống (bclinchiro)

Murdoch University
Tại trường Toàn thời gian 5 năm February 2019 Úc Perth

Đây là khóa học về chiropractic được công nhận hoàn toàn nhất ở WA. Bạn sẽ học cách trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khoẻ với các kỹ năng để chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa đau đớn và khuyết tật của cột sống và hệ cơ xương. [+]

Đây là khóa học về chiropractic được công nhận hoàn toàn nhất ở WA. Bạn sẽ học cách trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khoẻ với các kỹ năng để chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa đau đớn và khuyết tật của cột sống và hệ cơ xương.

Trong Khoa học Chiropractic, bạn sẽ học cách nhận biết các dấu hiệu và triệu chứng của các rối loạn khác nhau bao gồm bất thường khớp và cơ và hội chứng đau có liên quan. Khóa học này có một nền tảng khoa học được làm việc hoàn hảo cùng với các kỹ năng lâm sàng cần thiết, do đó bạn đã tốt nghiệp để sẵn sàng làm việc.... [-]