Chương trình Cử nhân ở Bologna ở Ý

Các Chương trình đào tạo Y khoa Tốt nhất ở Bologna ở Ý 2018

Master

Cử nhân là chương trình đào tạo đại học có thể được hoàn thành sau bốn năm học. Nhiều chương trình cử nhân được giảng dạy cả dưới hình thức truyền thống lẫn trực tuyến nhờ đó kể cả các sinh viên sống ở những nơi xa xôi hoặc những người không thể theo học ở trường toàn thời gian cũng có thể nâng cao trình độ học vấn.

Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

Trong một trong những thành phố rất cũ của Ý, Bologna luôn luôn là một nơi rất quý đến thăm và được giáo dục. Cơ sở giáo dục, chẳng hạn như Đại học Bolonga, tự hào về khoa giáo dục tốt và giáo dục trong thời trung cổ nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa.

Liên hệ các Trường về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế ở Bologna ở Ý 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Genomics

University of Bologna
Tại trường Toàn thời gian 3 năm October 2018 Ý Bologna

Genomics là một chương trình bằng cử nhân quốc tế kéo dài 3 năm bằng tiếng Anh, tạo thành các sinh viên tốt nghiệp về công nghệ sinh học và sinh học, những người có đủ điều kiện để áp dụng các môn toán, thống kê và tin học vào các phân tích cấu trúc và chức năng của hệ gen. [+]

Các Chương trình đào tạo Y khoa Hàng đầu ở Bologna ở Ý. Tại sao nghiên cứu Genomics?Genomics là một chương trình bằng cử nhân quốc tế kéo dài 3 năm bằng tiếng Anh, tạo thành các sinh viên tốt nghiệp về công nghệ sinh học và sinh học, những người có đủ điều kiện để áp dụng các môn toán, thống kê và tin học vào các phân tích cấu trúc và chức năng của hệ gen.Sinh viên tốt nghiệp về Genomics sẽ có thể thẩm tra, tổ chức, chú thích và quản lý các bộ dữ liệu sinh học và cung cấp các công cụ và hiểu biết sâu sắc về sự hiểu biết về dữ liệu của con người và cho các hệ sinh học sinh vật nhân sơ và sinh vật cao hơn, bao gồm con người.Yêu cầu nhập họcLàm thế nào để áp dụng: thời hạn, yêu cầu, thủ tục nhập học cho sinh viên Ý và sinh viên quốc tế. ... [-]