Chương trình Cử nhân ở Perth ở Úc

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Perth ở Úc 2018

Master

Một cử nhân, mà là một văn bằng đại học, có thể kiếm được từ các trường cao đẳng và đại học ở tất cả các nơi trên thế giới. bằng cử nhân được cung cấp ở nhiều nồng độ khác nhau để sinh viên có thể đáp ứng giáo dục của mình để phù hợp với mục tiêu tương lai của họ.

Úc có bảy trong số 100 trường hàng đầu đại học trên thế giới! Úc ngồi trên những cái tên như Đức, Hà Lan và Nhật Bản, đặt thứ tám trong Universitas 2012 U21 Xếp hạng của hệ thống giáo dục đại học quốc gia.

Perth là nhà của một cá nhân và một số ít trường đại học công lập. Đại học Curtin và Đại học Tây Úc được đặt tại thành phố này. Ngoài ra, trường Cao đẳng TAFE mà cung cấp văn bằng, chứng chỉ các khóa học cấp có sẵn.

Liên hệ các trường Đại học về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Perth ở Úc 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Khoa Học (bsc) Trong Khoa Học Thần Kinh Cột Sống + Cử Nhân Về Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống (bclinchiro)

Murdoch University
Tại trường Toàn thời gian 5 năm February 2019 Úc Perth

Đây là khóa học về chiropractic được công nhận hoàn toàn nhất ở WA. Bạn sẽ học cách trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khoẻ với các kỹ năng để chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa đau đớn và khuyết tật của cột sống và hệ cơ xương. [+]

Đây là khóa học về chiropractic được công nhận hoàn toàn nhất ở WA. Bạn sẽ học cách trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khoẻ với các kỹ năng để chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa đau đớn và khuyết tật của cột sống và hệ cơ xương.

Trong Khoa học Chiropractic, bạn sẽ học cách nhận biết các dấu hiệu và triệu chứng của các rối loạn khác nhau bao gồm bất thường khớp và cơ và hội chứng đau có liên quan. Khóa học này có một nền tảng khoa học được làm việc hoàn hảo cùng với các kỹ năng lâm sàng cần thiết, do đó bạn đã tốt nghiệp để sẵn sàng làm việc.... [-]